2012-06-22
ร้านนี้ขายปิ้งย่างและสุกี้ด้วยครับ แต่ว่าแวะมาทานอย่างอื่นแทน อิอิที่นั่งจะมีไม่เยอะมากครับ แต่ว่าก็คนจะลุกเรื่อยๆ พนักงานที่นี่ก็พูดจาดี บริการโอเค เจ้าของก็ดีครับ ข้าวผัดไข่ครับ ให้มาเยอะมาก รสชาติอร่อยมากๆ คือมันจะไม่หวานไม่เค็ม คนที่ไม่ชอบรสจัดก็น่าจะชอบ แต่ถ้าชอบรสจัดก็เติมน้ำปลาพริกได้เลยครับ ข้าวไม่แข็ง ผัดให้เยอะ คุ้มกับราคามาก หมูยอครับ หมูยอก็ทอดมาร้อนๆ จะไม่กรอบ แต่ว่านิ่มๆอร่อยมาก จะไม่ค่อยมีรสชาติน้ำจิ้มหวาน จิ้มคู่กันแล้วอร่อยมากๆครับ จะหวานกำลังพอดี ให้มาปริมาณที่พอดี อันนี้เป็นเกี๋ยว กรอบมากกกกกกกกกกก น้ำจิ้มจะเป็นน้ำจิ้มเดียวกับหมูยอครับ รสชาติอร่อยมากๆครับ
คนที่ไม่ชอบรสจัดก็น่าจะชอบ
ให้มาปริมาณที่พอดี