2014-05-16
ขอมารีวิวร้านชาบูชาบูต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆระดับ Premiumอย่างร้าน คาโกะโนะยะ (Kagonoya) อีกสักรอบครับแต่รอบนี้ก็สั่งแยกไม่ได้สังเป็นบุฟเหมือนเดิม... เนื่องจากติดใจมากร้านนี้ รอบนี้ไปที่สาขา The Paseo Town เป็นคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ที่นี่ร้านอาหารมารวมกันเยอะมากๆ ครับ ขึ้นบันไดเลื่อนมา มองซ้ายเจอแล้ว ร้านอยู่ระหว่างโดมิโน่กับS&Pครับผมกับแก๊งมาถึงราวๆ 4-5 โมงครับลูกค้ายังไม่เข้าเท่าไหร่สาขานี้มีโต๊ะรองรับราวๆ 15 โต๊ะได้ครับ...พอตกเย็นๆสักห้าโมงลูกค้าเริ่มเข้ามานั่ง60%ของร้านได้ครับน้ำซุปรอบนี้ขอเป็นน้ำซุปSukiyaki Dashi Stock และ น้ำซุปChicken Stockครับรอบที่แล้วส่วนตัวติดใจน้ำซุปสุกี้ยากี้มากเลยยอมเสียเงินเพิ่มเลย- น้ำซุปสุกี้(Suki
- น้ำซุปสุกี้(Sukiyaki Dashi Stock) รสชาติเข้มข้นมากๆ ออกเค็มๆหวานๆ
- น้ำซุปไก่(Chicken Stock) รสชาติออกจืด แต่มีกลิ่นหอมมากๆ
นำเนื้อAustralianและKagonoyaมาแกว่งไปมาในน้ำซุปSukiyaki แล้วจุ่มไข่ไก่สดคนแล้วหน่อยที่เติมโซยุไปนิดหน่อยไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเพิ่มเลยครับ อร่อยฟินหอมๆอุ่นๆ สุโค่ยครับ
อาหารอื่น Assorted Salmon Sushi Set ก็คุ้มค่าดีนะครับของหวานนี่แนะนำ Green Tea Ice-cream Parfait เลยครับแจ่มมากๆ
สรุปรอบนี้ก็ยังฟินสุดๆ และยังปรารถนาลองสาขาอื่นอีกอยู่ดีครับ ติดใจมาก
ร้านนี้มีแต่คนชมสมชื่อครับเนื้อคุณภาพดี รสชาติอร่อยจริงๆ ทุกอย่างดูออริจินัล
แต่ก็ยังถูกปากคนไทย ทั้งยังหวานมันเจ้มจ้นถูกใจผมยิ่งนัก สาขาไหนใกล้สะดวก
ลองดูครับ ถูกใจเพื่อนๆพี่น้องแน่นอน