มาลองของค่ะ !!!!!เคยได้ยินมาเยอะเลยว่า อาหารที่นี่ สดมาก - มากที่สุด ไม่ขอเชื่อใคร ต้องมาลองเองมาถึงที่ร้าน ง่ายมากเลย นั่ง bts มาลงราชเทวีก็ถึงอยู่ข้างๆ โรงแรมเอเชียนิดนึงบรรยากาศร้าน กว้างขวาง ดูสะอาดดีพนักงานไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ก็ดูแลทั่วถึงมาก- อาหาร -สั่งมาลอง ทั้งแบบที่เป็นแบบคำๆ กับเป็น set เพราะอยากลองหลายๆ แบบที่ได้มา ก็สดอยู่ แต่ถ้าไม่ได้สั่งมาเทียบ คงไม่่รู้ว่าแบบเป็น set จะค่อนข้างด้อยกว่านิดนึง เพราะไม่รู้ว่าเกี่ยวกับ set ไหม แต่รู้ว่าเป็นคำๆ จะฉ่ำมาเลย !!!!! อย่าง Salmon Engawa Unagi ก็น่ากินสุดๆ อันนี้ Salmon สั่งรอบ 2 แต่รอบแรก ลายสวยสุดๆแต่ก็สดเหมือนกันเห็นความฉ่ำของ Unagi สุดๆ !!!!!! น้ำซ
มาลองของค่ะ !!!!!

ไม่ขอเชื่อใคร ต้องมาลองเอง

อยู่ข้างๆ โรงแรมเอเชียนิดนึง

- อาหาร -
เพราะอยากลองหลายๆ แบบ
แต่ก็สดเหมือนกัน

น้ำซอสไม่หวานเกินไป กำลังดี แต่ตอนกัดเนี่ยสิ
โอ้โห้ !!!!!!!!!!!! นุ่มสุดๆ ไปเลย
Engawa มาแบบนุ่มเกินไปนิด
แต่ฉ่ำมากๆ ก็ให้อภัยตั้งแต่กัดคำแรกเลย
อันนี้ สั่งมาเป็นคำๆ จริงๆ มีปลา Hamachi ด้วย
แต่ไม่ได้ชอบมาก เพราะออกมันๆ เท่านั้นเอง

โดยรวม ชอบความสดของวัตถุดิบ
ส่วนเรื่องราคา ยังค่อนข้างแพงไปนิด สำหรับย่านที่ไม่ใช่ย่านของอาหารญี่ปุ่น
แต่ชวนกันมาให้ลองเอง จะได้รู้ว่า ความอร่อย และฟิน หาได้ไม่ไกลเลย

2012-12-19
  • Salmon
  • Engawa
  • Unagi
ตอนกลางวันไปคาราโอเกะมา ขากลับคุณแฟนชวนพามาแวะทางอาหารที่ร้านนี้ค่ะ เพราะว่าซื้อดีลไว้ โชคดีที่โทรมาจองไว้ก่อน เพราะคนค่อนข้างเยอะค่ะ น้องพนักงานที่รับสายพูดจาน่ารักมาก ๆ ร้านตั้งอยู่ที่ตึกอะไรสักอย่าง จำชื่อไม่ได้ แต่อยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าราชเทวีเลยค่ะ ลงมาแล้วเดินอีกนิดเดียวก็ถึง เดินเข้าไปในตึก ชั้น 1 ก็จะเจอป้ายชื่อร้านแบบนี้เลย บรรยากาศในร้าน ตกแต่งโล่งโปร่งสบาย เราไปตอน 6 โมงเย็น คนก็ทยอยเข้ามากันเรื่อย ๆ ค่ะ แสดงว่าร้านเค้าเป็นที่นิยมจริง ไม่ต้องอยู่ในห้าง แต่คนก็เข้ามา สั่งอาหารชุด สลัดมาก่อน ราดน้ำสลัดแบบญี่ปุ่น หอมน้ำมันงาดีค่ะ เครื่องดื่มชาเขียว refill น้องพนักงานมาเติมให้เรื่อย ๆ ไม่ต้องให้เตือน ชุดซาซิมิของคุณแ
ชุดซาซิมิของคุณแฟน มีข้าว กับน้ำซุปมาให้ด้วย เซ็ทนี้ราคาเพียงแค่ 400 บาทนิด ๆ เท่านั้น ปลาชิ้นใหญ่มาก วาซาบิจี๊ดสะใจ
ชุดของเราตามมาติด ๆ นำมาด้วยไข่ตุ๋น 1 ถ้วย
มาแล้ว ๆ ชุดซูชิ ชุด B ราคา 300 คุณภาพคับจานมาก ๆ ปลาชิ้นโต ๆ สด ๆ ทั้งนั้น ข้าวปั้นมาขนาดพอคำ ไม่เยอะไป
กุ้งเทมปุระร้อน ๆ สั่งมาทานร่วมกัน จานนี้จำราคาไม่ได้ แต่กุ้งตัวโต และร้อนสะใจดีมาก ควันฉุยเลย

บรรยากาศและการบริการ -- พนักงานบริการดีมาก ๆ สุภาพเรียบร้อย อาหารมาไว สะอาด

รสชาติอาหาร และราคา -- วัตถุดิบคุณภาพดีมาก สด ใหม่ ปลาชิ้นใหญ่ ราคาเมื่อเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าไม่แพงค่ะ ใครผ่านมาแถวนี้ ก็ลองแวะมาชิมกันนะคะ
2012-12-09
ร้านไคเซน เปิดได้ไม่นานค่ะ ก่อนหน้านี้มีขายดีลกับเว็บดังการเดินทางลงที่สถานีรถไฟฟ้าราชเทวี ก็ถึงเลยอยู่ใกล้กับร้านซุชิมาซะแต่การเดินทางง่ายกว่ามากเลยร้านค่อนข้างใหญ่ มีโต๊ะเยอะ ต่างจากร้านซูชิร้านอื่นนอกจากซูชิแล้วร้านนี้ก็ยังมีร้านอาหารญี่ปุ่นร้านอื่นด้วยนะคะรูปแรกเป็น โรลกุ้งเทมปุระ ด้านในมีไส้ครีมชีส หอม อร่อยสุดๆ เข้ากันมากๆ จานนี้แนะนำค่ะอันที่สองจำชื่อไม่ได้แล้ว แต่ด้านในเป็นกุ้งเทมปุระ ด้านบนราดด้วยแซลมอนกับสไปซี่ซอสจานนี้ค่อนข้างเผ็ด สุดท้ายเป็นโรลเนื้อวากิว อร่อยมากๆหอมเนื้อสุดๆ แนะนำเลยสำหรับคนชอบทานเนื้อร้านนี้พนักงานบริการดีมาก เอาใจใส่ดี

จานนี้ค่อนข้างเผ็ด
2012-11-06
2012-08-30 15 views
KAIZEN SUSHI & HIBACHI ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนพญาไทติดกับห้างแว่นท็อปเจริญ ข้างหน้าโรงแรมเอเชีย การเดินทางจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีราชเทวี เดินผ่านหน้าโรงแรมเอเชียไปทางตึก Evergreen ประมาณ 70 เมตร ร้านอยู่ขวามือค่ะ (ช่วงเปิดร้านโปรโมชั่นลด 30% ตั้งแต่ 21/8/55-27/8/55) ร้านเปิดให้บริการทุกวันเวลา 11.00-23.00 น. บรรยากาศเป็นโต๊ะไม้นั่งสบายไม่แออัดเมนูก็คล้ายๆ ร้านซูชิทั่วไป มีทั้งเป็นเซ็ต เป็นคำ เมนูสเต็ก ฟิวชั่น และข้าวหน้าต่างๆค่ะ ระหว่างรอมีสลัดแถมมาให้ทานเล่นก่อน ผักสด น้ำสลัดอร่อยเข้มข้นค่ะ มาแล้ว Sushi Set A จานนี้ 280 บาทในเซ็ตนี้แถมไข่ตุ๋นและซุปด้วยค่ะ ซูชิปลาสดหวาน ละลายในปาก ชิ้นใหญ่ด้วย
มาแล้ว Sushi Set A จานนี้ 280 บาทในเซ็ตนี้แถมไข่ตุ๋นและซุปด้วยค่ะ ซูชิปลาสดหวาน ละลายในปาก ชิ้นใหญ่ด้วยอ่ะ แนะนำค่ะ ไข่ตุ๋นร้อนๆ ก็อร่อยดีมีกุ้งและแปะก๊วยด้วย ส่วนน้ำซุปใสมีรสเค็มนิดๆ ชอบตรงใส่เห็ดเยอะและมีชิ้นเนิ้อปลาให้ด้วยค่ะ
ยำซีฟู้ด 250 บาท รสชาติจัดจ้านดีมาก ปลาสด น้ำยำเข้าเนื้อ แต่ปลาหมึกมีทั้งปลาหมึกยักษ์กับปลาหมึกธรรมดาด้วยแปลกดี แนะนำค่ะ
ปูนิ่มทอด180 บาท มาพร้อมสลัดผักและน้ำจิ้มแบบสลัด ปูนิ่มตัวใหญ่ สด เนื้ออ่อนและมันปูเต็มๆ ทอดมาดีมาก ไม่อมน้ำมันวางที่โต๊ะปุ๊ป ได้กลิ่นหอมปั๊บ แนะนำค่ะ
ทานเสร็จแถมผลไม้สดจานเล็กให้ด้วย เวลาชำระเงินมีค่า Service Charge เพิ่มอีก 10% ค่ะ
สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
1.รสชาติอาหารอร่อย
2.คุณภาพความสดไม่เป็นรองค่ะ เทียบกับราคาแล้วถือว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานร้านซูชิทั่วไปค่ะ
3.การบริการดีค่ะ พนักงานสอบถามความต้องการเพิ่มเติมตลอด
4.บรรยากาศมีโต๊ะให้นั่งเพียงพอ นั่งสบายไม่แออัด
2012-08-24