2016-10-03 347 views
Nice green tea with decent price. I have it every time i get a chance to come here. Don't forget to customize the sweet into 25-50% sugar if you don't like it super super sweet.
Dining Method
TakeAway
  • Peach  Green  Tea
วันนี้อากาศร้อนเป็นพิเศษ เลยต้องหาอะไรเย็นๆให้ชื่นใจสักหน่อย เจอร้านนี้ เมนูก็ดูเยอะดี ครั้งก่อนเคยทานแคนตาลูปก็อร่อยใช้ได้ เราเห็นรูปเราเลยสั่งช็อคโกแลตนมสดใส่ไข่มุกแก้วใหญ่ เค้าจะมีขนาดให้เลือกเล็กหรือใหญ่นะคะ แต่พอได้มางงว่าทำไมไม่มีสีขาวหรือว่าเค้าไม่ได้ยินว่าเราสั่งช็อคโกแลตนมสด เลย/ด้ช็อคโกแลตมา เอาละไม่เป็นไร ดูดแล้วก็เย็นชื่นใจ ช็อคโกแลตเข้มข้นอร่อย ไข่มุกก็หนึบๆอร่อยดี ออกหวานน้อยๆโอเคจ้า
2013-11-11
  • ช็อคโกแลตไข่มุก
แลกคะแนนรีวอร์ดมาจาก openrice มูลค่า 50.- ส่วนเกินจ่ายเพิ่มร้านอยู่ชั้น 4 ใกล้บันไดเลื่อนพนักงานประจำร้านอยู่ 2-3 คน แปลว่าขายดีทีเดียวในเมนูจะมีแต่ชื่อชา ส่วนท็อปปิ้งสั่งเพิ่มตะหากนะคะ เท่าที่จำได้ มีไข่มุก พุดดิ้ง วุ้นอะโล เฉาก๊วยไซส์ M หรือ L ให้เลือกจ้าสั่งกลับบ้านไม่เอาน้ำแข็ง ไซส์ L 60.- น้ำสีส้มแสบตาเลยระดับความหวานเลือกได้เอากลับมาแช่เย็นไว้หนึ่งคืน วุ้นอะโลเปลี่ยนเป็นสีเดียวกับน้ำชาเลย เปรี้ยวหวานกำลังดี วุ้นอะโลอร่อย ชิ้นใหญ่
ไซส์ M หรือ L ให้เลือกจ้า
ระดับความหวานเลือกได้

2013-11-09
2013-10-22 189 views
ชานมชาเขียวถั่วแดง อร่อยสุดๆ ต้องคามู มาที่นี้ทีไรก็ต้องสั่งกลับบ้านทุกทีทุกครั้งจะสั่งแบบหวาน zero ชาเขียวที่นี้จะเป็นชาเขียวแท้ๆ รสขมนิดๆ หอมกลิ่นใบชา เข้ากันได้ดีๆกับถั่วแดงที่ออกหวานแต่ไม่มากเกินไปอีกเมนูหนึ่งที่เคยสั่งก็ชานมฮอลลิค ซึ่งหาทานได้ยากที่ร้านอื่น หอมๆ นุ่มละมุนลิ้นแถมพนักงานสาขานี้ก็น่ารัก เจอทีไรก็ิยิ้มเป็นมิตรดี

2013-10-04
฿50 (Tea)
  • ชาเขียวถั่วแดง
2013-09-30 244 views
ร้าน Kamu Tea Station สาขาที่ Terminal 21 อยู่ ชั้น 4 หาไม่ยากอยู่ตรงบันไดเลื่อนเลยร้านมีขนาดเล็ก เป็นเคาน์เตอร์สำหรับซื้อกลับบ้านอย่างเดียวพนักงานรับออเดอร์เร็ว รอไม่นานเมนูที่สั่งก็ได้แล้วชานมโกโก้ไข่มุก 50 บาทหลังจากที่เคยลองชิมชานมแล้วชอบมาก เลยลองเปลี่ยนเป็นเมนูอื่นดูบ้างแต่ไม่ปลื้มเลย เพราะโกโก้ขมมาก เราไม่ได้สั่งไม่หวานนะ แต่เหมือนลืมใส่น้ำตาลเลยสรุปมีแต่รสขมอย่างเดียว ไม่อร่อย
ชานมโกโก้ไข่มุก 50 บาท
หลังจากได้รับรางวัลจาก openrice ยังคงมาใช้สิทธิอย่างต่อเนื่องค่ะ วันนี้มาใช้สิทธิ์ ที่ Kamu Terminal 21 ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 ค่ะ หาไม่ยากนะค่ะไปถึงร้านเห็นป้ายโปรโมชั่นของ AIS ก่อนเลยค่ะ เมื่อซื้อชา 1 แก้ว รับฟรี ชา 1 แก้ว (มูลค่า 30 บาท) แต่ไม่ได้ใช้สิทธินะค่ะ เพราะว่าต้องใช้สิทธิ openrice ก่อน ค่ะ วันนี้สมัครเป็น โอวัลตินปั่นใส่ไข่มุก ค่ะ พนักงานแจ้งยอดชำระเงิน ชำระเงินเพิ่มอีกนิดหน่อยค่ะ เพราะว่าบัตรมีมูลค่า 50 บาท หลังจากนั้นสักพัก พนักงานก็นำโอวัลตินปั่นใส่ไข่มุกมาให้ค่ะ น่ากินไหมค่ะ สำหรับที่นี้ใครชอบหวานระดับไหน สามารถเลือกสั่งได้นะค่ะ สำหรับเราเลือกความหวานปกติค่ะ รสชาติกลมกล่อมอร่อยดีค่ะ ที่ชอบที่สุดก็ไข่มุกของที่

ไปถึงร้านเห็นป้ายโปรโมชั่นของ AIS ก่อนเลยค่ะ เมื่อซื้อชา 1 แก้ว รับฟรี ชา 1 แก้ว (มูลค่า 30 บาท) แต่ไม่ได้ใช้สิทธินะค่ะ เพราะว่าต้องใช้สิทธิ openrice ก่อน ค่ะ วันนี้สมัครเป็น โอวัลตินปั่นใส่ไข่มุก ค่ะ พนักงานแจ้งยอดชำระเงิน ชำระเงินเพิ่มอีกนิดหน่อยค่ะ เพราะว่าบัตรมีมูลค่า 50 บาท หลังจากนั้นสักพัก พนักงานก็นำโอวัลตินปั่นใส่ไข่มุกมาให้ค่ะ น่ากินไหมค่ะ สำหรับที่นี้ใครชอบหวานระดับไหน สามารถเลือกสั่งได้นะค่ะ สำหรับเราเลือกความหวานปกติค่ะ รสชาติกลมกล่อมอร่อยดีค่ะ ที่ชอบที่สุดก็ไข่มุกของที่นี้อร่อยมาก ๆ เลยค่ะ
2013-07-17
฿60 (Tea)
  • โอวัลตินปั่นใส่ไข่มุก
เนื่องจากได้รับบัตรกินฟรีของทาง openrice แล้วด้วยความเสียดายว่าบัตรจะหมดอายุซะก่อน เราก็เลยต้ิองไปจัดซะหน่อยค่ะ มากันที่สาขา Terminal 21 ร้านอยู่ชั้น 4 เดินวนไปมาอยู่นานค่ะ ด้วยความที่ร้านอยู่หลบหลังจากบริเวณบันไดเลื่อน เลยเสียเวลาเดินหาอยู่เกือบๆ 10 นาที ตัดใจว่าคงจะไม่มีแล้ว...และก็เจอในนาทีสุดท้ายค่ะอ่านจากในรีวิวก่อนๆหาดูว่าเมนูเด็ดของร้านคืออะไรค่ะ แล้วก็เจอเมนูที่มีชื่อว่า ชานมพุดดิ้ง เลยจัดมาแก้วใหญ่หนึ่งแก้วค่ะ ราคา 55 บาท แต่มีคูปองมูลค่า 50 บาทอยู่ เลยจ่ายเพิ่มอีกแค่ 5 บาทเท่านั้นค่ะ จ่ายเงินตรงแคชเชียร์ค่ะ แล้วขยับตัวไปรับของด้านข้างของแคชเชียร์ค่ะ มีพนักงานประมาณ 2-3 คน คนนึงรับเงิน คนนึงทำและส่งให้ลูกค้า มาดูรู
จ่ายเงินตรงแคชเชียร์ค่ะ แล้วขยับตัวไปรับของด้านข้างของแคชเชียร์ค่ะ มีพนักงานประมาณ 2-3 คน คนนึงรับเงิน คนนึงทำและส่งให้ลูกค้า มาดูรูปกันค่ะ ชานมสีอ่อนๆ แก้วใหญ่มากค่ะ ยาวๆสูงๆ มีก้อนสีเหลืองๆนิ่มๆลอยอยู่ในแก้ว นั่นคือ พุดดิ้งค่ะ
รสชาตินะคะ ชามากๆ ปลื้มสุดๆค่ะ มันหวานนิดหน่อย แต่ชอบตรงที่มีรสชาติของชามากกว่านมค่ะ หายากมากในร้านชานมไข่มุกในปัจจุบัน
  • ชานมพุดดิ้ง
2013-07-08 52 views
วันนี้มา Terminal 21 ที่เดียว แต่แวะหลายร้านเลยร้าน Kamu Tea ได้คูปอง ชาฟรีจาก Openrice ค่ะ ต้องขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆ ทำให้ได้ลองดื่มชานมอร่อยๆเมนูหลากหลายพอสมควร นอกจากชานมแล้วก็ยังมี ชาเขียว โกโก้ กาแฟ และน้ำผลไม้ด้วยสั่งชานมพุดดิ้ง แก้วใหญ่ ชานมหวานกลมกล่อม แต่ที่ทำให้รักแก้วนี้คือ พุดดิ้งติดใจพุดดิ้งมากๆ หวานๆนุ่มๆ อร่อย
  • ชานมพุดดิ้ง
เป็นเพราะ openrice ให้คูปองมากินชานมฟรีที่ร้าน Kamu เลยติดใจในรสชาดไปเลย เสียดายสาขาน้อยไปหน่อย จะมากินทีก็ต้องเป็นที่ห้าง Terminal 21 เพราะในส่วนสาขาอื่นไม่สะดวกไปเลย ถือว่าเป็นของอร่อยอีกร้านที่่ตอนนี้ถ้าเจอคงต้องอุดหนุนแล้วล่ะขนาดวันที่ไปซื้อคนก็เริ่มเยอะแล้วเหมือนกัน สาขานี้อยู่ที่ชั้น 4 ติดกับบันไดเลื่อน ฝั่งโซนร้านอาหารเลยค่ะทั้งนี้ยังมีโปรกับหลายๆ ที่ด้วย ไม่ว่าจะเป็น AIS, Samsung, หรือให้สิทธิ์กับนักศึกษา ลด 10 บาทต่อแก้ว หรือมาเป็นแกงค์ซื้อ 6 แก้วลด 20% เอาใจลูกค้าสุดๆส่วนเมนูที่ได้ไปชิมมีดังนี้แก้วนี้อร่อยดีค่ะ ชานมเข้มข้น หอมกล้วยจริงๆ แถมด้วยไข่มุกเหนียวหนึบๆ ยิ่งอร่อยเพิ่มแก้วนี้ถูกใจเพื่อนมาก เพราะชาเขียวเข้มมากๆ แถม
6 แก้วลด 20% เอาใจลูกค้าสุดๆ
ส่วนเมนูที่ได้ไปชิมมีดังนี้
แก้วนี้ถูกใจเพื่อนมาก เพราะชาเขียวเข้มมากๆ แถมนมที่ใส่ด้านบนก็รสนุ่ม ชอบมากค่ะ
ชานมแก้วนี้ก็ไม่เบา หอมแคนตาลูปลอยออกมาเลย
แก้วนี้เป็นชานมรสพิเศษเพราะเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน อร่อยดี เราสั่งเป็นเฉาก๋วยนุ่ม อร่อยมาก
แก้วสุดท้ายเป็นคาปูชิโน่ กาแฟสด พร้อมเฉาก๋วยนุ่ม กลมกล่อมเป็นที่สุด
2013-07-01
  • ชานมคามูคามู
2013-06-26 45 views
วันนี้มาฟิตเนาที่ Terminal21 ค่ะ คนไม่ค่อยเยอะมากเท่าไหร่ ก่อนออกกำลังกายก็ต้องหาเครื่องดื่มหวานๆ เพิ่มพลังกันก่อนค่ะ วันนี้ที่ร้านแถวไม่ยาวค่ะ รอ มีหลากหลายเมนูให้เลือกทีเดียวค่ะส่วนตัวแล้วชอบ ชาอู่หลงพีชที่สุดแล้วค่ะวันนี้เลยจัด ชาอู่หลงพีชมา 1 แก้วค่ะ ชาอู่หลงหอมๆ เพิ่มด้วยกลิ่นพีช ทำให้รู้สึก Refresh ได้ดีทีเดียวค่ะ Stay Gorgeous
Stay Gorgeous
หลายคนคงรู้จักชา Kamu จาก Openrice นี่่แหละค่ะ เพราะได้โปรโมชั่นดีดีไม่ว่าจะเป็นนักรีวิวหน้าใหม่หรือหน้าเก่า ที่่รีวิวแล้วได้ไปกินชาฟรี เราก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ใช้สิทธิ์นั้น ขอบคุณนะคะ วันนี้แวะมาทานที่ห้าง Terminal 21 อยู่ชั้น 4 ด้านหลังติดกับบันไดเลื่อน ข้างร้านฮะจิบังเลยค่ะร้านเป็นลักษณะซุ้มเล็กๆ แต่ว่ามีเมนูให้เลือกมากมายเลยทีเดียวที่ห้างนี้มีป้ายของ Openrice ตั้งอยู่ด้วยส่วนเมนูที่่มีให้เลือก็มากมาย โดยเค้าแยกเมนูเป็น 5 กลุ่ม ราคาตามไซด์ ดังนี้ค่ะ-Matcha Green Tea-Kamu Milk Tea-Kamu fruit/Fresh Tea-Kamu Coffee/Cocoa/Milk-Fresh Tea Macchiatoส่วน Toppings สาขานี้น่าจะมีให้เลือก 6 อย่าง ตามรูปเลยนะคะ เสียดายไม่เห็นมี
-Matcha Green Tea
-Kamu Milk Tea
-Kamu fruit/Fresh Tea
-Kamu Coffee/Cocoa/Milk
-Fresh Tea Macchiato

ส่วน Toppings สาขานี้น่าจะมีให้เลือก 6 อย่าง ตามรูปเลยนะคะ เสียดายไม่เห็นมีไอศครีมเลย
แก้วแรกเราเลือกเป็น
แก้วนี้เป็นไซด์ L ราคา 60 บาท เป็นกาแฟสดด้วยค่ะ รสชาดเข้มข้นมากๆ หอมนมนิดๆ อร่อยดีค่ะ
แก้วนี้ไซด์ M ราคา 35 บาท เพิ่ม topping ไข่มุก 10 บาท หอมลิ้นจี่มาก ชาเขียวเองก็หวานกำลังดี เข้ากันลงตัว
แก้วน้ำไซด์ M ราคา 60 บาท คือว่าเป็นชาเขียวนมที่เข้นข้นมากๆ ค่ะ และหอมนมที่ราดมาอีกทีด้านบน ยกนิ้วให้เลยค่ะ

นอกจากจะมีโปรกับ openrice แล้ว ยังมีโปรกับ AIS Samsung นักศึกษา เต็มไปหมดเลยค่ะ เรียกได้ว่าเอาใจลูกค้าสุดๆ
แต่ระหว่างรอ คนมาใช้บริการเยอะเหมือนกันนะคะ
2013-06-08
  • ชาเขียวนมมัชชะ แมคคิอาโต
  • ชาเขียวลิ้นจี่
ได้คูปองจาก openrice มาสดๆร้อนๆ ก็เลยไปลองซะเลยร้านอยู่ชั้น 4 ใกล้บันไดเลื่อน แต่ไม่ใช่บันไดเลื่อนยาวๆจากทางเข้าด้าน BTS นะครับต้องเดินผ่านร้าน CoCo Ichibanya CoCo เข้าไปด้านในตัวห้างก่อน เจอร้านอยู่ในมุมเล็กๆ มีป้ายของ openrice ตั้งวางไว้อยู่ด้วยเมนูที่สั่งไปเป็นชานมคามูคามู เพิ่ม topping ไข่มุก size L แก้วละ 45 เพิ่ม topping 10 บาทใช้คูปองจาก openrice ก็เพิ่มเงิน 5 บาทครับtopping ของร้านนี้มีหลายอย่างให้เลือก พุดดิ้ง ไข่มุก เฉาก๊วย ....ชานม หวาน หอมกลิ่นชาในปาก ไข่มุกนุ่มหนึบ ให้เยอะมากด้วยร้านอื่นๆจะใส่ไข่มุกก่อน แล้วค่อยลงชา แต่ที่นี่ topping ก็คือ toppingโป๊ะมาให้ด้านบนสุดเลย อย่างเยอะ สั่งเสร็จยืินถ่า

สั่งเสร็จยืินถ่ายรูปร้านยังไม่ถึงนาทีเลย ออเดอร์ที่สั่งพร้อมเลย

พอดีไม่เคยสั่งไม่เคยกินร้านนี้ ไม่รู้ว่าสั่งเสร็จต้องรอที่ไหน
พนักงานเลยต้องเรียกเสียงดังหน่อย
พนักงานมี 2 คน จะเรียกว่าเต็มใจบริการก็พูดได้ไม่เต็มปาก
หลังจากรู้ว่ามาใช้คูปอง ดูจะแสดงความยุ่งยากในการหารหัส
แต่ก็ไม่ได้แสดงออกชัดเจนครับ ไม่รู้ว่าเป็นคนแรกที่มาใช้รึเปล่า

ตอนไปสั่งไม่มีคนรอคิวครับ แต่สั่งเสร็จมองเห็นมีคนรออยู่
อยากจะชมคนรอคิว เข้าคิวรอแบบห่างไกล ให้พื้นที่ส่วนตัวลูกค้าที่ใช้บริการอยู่คนปัจจุบันมากเลยครับ

2013-05-24 25 views
หลังทานอาหารเที่ยง แวะหาเครื่องดื่มทาน สะดุดใจที่กลิ่นชาซีลอนของคามู ทนไม่ไหวเลยต้องสั่งแก้วนึงดื่มสั่งชานมคามู หวานแบบปกติ ไม่ใส่ไข่มุกหรือท้ิปปิ้งคะ เนื่องจากว่าทานข้าวอิ่มแล้วชานม ทำมาจากชาซีลอน รสชาติจะออกฝืดๆๆนิดๆๆ ส่วนนมนั้นเป็นนมผม พอผสมกันแล้วรสชาติเข้ากันมากคะปกติแก้วละ 45 บาท แต่ถ้าซื้อสองแก้ว ได้โปร แก้วที่สองลด 50% นะคะ แถมได้แสตมป์ ครบ 10 ดวง ฟรี 1 แก้วดว้ยคะ
2013-01-31
2013-05-09 129 views
ร้านชานมยี่ห้อคามู มีรสชาติให้เลือกมากมายที่จะแนะนำคือ ชาเขียวมะลิ ความหวาน แบบ75% ชาเขียวกลิ่นหอมๆๆ เป็นชาเขียวทานเย็นๆๆแล้วชื่อนใจส่วนชานมที่ทาน คือ ชานมใส่ท๊อปปิ้งแบบเฉาก้วยชานม เป็นชาซีลอน ใส่นมผง ชงความหวานแบบปกติ รสชาติไม่หวานมากเกินไป ทำให้ทานเป็นอาหารเช้าได้เลยคะเพราะมีนมเป็นส่วนประกอบส่วนเฉาก๊วยไม่มีความด้าน นุ่ม เคี้ยวหนึบหนับลื่นคอมากคะมีโปรโมชั่น แสตมป์ครบแถม1แก้วด้วยคะ
2013-01-16
2013-04-23 58 views
หลังจากทานยำแซ่บแล้ว มาต่อด้วยเครื่องดื่ม แก้เผ็ดกันคะตอนไปสั่งมีโปรโมชั่น สั่งสองแก้วลด 10 บาทคะ ก้อเลยสอย ชาเขียวมะลิและชาเขียวมัชฉะซึ่งชาเขียวมะลิ ดื่มแล้วชื่นใจมากๆๆคะ ส่วนชาเขียวมัชฉะนั้น เป็นชาเขียวใส่นม สามารถแก้หิวได้อย่างง่ายๆเลยคะเราสามารถบอกทางร้าน ให้ใส่ระดับน้ำตาลได้ด้วยนะคะ ส่วนมากจะสั่งในระดับปกติคะ
2013-01-07