2011-12-02
รีวิวเมนูแบบไก่ๆ วันนี้ผมขอนำเสนอ "วิงซ์ แซ่บ" ร้านKFC ครับร้านKFCคงเป็นร้านที่ใครๆ หลายคนก็รู้จักแล้ว ก็ถือซะว่าวันนี้ผมนำบรรยากาศของร้านCentral Plaza Lardpraoมาฝากก็แล้วกันนะครับร้านKFCสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวชั้นล่างสุดลูกค้าแน่นร้านเลยทีเดียวรีบไปหาที่นั่งดีกว่าครับเนื่องจากว่ามื้อบ่ายๆ แบบนี้ผมก็ยังไม่ค่อยหิวข้าวเท่าไหร่จึงได้แวะทานไก่วิงซ์แซ่บของKFCที่ราคาก็ไม่แพงมาก รสชาติแบบมาตรฐานนั่นเองครับโดยรวมสรุปแล้วว่ารสชาติ-วิงซ์ แซ่บเนื้อไก่กรอบนอกนุ่มใน ทอดมาใหม่ๆ ร้อนๆ อร่อยทีเดียวครับที่สำคัญรสชาติได้มาตรฐานไก่คุณภาพที่ขายโดยKFC ถือว่าโอเคครับบรรยากาศร้าน-ร้านตกแต่งแบบร้านKFCทั่วๆไป มีที่นั่งทานในร้าน ลูกค้าเยอะ คนพลุกพล่านก
การบริการ-พนักงานบริการธรรมดา ส่วนใหญ่บริการตัวเอง
ราคา-2ชิ้น29บาท