2011-10-16 28 views
ร้านอาหารบุเฟเฟ่ต์ค่ะ ราคาคนละ 290 บาททานได้1ชั่วโมงครึ่งค่ะเริ่มด้วยเครื่องเคียงเอาน้องหมูหย่อนลงเตาไปเลยยยน้องหมูแบบสวยๆยังไม่หย่อนลงเตาาหมักด้วยซอสเข้มข้น น่าทานมากกกย่างเสร็จแล้วค่าาน่าทานมั้ย อร่อยมากเลยค่ะ เนื้อนุ่มไม่เหนียวเลยเอาผักมาห่อกินด้วยจะอร่อยมากเลยค่ะ
ทานได้1ชั่วโมงครึ่งค่ะ

เริ่มด้วยเครื่องเคียง
เอาน้องหมูหย่อนลงเตาไปเลยยย
ย่างเสร็จแล้วค่าา
  • หมูหมัก
2011-10-13 24 views
ร้านปลื้ม ร้านโปรดเลยค่ะร้านนี้....โคซิแร.....ร้านนี้มีทั้งแบบบุฟเฟ่และไม่บุฟเฟ่นะคะราคาอยู่ที่ 290++ จำไม่ได้อ่ะค่ะงแต่เป็นบุฟเฟ่หมูนะคะ เชื่อหรือไม่คะว่าแค่หมูค่ะ!! แต่..อร่อย คุ้มสุดๆค่ะ เพราะเครื่องเคียงมีเยอะมากกกกกกกกกกกก และเติมได้ไม่อั้นค่ะมาดูรูปเครื่องเคียงกันก่อนเลยค่ะคร่าวๆก็จะมี ยำผัก(อร่อยมาก) สลัดผลไม้กล้วยหอม(อร่อยอีกแล้ว)ยำหอยแครง(หอยแครงเล็กๆ ไม่ค่อยสดค่ะ) กิมจิยำลูกชิ้น ผักกาดแก้ว ผักสลัด ประมาณนี้ค่ะ อันนี้เป็นหน้าตาของหมูหมัก ทางร้านตะยกมาให้เลยค่ะมาเต็มสตรีมมากๆค่ะ เนื้อนุ่ม หมักเข้าเนื้อ อร่อยมากค่ะเห็นสลัดผักข้างหลังไหมคะ อร่อยมากค่ะมาดูเต็มๆอีกครั้งนะคะ ไม่ได้มีแค่หมูหมักอย่างเดียวนะมีหมูสามชั้นด้วยค่ะร้านนี้ไปกิ

....โคซิแร.....

มีหมูสามชั้นด้วยค่ะ

ร้านนี้ไปกินทีไรไม่เคยผิดหวังค่ะ ถ้ามา4ท่านขึ้นไปนั่งแบบไม่จำกัดเวลาค่ะ

เต็ม 10/10 เลยค่ะร้านนนี้
2011-10-21
Celebration
Birthday
  • บุฟเฟ่หมู
  • ยำผัก
  • สลัดผลไม้
วันนี้จะพามาหม่ำหมูย่างเกาหลีอีกแล้วค่า ก็ชอบอ่ะนะ อิอิแต่วันนี้ไม่แพงนะคะเพราะเป็นบุฟเฟต์จ้า รับอาวุธแล้วรอหม่ำกันเลยจ้าบุฟเฟต์ร้านนี้เป็นบุฟเฟต์หมูเกาหลีล้วน ๆ นะคะ ถ้าอยากชิมอย่างอื่นด้วยก็มีให้สั่ง แต่ต่องจ่ายเงินเพิ่มนะคะน้ำก็เหมือนกัน บุฟเฟต์เค้ารวมเฉพาะน้ำเปล่าค่ะ อยากกินน้ำอย่างอื่นต้องจ่ายเพิ่มด้วยเช่นกันค่าแน่นอนว่ามาร้านอาหารเกาหลีต้องมีเครื่องเคียง ร้านนี้ก็มีค่ะ เพียบเลย เติมได้เรื่อย ๆ เช่นกันเครื่องเคียงแต่ละร้านก็จะคล้าย ๆ กันนะคะ แต่อาจจะแตกต่างกันบ้างเป็นบางอย่างค่ะน้ำจิ้มค่ะ มีพริกกับกระเทียมให้ด้วย หมูมาแล้ว มี 4 แบบค่ะจานบนเป็นเบคอนกับสันคอหมูหมัก เราชอบแบบหมักอ่ะ อร่อยดี จานล่างเป็นเบคอนกับสันคอหมูแบบไม่หมักค่ะ หมูสีสวยม
รับอาวุธแล้วรอหม่ำกันเลยจ้า
หมูมาแล้ว มี 4 แบบค่ะ
จานล่างเป็นเบคอนกับสันคอหมูแบบไม่หมักค่ะ หมูสีสวยมาก
ถึงเวลาปิ้งย่างแล้วค่า หอมหวลมาก ๆ แต่กลิ่นก็ติดตัวสุด ๆ
ขากลับนั่ง BTS รู้สึกว่ากลิ่นฟุ้งเชียว อิอิ
ย่างเสร็จเอามาห่อกินกับผักกาด ใส่น้ำจิ้มหน่อย อร่อยล้ำ อิอิ
ร้านอยู่แถวทองหล่อค่ะ ไป BTS ลงสถานีทองหล่อแล้วเดินเข้าไปไม่ไกลมากก็จะเจอร้านแล้ว
หัวละ 290 บ.ค่า บุฟเฟต์อร่อยดีเสียดายมีแต่หมูแต่ก็คุ้มค่ากับราคานะคะ
  • เบคอนหมูหมัก
  • สันคอหมูหมัก
รวมพลคุณครู มาทานปิ้งๆย่างๆ จึงนัดแนะกันที่ Kosirae (ปากซอยทองหล่อค่ะ) เคยมาทานร้านนี้หลายครั้งแล้ว ครั้งนี้จึงมารีวิวให้ดูกัน ร้านนี้เป็นบุฟเฟต์หมูล้วนๆ+เครื่องเคียง ; ผัก กิมจิ ไข่ ลูกชิ้น สลัดผลไม้ หอย แถมน้ำเปล่าฟรีตลอดมื้อเลยค่ะ Teacher Gang เตรียมตัวทาน เอาฝาปิดซะหน่อยเพื่อเร่งไฟให้ร้อนเลยค่ะ น่าทานมาก หมูๆทั้งนั้น รสชาติจะเค็มๆๆ หน่อยค่ะ ของเคียงเต็มโต๊ะเลยยย เติมได้ไม่อั๋นเลยค่ะ บรรยากาศที่ร้านวันนี้คนไม่เยอะค่ะ อาจจะเพราะมาทานวันจันทร์ แต่เคยมาทานวันศุกร์-เสาร์ คนจะเยอะมว๊ากกก ถ้ามาทานกันเยอะๆจะต้องโทรมาจองโต๊ะกันก่อน ร้านนี้มี 4 ชั้นค่ะ ไม่จำกัดเวลาด้วย หากทานเหลือ (แบบหมูยังไม่ปิ้ง สามาร

Teacher Gang
เตรียมตัวทาน

บรรยากาศที่ร้านวันนี้คนไม่เยอะค่ะ อาจจะเพราะมาทานวันจันทร์ แต่เคยมาทานวันศุกร์-เสาร์ คนจะเยอะมว๊ากกก ถ้ามาทานกันเยอะๆจะต้องโทรมาจองโต๊ะกันก่อน ร้านนี้มี 4 ชั้นค่ะ ไม่จำกัดเวลาด้วย หากทานเหลือ (แบบหมูยังไม่ปิ้ง สามารถคืน พนง.ได้..แต่ถ้านำไปปิ้งแล้วทานเหลือ ทางร้านจะปรับจานละ 200.- ค่ะ) ราคา 290:คน ไม่มี vat ด้วยยย

2011-10-03
2011-08-29 24 views
KOSIRAEรสชาติอาหาร - เป็นหมูย่างเกาหลี มีหมูแบบหมักและไม่หมัก มีเบคอนด้วย ตัวเนื้อหมูที่หมักอร่อยมาก ที่ไม่หมักค่อนข้างเหนียวเล็กๆ น้ำจิ้มอร่อยมาก มีผักกับเครื่องเคียงให้เยอะมากๆ มีน้ำเปล่าเติมให้ฟรี ตอนที่ไปสั่งข้าวยำเกาหลีเพิ่มขึ้นจากบุฟเฟ่ต์อร่อยมากๆ ยิ่งตอนข้าวติดหม้ออร่อยสุดๆ5555บรรยากาศ ตัวร้านค่อนข้างมืดๆ กลิ่นควันคลุ้งไปหน่อย แต่ร้านสะอาดสะอ้านดี เดินทางสะดวกมากๆ ลงรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ แล้วเดินเข้าซอยมานิดเดียวการบริการ พนักงานเยอะเอาใจใส่ดีสั่งอาหารไปแปปเดียวได้เลย ยิ้มแย้ม ยืนต้อนรับหน้าร้านพาเข้ามานั่ง สั่งกี่รอบๆก้ไม่บ่น
KOSIRAE

2011-08-01
Celebration
Birthday
  • ข้าวยำเกาหลี
สุดยอดร้านฮิต ปิ้งๆ ย่างๆ หมูๆ สัญชาติเกาหลี ย่านทองหล่อ ร้านโคซิแร หาง่ายๆ มาก็ง่าย สะดวกสุดก็รถไฟฟ้าลงทองหล่อแล้วเดินเข้ามาในซอยนิดหน่อยแล้วเลี้้ื้ยวซ้ายเข้ามาที่ร้านได้เลย ที่่ร้านนี้มี 2 ชั้น คนขายเป็นเกาหลี บรรยากาศร้าน ตอนนี้ค่อนข้างเก่านิดหน่อย เครื่องดูควันไม่ค่อยดูดละ รสชาติเนื้อหมู มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งสันคอหมูและหมูหมัก หมูสดและอร่อยมาก กินกับเครื่องเคียงเข้ากันดีมากๆ การบริการ พนักงาน ไม่ค่อยบริการเหมือนเก่า อาจจะเป็นเพราะคนเยอะ เคยมากินตอนคนไม่เยอะพนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมาก สั่งปุ๊ปได้ปั๊ป แถมยังมาปิ้งให้ด้วย แต่ตอนนี้พนักงานไม่ค่อยใส่ใจเลย

• หมูหมัก
ร้าน Kosirae ตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ ถ้ามาโดยบีทีเอส ให้ลงสถานีทองหล่อ เดินเข้าซอยมาไม่ไกล ร้านตั้งอยู่ในซอยย่อยด้านขวามือตรงใกล้ๆหัวโค้ง ร้านนี้มี 4 ชั้น โต๊ะเยอะพอสมควร พนักงานบริการดีมาก เปลี่ยนเตาให้เป็นระยะๆ เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีด้วย อาหารจึงเป็นรสชาติต้นตำรับจากเกาหลีจริงๆ วันนี้ทานเป็นบุฟเฟต์หัวละ 290 บาท จะได้เนื้อสัตว์ เป็นหมู 4 แบบ มีเครืองเคียงหลากหลาย เช่น สลัดผักน้ำสลัดมีกลิ่นกล้วยหอมหอมดี กิมจิ ไข่ต้มรสชาติเค็มๆหน่อย ลูกชิ้นกุ้ง อร่อยดี ผักกระหล่าใส่พริกเผ็ดๆ น้ำหวานๆ และน้ำเปล่า สำหรับข้าวสวยถ้าอยากทานเพิ่ม (30 บาท) โค้กขวดละ 30 บาท นอกจากนี้ทางร้านมีบริการขายนมกล้วยชื่อดังของเกาหลีขวดละ 50 บาท รสชาติหอมหวานกลิ่นกล้วยหอม ไม่ต้องไปซื้อไกลถึงเกาหลีด้วย
2011-08-23
  • บุฟเฟต์เกาหลี
  • ไข่ต้ม
โคซิแรเป็นบุฟเฟ่หมูกระทะแบบไม่จำกัดเวลา หัวละ 290 บาท รวมน้ำดื่มแล้วหมูที่นี่มี 2 แบบใหญ่ๆ คือหมักและไม่หมัก ส่วนตัวแล้วชอบแบบหมักมากกว่ารสชาติจะเข้มข้นกว่า ตัวน้ำจิ้ม ที่ร้านจะมีพริกกระเทียมให้ใส่เพิ่ม แต่ทานแล้วยังไม่โดนต้องบีบมะนาวเพิ่มอีกหน่อยถึงลงตัวขึ้นคะพนักงานบริการดีคะ เปลี่ยนตะแกงบ่อยๆ ไม่ต้องเรียกเลยคะร้านอยู่ปากซอยทองหล่อนะคะ เดินเข้ามาอยู่ขวามือ
รสชาติจะเข้มข้นกว่า

ร้านนี้เป็นร้านขึ้นชื่อย่านทองหล่อคะ มีโอกาสเลยขอไปลองชิมดูบ้างการเดินทางมาร้านก็ขึ้น BTS ไปลงที่สถานีทองหล่อ แล้วออกทางออกที่ 3 เดินไปที่ซอยทองหล่อ 55เลี้ยวเข้าซอยไป ประมาณ 500 เมตร ร้านจะอยู่ฝั่งขวาคะ มีป้ายร้านแต่ไม่เด่นมากบรรยากาศโดยรวมภายในร้านจัดได้สวยมากคะ ตกแต่งสไตล์เกาหลี ได้ความรู้สึกเหมือนไปทานที่เกาหลีเลยทีเดียว พนักงานบริการดีมากๆคะ เปลี่ยนตะแกรง เติมถ่านเป็นระยะๆร้านนี้มีทั้งบุฟเฟ่ต์และไม่บุฟเฟ่ต์ ถ้าเป็นบุฟเฟ่ต์ราคาหัวละ 290 บาท รวมน้ำแต่เป็นน้ำเปล่านะคะและอาหารของบุฟเฟ่ต์ก็จะเป็นหมู 4 แบบคะ คอหมูหมัก สามชั้นหมัก เบคอน ประมาณนี้คะเครื่องเคียงก็จะมี กิมจิ สลัด ลูกชิ้นกุ้ง ไข่พะโล้ ผัดผัก

เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี บุฟเฟ่ต์หมูล้วนๆค่ะ มีทั้งหมูหมักและหมูไม่หมัก หมูหมักจะมีทั้งหมูสามชั้นและเนื้อสัน ส่วนหมูไม่หมักจะเป็นเบคอนค่ะ (ต้องทานหมูทั้งแบบหมักและแบบไม่หมักนะค่ะจะทำให้รู้สึกไม่เลี่ยนมาก) เครื่องเคียงอลังการมากค่ะ (เยอะโคตร...) ลูกชิ้นหมักอร่อย ผักขมเอามาจิ้มกะน้ำมันงาผสมเกลือร่อยไปอีกแบบ (แบบว่าเราชอบมาก...) ไข่ต้มจะมีรสชาติเค็มๆ (เครื่องเคียงมีอีกหลายอย่างนะค่ะ...) สั่งเพิ่มได้ทั้งหมูและเครื่องเคียงได้ไม่อั่นค่ะ ถ้าเราชอบทานอะไรเป็นพิเศษเราก็สั่งเฉพาะที่เราชอบก็ได้ พนักงานก็ดูแลดีเวอร์ (ร้านนี้ดูแลดีอย่างกับลูก อิอิ (อันนี้แซวเล่นนะค่ะ)) เดี๋ยวเปลี่ยนตะแกรงเดี๋ยวเติมถ่าน ไม่ต้องกลัวไฟมอดนะค่ะ (กลัวหมูไหม้อย่างเดียวพอ อิอิ) เพราะว่าไฟแรงมากค่ะ ทานกันแทบไม่ทัน ใครชอบสไตล์ปิ้งย่างร้านนี้ไม่ควรพลาดเลยทีเดียวค่ะ ราคาก็หัวละ 299บาทไทยค่ะ แต่ถ้าสั่งเครื่องดื่มอย่างอื่นคิดแยกนะค่ะ แต่ความจิงแล้วถ้าไม่อะไรมากมายก็ทานน้ำเปล่าที่ทางร้านบริการให้ก็ได้ค่ะ บรรจุภาชนะใส่น้ำแข็งมาสะอาด น้ำหมดขอเพิ่มได้เรื่อยๆเหมือนหมูค่ะ อิอิ
2011-08-17
฿290 (Other)
2011-08-18 99 views
ขอนำเสนอร้านอาหารปิ้งย่างแบบเกาหลี๊เกาหลี แต่ราคาเบาๆ ที่ โคชิเร ร้านนี้เข้าได้ 2 ทางนะ คือทางซอยทองหล่อกับซอยสุขุมวิท 57 เดินทางก็สะดวกด้วยบีทีเอสทองหล่อร้านนี้ถ้าอยากนั่งนาน ขอแนะนำให้มา 4 คน เพราะถ้ามา 4 คนขึ้นไปได้นั่งไม่จำกัดเวลา แต่ต้องเป็นช่วงกลางวันนะ ช่วงเย็นเค้านับ 2 ชั่วโมง ถ้ามา 2 คนก้อสองชั่วโมงเท่านั้น ไม่ว่าเวลาไหน ดังนั้น 4 คน กำลังสวยที่นี่จัดเป็นบุฟเฟ่ต์หมูล้วนๆ ใครที่ชอบหมูน่าจะสนใจ หมูเนื้อนู่มมากกก กินแล้วประทับใจทุกอย่าง แต่จะขาด บิบิมบับไปไม่ได้เด็ดขาด .บิบิมบับคือข้าวยำเกาหลี มีหมู ข้าว ผักต่างๆ และกิมจิ ใส่รวมกันในถ้วยหินร้อนๆ โปะด้วย ไข่และคนให้เข้ากันนน อร่อยอย่าบอกใครเลยที่เดว มื้อนี้จัดหนักมาก แต่

มื้อนี้จัดหนักมาก แต่หมดไปแค่ 290 บาท (ราคานี้ไม่รวมน้ำ) แต่แค่นี้ก็คุ้มเกินคุ้ม
  • Bibimbub
Kosirae เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีต้นตำรับ เนื่องจากเจ้าของเป็นคนเกาหลี ร้านตกแต่งอย่างสวยมากมีโต๊ะมากมายถึง 4 ชั้นด้วยกัน เด็กเสิรฟ์บริการดีมาก เปลี่ยนตะแกรงให้ทุกครั้งที่เริ่มสกปรก เนื้อหมูที่หมักอย่างดี ใช้เนื้ออย่างดี ข้าวสวยอร่อยมาก บุฟเฟต์รวมน้ำเปล่าคนละ 290 บาท แต่ถ้านอกเหนือจากนี้ต้องจ่ายเพิ่ม
2011-08-13
  • บุฟเฟต์ปิ้งย่าง
ได้มีโอกาสไปกินKosiraeอีกรอบค่ะ รอบนี้ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม...ร้านนี้เค้าหมักหมูสไตค์เกาหลีค่ะ รสชาติแปลกดีไม่เหมือนเนื้อย่างYakinikuแบบญี่ปุ่นที่มีเยอะเหลือเกินน้ำจิ้มก็เป็นสไตค์เกาหลีเหมือนกัน....กินแล้วเข้ากันมากๆๆใครเบื่อเนื้อย่างญี่ปุ่น450บาท ลองเปลี่ยนมากินหมูย่างสไตค์เกาหลี290บาทที่นี่ได้นะค่ะ อร่อยมากๆๆ......แต่เสียดายมันไม่ค่อยหลากหลาย มีแต่หมู

โคซิแร เป็นร้านอาหารเกาหลี ตั้งอยู่ที่ซอยทองหล่อ จากปากซอยสุขุมวิท 55เข้ามาหน่อยหนึ่ง ร้านจะอยู่ในซอยด้านขวามือค่ะ ร้านมีทั้งแบบA la carteทั่วไป และแบบBar b q Buffet(หมูอย่างเดียว)...โดยจะมีหมูหมัก 3-4 อย่างนะค่ะ...

2011-08-01 18 views
บุฟเฟ่ท์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีมีอาหารให้เลือกมากมายมีเนื้อหมูหมักซอสสูตรพิเศษอร่อยแถมมีเครื่องเคียงค่ะ
บุฟเฟ่ท์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี
มีอาหารให้เลือกมากมาย