หลังจากไม่ได้ไปมานานมากๆๆๆๆๆๆก็ยังโอเคอยู่เหมือนเดิม แม้ราคาขยับขึ้นมาหลายรอบแล้วก็ตามแต่ได้เจอพี่พนักงานที่คุ้นเคยอยู่มาตั้งแต่สมัยไปกินที่พัฒนาการ 20ก็ดีใจและมีความสุขในการกินความหลากหลายของเมนูก็ยังเยอะดีชอบไก่บ้านร้านนี้เป็นการส่วนตัวทั้งซาซิมิ/ย่างเกลือ/ย่างซีอิ๊วรวมถึงหมูสามชั้นย่างเกลือ/ซีอิ๊วพวกปลาดิบก็เกรดกลาง ๆ สมราคาแซลมอนส่วนท้อง/ใกล้ท้องก็รสชาติดีปลาโอ ปลากะพง ก็สดใช้ได้อิกะโซเมนก็ถูกใจ แซลมอนลนไฟก็หอมครัวร้อน/เย็นอาหารให้เลือกเยอะดีเสียที่ตอนนี้ให้น้ำในบุฟเฟ่ต์แค่ชาเขียว/น้ำเปล่า และไม่รวมของหวาน(มานานแล้ว)ราคา 499 บาท สำหรับผู้ใหญ่เด็ก 249 บาท (สูง 100-125 ซม.)เด็กสูงไม่ถึง 100 ซม. กินฟรีจ้านั่งกินได้ 2
หลังจากไม่ได้ไปมานานมากๆๆๆๆๆๆ
มาหลายรอบแล้วก็ตาม
แต่ได้เจอพี่พนักงานที่คุ้นเคย
ก็ดีใจและมีความสุขในการกิน

พวกปลาดิบก็เกรดกลาง ๆ สมราคา
ปลาโอ ปลากะพง ก็สดใช้ได้

ราคา 499 บาท สำหรับผู้ใหญ่

แต่บัตรเครดิตชาร์จ 2% นะ

เวลาบุฟเฟต์ 11:30-21:30 น.

ขอให้มีความสุขกับการกินนะครับ
ยำปลาแซลมอน
สตูว์เนื้อ
ปลาแซลมอนลนไฟ
สลัดไก่บ้านรมควัน
หมูสามชั้นและสะโพกไก่บ้านย่างซีอิ๊ว
ปลาไข่ย่าง
ไข่ตุ๋น ชาวามูชิ
หมูสามชั้นย่างเกลือ
ปลาหมึกย่างซีอิ๊ว
สะโพกไก่บ้านย่างเกลือ
ข้าวปั้นสามเหลี่ยมไส้ปลาแซลมอนย่าง
Other Info. : - ราคา 499 บาท สำหรับผู้ใหญ่ - เด็ก 249 บาท (สูง 100-125 ซม.) - เด็กสูงไม่ถึง 100 ซม. กินฟรีจ้า - นั่งกินได้ 2-2 ชั่วโมงครึ่งนะครับ - ชำระได้ทั้งเงินสดและบัตรเครดิต แต่บัตรเครดิตชาร์จ 2% นะ - เวลาบุฟเฟต์ 11:30-21:30 น.
2014-10-05
หมูสามชั้นย่างเกลือ
ปลาหมึกย่างซีอิ๊ว
สะโพกไก่บ้านย่างเกลือ
2013-03-27 329 views
คุโรดะ ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เจ้าของเป็นคนญี่ปุ่นแท้ๆ มีอยู่หลายสาขาให้เลือกทานกันได้ตามสะดวกแต่โดยส่วนตัวชอบที่ RCA ค่ะ คนไม่เยอะมาก เลยได้เร็ว แถมรสชาติอร่อยกว่าสาขาอื่นนะเพราะเคยไปกินที่สาขาเอกมัย คนเยอะ อาหารช้ามากถึงมากที่สุด มีทั้ง buffet และ alacarte ค่ะ วันนี้เลือกเป็นบุฟเฟ่ เน้นแบบจัดเต็มสั่งไปเป็น 10 อย่างๆ ละ 2 จาน แคริฟอเนียโรลตัวสาหร่ายค่อนข้างเหนียว เมนูที่เป็นสาหร่ายเหนี่ยวเกือบหมด ขนาดมาถึงโตีะแล้วกินทันทีเซทแรกที่ยกมา แคริฟอเนียมากิ ยำสาหร่าย สลัดไข่กุ้งปูอัด ปลาดิบ อร่อยทั้งนั้นค่ะสเต็กปลาเซลม่อน อร่อยค่ะ สั่งมา 3 จาน สงสัยสั่งบ่อยไป จานสุดท้ายเลยหนาอย่างที่เห็น 555เสริฟพร้อมมายองเนสและต้นหอมซอย หนังป

สั่งไปเป็น 10 อย่างๆ ละ 2 จาน

เสริฟพร้อมมายองเนสและต้นหอมซอย หนังปลากรอบๆ น้ำซอสเค็มๆ หวานๆ
หมูยาคินิคุ จานนี้เด็ดสุดค่ะ คือเนื้อหมูหั่นสไลน์บางนุ่ม พร้อมซ้อสเฉพาะของทางร้าน
เค็มๆ หวานๆ หอมน้ำมันงา เอาข้าวสวยมาสักจานนะ มีเบิ้ลอ่ะ
นั่งทานได้ 2 ชั่วโมงครึ่งค่ะ รถสามารถจอดหน้าร้านได้เลย
2013-03-27
Buffet จัดเต็ม @Kuroda#5ใกล้หมดแล้วค่ะ อีก 2 รีวิวเท่านั้น อย่าเพิ่งรีบหนีไปทานก่อนนะคะ ดูให้ครบก่อน 55มาที่ผัก ๆ กันซะหน่อยนะคะสลัดผักค่ะน้ำสลัดรสชาติเข้มดีค่ะ กลมกล่อมกำลังดี ไม่เลี่ยนจนเกินไปต่อไปค่ะ (ซูมให้เป็นเมนูซี่โครงหมูควบคู่กับเห็ดหอมค่ะ)ขอบอกว่า...กระดูกหมู.. เป็นกระดูกอ่อนอร่อยมากเคี้ยวกรุบกรับเลยค่ะเราสั่งเพิ่มอีกถ้วยด้วยล่ะ ชอบมาก ชอบเห็ดด้วยค่ะ ^_^ตามมาด้วย ปลาไข่ค่ะถึงจะเห็นว่าปลาไข่ตัวผอม ๆ แบบนี้แต่ไข่ข้างในเพียบเลยน้าค้าาตามมาด้วยเมนูนี้ บ้าน ๆ หน่อยไก่ปิ้ง 555เค้าเรียกไก่ย่างซอสต่างหากล่าาา !!!อันนี้เอาจริง ๆ ไม่ได้ทานเอง เพื่อนทานอ่ะค่ะ แต่แอบชิมนิดนึง 555ไก่นุ่มกำลังดีค่ะ น้ำซอสเป็นน้ำซอสเดียวกันกับเมนุในรีวิ
Buffet จัดเต็ม @Kuroda#5

มาที่ผัก ๆ กันซะหน่อยนะคะ
สลัดผักค่ะ

[IMG:3
ผักสีสันสดใส สด ๆ ไม่เหี่ยว ไม่ย่นค่ะ
ตอนเคี้ยวนี่กรอบกร๊วบบเลยค่ะ

เสริฟพร้อมคู่กับน้ำสลัดนี้เลย

ต่อไปค่ะ
เคี้ยวกรุบกรับเลยค่ะ
^_^

ตามมาด้วย ปลาไข่ค่ะ

ตามมาด้วยเมนูนี้ บ้าน ๆ หน่อย
ไก่ปิ้ง 555
ไก่นุ่มกำลังดีค่ะ น้ำซอสเป็นน้ำซอสเดียวกันกับเมนุในรีวิวก่อนหน้านี้เลยนะคะ

โดยรวม อาหารสำหรับรีวิวที่ 5 นี้ ที่เราทาน โอเคทุกชุดเลยค่ะ
พนักงากก็มารับออเดอร์ และนำมาเสิรฟได้รวดเร็วทันใจไม่ขาดตอนค่ะ
อาจเป็นเพราะตอนไป ไม่ค่อยมีลูกค้าเยอะด้วยแหละมั๊ง
พนักงานเลยดูแลโต๊ะเราได้เต็มที่ค่ะ
เรื่องของราคาทีแรกก็รู้สึกว่าแพงไปนิด
แต่พอไปทานแล้ว เห็นว่าสมราคา เนื่องจากว่า
อาหารมีเยอะมากจริง ๆ แล้วอาหารก็อย่างดีด้วย
ไม่ใช่ว่าเป็นบุฟเฟ่แล้วคุณภาพต่ำ

ติดตามต่อที่

Buffet จัดเต็ม @Kuroda#6

• ปลาไข่ย่าง
Buffet จัดเต็ม @Kuroda#6รีวิวสุดท้ายแล้วค่ะก่อนที่จะไปดูของทอด เทมปุระทั้งหลาย ขอทิ้งทวนข้าวปั้นอีกนิดนะคะรอบนี้มีแต่หน้าแซลมอน กับหน้าปูอัดค่ะแล้วก็มาต่อกับเมนูทอด ๆ ทั้งหลายค่ะเริ่มที่เกี๊ยวซ่าทอดก่อนเยยทอดน่ากินเนอะ ว่ามั๊ย??ดูกร๊อบกรอบ กรอบนอกนุ่มในด้วย ^^แล้วก็นี่ค่ะกุ้งเทมปุระแป้งทั้งนั้น อ้วนทั้งนั้น 555 อันนี้เป็นแซลมอนนะคะเกือบจะมองไม่เห็นความเป็นแซลมอนแล้ว ดีนะมีเนื้อสีส้ม ๆ โผล่ออกมาให้เห็น 5555สุดท้ายแล้วค่ะก่อนที่จะเช็คบิล แล้วไป RCA ต่อ(ถ้าไปจริง คงจุกพอดี 555)เทมปุระปลาหมึกค่ะเอาตามตรง พวกเมนูของทอดเนี่ย เราไม่ค่อยได้ทานเองนะคะส่วนใหญ่เพื่อน ๆ ทานกันมากกว่า เพราะเราไม่ชอบมันแป้งเยอะไปหน่อย กินแล้วจะแอบเลี่ยน แ
Buffet จัดเต็ม @Kuroda#6

รีวิวสุดท้ายแล้วค่ะ
ขอทิ้งทวนข้าวปั้นอีกนิดนะคะ
เริ่มที่เกี๊ยวซ่าทอดก่อนเยย
ทอดน่ากินเนอะ ว่ามั๊ย??

แล้วก็นี่ค่ะ
แป้งทั้งนั้น อ้วนทั้งนั้น 555

อันนี้เป็นแซลมอนนะคะ

สุดท้ายแล้วค่ะ
(ถ้าไปจริง คงจุกพอดี 555)
เทมปุระปลาหมึกค่ะ

มันแป้งเยอะไปหน่อย กินแล้วจะแอบเลี่ยน แล้วก็กัวไขมันขึ้นด้วยค่ะ

หมดแล้ว ยังไง ใครมาดูแล้วสนใจ ก็ลองไปทานดูได้นะคะ
ร้านกำลังปรับปรุงใหม่ด้วย ตอนนี้น่าจะสวยขึ้นเยอะแล้วล่ะ

ใครไปแล้วมีเมนูอะไรเด็ด ๆ เพิ่มเติม ก็มาแชร์กันดูอีกได้น้าคะ

สำหรับรีวิวร้าน Kuroda ก็จบลงเท่านี้ค่าาา
  • เทมปุระ
Buffet จัดเต็ม @Kuroda#4เมื่อสักครู่ หากทานซูชิหน้าไข่หวาน ไม่สะใจ ก็ต้องสั่งอันนี้ค่ะไข่หวานเต็ม ๆ หวานจริงอะไรจริงเราทานนิดเดียวอันนี้ ให้คนอื่นรับผิดชอบไป 555มาที่เมนูปลา ๆ กันอีกดีกว่างั่ม ๆ ๆ ๆ ชิ้นเล็กกำลังดี พอดีคำค่าต่อไปเห็ดเข็มทองผัดน้ำมันเยิ้มเชียววว หากใครกลัวเลี่ยน แนะนำให้ใช้ทิชชู่ซับความมันทิ้งก่อนนะคะรสชาติโอเคค่ะ เราชอบทานเห็ดค่ะ จัดมาทานคนเดียวเยย คิคิเริ่มคอแห้งยังอ่ะคะมาซดน้ำซุปกันซ้าหน่อยนี่ค่ะ ซุปมีเ็ห็ดด้วยอร่อยค่ะ ช่วยให้ชุ่มคอมากขึ้น กลืนอาหารง่ายขึ้นด้วยนะ อิอิอุ้ยยยทานไปทานมา ปลาดิบหมดแล้วลองสั่งมาใหม่ ค่ะรอบบนี้ สั่งแบบได้หลายชนิดมากขึ้นค่ะไม่รู้ปลาอะไรเป็นปลาอะไรบ้าง จำไม่ได้ เรียกไม่ถูกเรียกรวมกันเป็นปลาดิบ
Buffet จัดเต็ม @Kuroda#4

ทานไปทานมา ปลาดิบหมดแล้ว
ลองสั่งมาใหม่ ค่ะ
เรียกรวมกันเป็นปลาดิบเลยละกัน

สเต๊กค่ะ
มาซะแดงเชียววว แบบนี้เราทานไม่เป็น T_T ของเราต้อง Well Done เกรียมๆ เท่านั้น
แต่ถ่ายภาพมาให้ดูค่ะ เผื่อคนชอบแบบเลือดซิบ ๆ ก็ลองดูนะคะ 555

ติดตามต่อที่

Buffet จัดเต็ม @Kuroda#5

• ปลาดิบ
  • ผัดเ็ห็ดเข็มทอง
Buffet จัดเต็ม @Kuroda#3รีวิวที่ 3 แล้วนะคะอาหารยังมีมาเรื่อย ๆ เลย 555 เยอะจริง ๆ มาที่ผักกันสักนิดนะคะพริกเผาค่ะอร่อยแก้เลี่ยนนะคะ ^_^เราเป็นคนสั่งเอง 555 สั่งเองเลยต้องรับผิดชอบเอง 2 ชิ้นเลยเพื่อนคนอื่นไม่มีใครกิน แง่ก ตัดกำลังอ่ะต่อไปค่ะซูชิ...เขาจะมารวม ๆ กันแบบนี้ เราจะได้ได้ชิมครบทุกแบบ ดีเนอะสีสันของซูชิจำพวกหน้าปลาดิบ สวยงามมากค่ะสีสันสดใส วางไล่สีด้วย (เกี่ยวมั๊ย??)แล้วนี่ก็สำหรับจิ้มซูชิค่ะเค้าก็ให้เราเลือกทานได้ตามใจชอบค่ะต่อไป ปลาหมึกค่ะปลาหมึกกล้วยย่างซีอิ๊วส่วนตัวแล้วปลื้มกับอาหารที่นี่มากเลยนะคะเราว่ามันสดดีไม่ว่าจะเป็นเมนูปลาดิบต่าง ๆ รวมทั้งเมนูปลาหมึกนี้ด้วยปลาหมึกเนื้อแน่น ไม่เละ ไม่มีกลิ่นคาวด้วยค่ะอาหารยังไ
Buffet จัดเต็ม @Kuroda#3

แล้วนี่ก็สำหรับจิ้มซูชิค่ะ

ต่อไป ปลาหมึกค่ะ
ปลาหมึกกล้วยย่างซีอิ๊ว
เราว่ามันสดดี

อาหารยังไม่หมดนะคะ ติดตามต่อที่

Buffet จัดเต็ม @Kuroda#4

• ปลาหมึกย่าง
  • ซูชิรวม
Buffet จัดเต็ม @Kuroda#2ต่อค่ะ เครื่องดื่มมาแล้่วเป็นเมนูที่เติมได้ตลอดนะคะมีชาเขียวร้อนจะเสริฟมาในถ้วยแบบนี้ และชาเขียวเย็นค่ะชาเขียวรสชาตเหมือนชาธรรมดาเลย 555 ไม่หวานค่ะ ออกขมนิด ๆ กำลังดีดีค่ะ น้ำตาลในเลือดจะได้ไม่ขึ้นถัดมา ทีขาดไม่ได้ สำหรับคนไทย แม้จะมาร้านอาหารญี่ปุ่นก็เถอะข้าวสวยค่ะ(สวยมั๊ย?นะ?)ตามมาด้วยทาโกยากิค่ะเครื่องเยอะเหลือเกิ๊นนน มองไม่เห็นเจ้าลูกทาโกะเลย 555ต่อมา แซลมอนอีกชิ้นค่ะ อร่อย สั่งซ้ำอ้อ สำหรับบางท่านอาจจะสั่งมะนาวเพิ่มได้นะคะ เวลาทานปลา หรือปลาดิบเราเป็นคนที่ชอบบีบมะนาวลงไปที่ปลา หรือของดิบก่อนทาน ก็เลยสั่งมาเค้าก็เอามาให้แบบนี้ค่ะต่อไปเป็นเสต๊กหมูย่างค่ะใส่มาเป็นไม้ น่ารักเลย ตอนแรกไ
Buffet จัดเต็ม @Kuroda#2

ต่อค่ะ เครื่องดื่มมาแล้่ว
เป็นเมนูที่เติมได้ตลอดนะคะ

มีชาเขียวร้อน
จะเสริฟมาในถ้วยแบบนี้

และชาเขียวเย็นค่ะ

ข้าวสวยค่ะ
(สวยมั๊ย?นะ?)

ตามมาด้วยทาโกยากิค่ะ

เค้าก็เอามาให้แบบนี้ค่ะ

ต่อไปเป็นเสต๊กหมูย่างค่ะ
ใส่มาเป็นไม้ น่ารักเลย
ตอนแรกได้มา ฮึ่ย จะเคี้ยวไหวมั๊ยว๊าเรา
มันแลดูเหนียวมาก ๆ เลยค่ะ
แต่พอลองทานดู ไม่เหนียวอย่างที่คิดค่ะ
นุ่มหนึบกำลังดีค่ะ...

อาหารยังไม่หมดเท่านี้นะคะ
ขอบอกก่อนเลยว่า รีวิวนี้ ยาววววค่ะ อิอิ
  • ทาโกยากิ
จัดเต็มกับบุฟเฟต์ ณ ร้าน คุโรดะค่ะร้านนี้มีหลายสาขาค่ะวันนี้ไปกันที่ RCA!! กินเสร็จ ก็ไปเที่ยวต่อเลย 555หน้าตาเมนูอาหารค่ะต่อมาจานค่ะ น่ารักดีนะเริ่มสั่งอาหารแล้วค่ะ อาหารมาเป็นจานขนาดปานกลาง สำหรับทาน 2 คน - 3 คน อ้อ วันนี้เรามากัน 4 คนนะคะเริ่มกันที่สลัดไ่่ข่กุ้งเลยยน่ากินมว๊ากกกใช่ม๊าาา ไข่กุ้งเยอะดีค่ะปกติถ้าทานบุฟเฟ่จะให้มาเป็นแบบวิญญาณไข่กุ้ง แต่ที่นี่ไม่กั๊กค่ะ เมนูต่อไปปูอัด กะ แซลลม่อนนนเห็นแล้ววฟินนมากกก แซลมอนมากก >//< น้ำยายไหยชิ้นกำลังพอดี สดด้วยค่ะ ไม่คาว ชอบบบบ ปลื้มมมจบจากแซลมอนดิบ มาแบบย่างซีอิ๊วมั่งนะคะอันนี้ก็อร่อยค่ะ เนื้อแน่นกำลังดีถัดมา ของโปรดอีกแ้ย้ว ขาดไม่ได้ ถ้าทานอาหารญี่ปุ่นยำสาหร่ายรสชาติอร่อ
ร้านนี้มีหลายสาขาค่ะ
หน้าตาเมนูอาหารค่ะ

ต่อมาจานค่ะ น่ารักดีนะ
อ้อ วันนี้เรามากัน 4 คนนะคะ

เริ่มกันที่สลัดไ่่ข่กุ้งเลยย

เมนูต่อไปปูอัด กะ แซลลม่อนนน

ยำสาหร่าย
รสชาติอร่อยเลยค่ะ จัดไปคนเดียว 3 ถ้วย เลย อิอิ

แล้วก็มานนี่หน่อย ของแปลก ๆ หาทานได้ยาก
กึ๋งย่างซีอี๊วค่ะ
งงมาก ที่เห็นมีเมนูนี้ด้วย เพราะไม่ค่อยเคยเห็นเมนูเครื่องใน
ยิ่งกึ๋นนี่ ชอบทานมาก

Buffet จัดเต็ม @Kuroda#2

• กึ๋นย่างซีอิ๊ว
  • แซลมอน
  • ยำสาหร่าย
ที่จอดรถอยู่ใต้ดินเลยค่ะ ของRCA นะจ้ะ บรรยากาศหน้าร้านมีที่ให้ถ่ายรูปได้นิดหน่อยละ สำหรับสาวๆบรรยากาศที่โต๊ะ สำหรับมาได้หลายคนมากๆ ยิ่งมาเยอะยิ่งช่วยกันปิ้ง มันส์ ค่ะที่ดูดควันยาวไปหน่อย ฮ่าๆ มองไม่ค่อยเห็นหน้ากันเท่าไหร่เนื้อและหมู หรือทุกอย่างที่ต้องการ ถ้าอยากได้ต้องทยอยสั่งมาค่ะเขาจะสไลด์มาให้บางๆ รับรองว่า นุ่มลิ้นมากๆ ย่างสุกเร็ว ไม่มีเนื้อเก่าค่ะมีเครื่องเคียงให้ ผัก พริก น้ำจิ้ม เด็ด ค่ะเตาก็ย่างสุกเร็วมาก อาจจะเป็นเพราะถ่านดีค่ะนุ่มค่ะ มันไม่เยอะเท่าไหร่ด้วย ไอติมที่ร้านก็มีนะคะแต่ขอบอกว่าต้องไปลองค่ะ เด็ดจริงคุ้มสำหรับราคาแน่นอนค่ะ ถูกใจหนุ่มๆแน่ๆ

ไอติมที่ร้านก็มีนะคะ
2012-01-20 74 views
อยากทานอาหารญี่ปุ่นเพื่อนๆเลยแนะนำให้ไปร้านนี้ค่ะ Kuroda สาขาที่ไปคือสาขา RCA ค่ะ บนถนนพระราม9 ร้านตั้งอยู่เยื้องๆ กับ TOPS Supermarket มองหาง่ายค่ะ ที่จอดรถก็สะดวกภายในร้านกว้างขวางดีค่ะ ทางร้านมีบริการอาหารทั้งแบบเป็นชุดและแบบบุฟเฟ่สุดคุ้ม เพียงคนละ 399 บาท ในราคานี้รวมเครื่องดื่มและของหวานด้วย เครื่องดื่มก็มี ชาเขียว ชาเย็น น้ำอัดลมทานได้ไม่อั้น ทานได้จนอิ่มภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งค่ะ คุณภาพอาหารสดดี การหมักเนื้อก็รสชาติใช้ได้ค่ะ บรรยากาศดี การให้บริการก็โอเคพนักงานยิ้มแย้มให้การบริการต้อนรับดี
2011-02-28 45 views
วันนี้ผีญี่ปุ่นเข้าสิงค่ะ อยากหม่ำอาหารญี่ปุ่นมั่กๆ ≧ω≦ ไปไหนดีๆ และแล้วก็ไปลงที่ร้านเดิม Kuroda ค่ะ แต่ไม่เหมือนเดิมตรงที่วันนี้ขออนุญาตเปลี่ยนสาขาซักหน่อย ปกติจะไปทานที่สาขาเอกมัยซะเป็นส่วนมาก ไหนลองสาขานี้ดูบ้าง อาหารจะสด ใหม่ อร่อยเหมือนสาขาเอกมัยรึเปล่าน๊อ ว่าแล้วก็ลุยกันเลยค่ะ ~( ̄▽ ̄)~*ไปกัน 4 คน กระหน่ำสั่งกันเลย เพราะความหิว 555+ อ้อ...ลืมบอกไปว่าราคาบุฟเฟต์ที่นี่เค้าปรับขึ้นนะคะ ตอนนี้ราคา 450 บาทต่อหัวแล้ว ยังไง๊ก้อไม่แพงค่ะ ถ้าเทียบกับความสดใหม่ของอาหารถือว่าคุ้มสุดๆจานนี้ขาดไม่ได้เลยปลาดิบรวมค่ะ ของเค้าสดจริงๆค่ะ แต่แอบหนาไปนิสนึง...ไม่เป็นไรให้อภัยค่ะ ∩▽∩ ส่วนของโปรดนู๋เอต้องยกให้เมนูนี้เลย California Roll

จานนี้ขาดไม่ได้เลยปลาดิบรวมค่ะ ของเค้าสดจริงๆค่ะ แต่แอบหนาไปนิสนึง...ไม่เป็นไรให้อภัยค่ะ ∩▽∩ ส่วนของโปรดนู๋เอต้องยกให้เมนูนี้เลย California Roll คร่า จริงๆเมนูที่สั่งมีเยอะมาก ทั้งข้าวแกงกะหรี่, ไข่ตุ๋น, เทมปุระ, ข้าวปั้น ฯลฯ แต่ไม่ทันได้ถ่ายรูปลงปุ๊บ เกลี้ยงปั๊บ 555+ สรุปว่าสาขานี้สด อร่อยเหมือนสาขาเอกมัย...ผ่านฉลุยคร่า ( *^_^* ) และรายการปิดท้ายที่ขาดไม่ได้เลย "น้ำแข็งไสถั่วแดง" ค่ะ นู๋เอเลิฟมั่กๆ เค้าให้ถั่วแดงแบบเต็มที่เลย เยอะสะจัยมาก!!! (/≧▽≦/)
2011-02-12
  • California Roll