แหลมเจริญซีฟู้ด
ทะเล๊ ทะเล
a-la-mode
2013-12-13
關注
สวัสดีเพื่อนๆชาวOpenRich วันนี้จะมารีวิวร้านอาหารซีฟู้ดถ้าพูดถึงซีฟู้ดหลายๆคนคงมีหลายๆร้านอยู่ในใจแต่ร้านที่ชอบที่สุดคือ แหลมเจริญซีฟู้ด ซึ่งมีอยู่หลายสาขาเปิดมานานมากด้วยเมนูมีให้เลือกมากมายแต่วันนี้ที่สั่งมี ข้าวผัดปู อร่อยดีเนื้อปูเยอะมาก จานที่2เป็นปลากระพงทอดน้ำปลา เมนูขึ้นชื่อของร้านนี้คะ เมนูสุดท้ายเป็นกุ้งแม่น้ำเผาตัวโตชอบมากกุ้งสดดี เนื้อหวานสุดๆๆ พนักงานที่ร้านบริการดีคะ ราคาค่อนข้างสูง查看更多
以上食評乃用戶個人意見 , 並不代表OpenRice之觀點。
ปลากระพงทอดน้ำปลา
jewpeko
แหลมเจริญซีฟู้ด
jewpeko
2013-08-27
關注
แหลมเจริญซีฟู้ด สาขาเหม่งจ๋าย ตั้งอยู่ช่วงสี่แยกเหม่งจ๋ายจ้าาเป็นร้านอาหารทะเล เมนูอาหารหลากหลายมากก ที่จอดรถก็มีเพียงพอส่วนเมนูที่ทานมื้อนี้ก็- ปลากระพงสองน้ำ เป็นปลากระพงทอดซีกหนึ่งราดน้ำปลา อีกซีกราดพริกสามรส รสชาติโอเคจ้าาปลาทอดกรอบๆเนื้อนุ่มๆ- หมึกนึ่งมะนาว ยกมาเป็นหม้อไฟๆ หมึกตัวโตๆ รสจัดจ้าน แต่กินแล้วระวังคอเลสเตอรอลหน่อยนะจ้ะ- ยอดฟักแม้วไฟแดง อาหารพื้นๆที่รสชาติไม่ธรรมดา查看更多
ปลากระพงสองน้ำ
หมึกนึ่งมะนาว
ยอดฟักแม้วไฟแดง
masamiwo_w
แกงเนื้อปูใบชะพลู
masamiwo_w
2013-08-25
關注
วันนี้ก็ได้มีโอกาสมาทานอาหารทะเลที่แหลมเจริญซีฟู้ดอีกครั้ง แต่ขอทานที่เหม่งจ๋ายนะคะ วันนี้ก็มาทานข้าวกับครอบครัว ก็เลยสั่งอาหารหลากหลายหน่อย มี ปลากระพงสองน้ำ สงสัยละสิ ว่าเป็นอย่างงัย ก็เป็นปลากระพงแบ่งเป็นสองฝั่ง ฝั่งหนึ่งราดน้ำปลาอีกฝั่งราดพริกสามรส แล้วก็แกงเนื้อปูใบชะพูล กินคู่กับเส้นหมี่ เมนูนี้เป็นเมนูพื้นบ้านของคนระยองเลยคะ เนื้อแกงเข้มข้น เนื้อปูเป็นชิ้นๆ อร่อยอย่าบอกใครเลยคะ 查看更多
แกงเนื้อปูใบชะพลู
Megajoyce
Dinner with Fam
Megajoyce
2012-12-24
關注
วันนี้มีแพลนพาทางบ้านไปทานข้าว แต่พวกเราไปทานอาหารญี่ปุ่นกันบ่อยมาก วันนี้เลยขอเปลี่ยนบรรยากาศมาทานอาหารทะเล ร้านนี้เป็นร้านที่ขึ้นชื่อของคน กทม พอสมควรอาหารจานโปรดของคุณแม่ ราคากิโลละครึ่งพัน เลยสั่งมาลอง ครึ่งโล พอแหย่ลำไส็ ซึ่งทางร้านเค้าแกะไว้เสร็จสับ แบบกินได้เลยไม่เลอะมือ หมึกนึ่งมะนาว อาหารโปรดของคุณพ่อ น้ำรสแซบจัดจ้านพอตัวน้ำพริกไข่ปู รสเผ็ดจัดจ้านแต่รสชาติดีมากค่ะส้มตำปูม้า พอใช้ค่ะ ปูม้าดองมาแบบยังเป็นน้ำแข็งอยู่เลยยอดฟักแม้วไฟแดง จานนี้เป็นอาหารพื้นๆแต่รสชาติดีเชียวจานสุดท้าย ของขึ้นชื่อของที่นี่ ปลากะพงทอดน้ำปลา กรอบนอกนุ่มในสมชื่อโดยรวมอาหารรสชาติดี ราคาก้อแพงไปนิดเพราะอาหารจานไม่ใหญ่มาก查看更多
+ 2
eat 'till die
ยกทะเลมาไว้ในกรุง
eat 'till die
2012-01-09
關注
แหลมเจริญซีฟู้ด เื่ชื่อว่าหลายๆ ท่านต้องคุ้นหูกับชื่อนี้แน่ๆ ก็เพราะว่าเค้ามีชื่อเีสียงเรื่องอาหารทะเล สดๆ ปรุงมาได้อร่อยพอดีๆทุกคำคือคุณภาพจริงๆ อย่างปูนึ่งก็แกะมาเรียบร้อย ทานสะดวกแบบนี้ค่ะหอยนางรม ซูมให้ดูว่าตัวใหญ่จริงๆ ค่ะ ในจานจะมีประมาณ 3 ตัวค่ะแค่ 3 ตัวนี้ก็เต็มจานแล้วค่ะแกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว รสชาติดีมาก ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ใช่เลยค่ะเจริญอาหารเลยค่ะมื้อนี้ราคาถือว่าไม่แพงเมืื่อเทียบกับคุณภาพค่ะ สมเหตุสมผล การบริการและความสะอาดโอเคค่ะ查看更多
แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว
ปูนึ่ง
noonnim
ไปหม่ำๆที่Laem Cha-reon Seafood
noonnim
2011-08-11
關注
ร้านอาหารซีฟู้ดชื่อคุ้นหูของใครหลายคน...รสชาติ : อร่อยมากๆๆๆๆเลยค่ะบรรยากาศ : บรรยากาศดีคะเหมาะสำหรับครอบครัวไปกินกันบริการ : พนักงานดูแลดีราคา : ไม่แพงเลยค่ะการเดินทาง : อาคารสยามกิตติ์ 查看更多
RIBBIN
ก็ฉันอยากกินปู !!!!
RIBBIN
2011-07-08
關注
เมื่อยัยนู๋บิ้นอยากกินปู.... แต่ไม่มีเวลา...ออกไปไกล... แหลมเจริญซีฟู้ดเหม่งจ๋าย สาขาใกล้บ้านจึงเป็นตัวเลือกสุดท้าย.. ไปทีไรต้องสั่งทุกครั้งคงเป็นปลากะพงทอดน้ำปลา ที่ไม่ว่าที่ไหนก็สู้ที่นี่ไม่ได้... ปล. แอบเคืองเพราะปูสองตัวล่อไปสองพัน.. เพราะกะด้วยตาแล้ว ไม่น่าจะถึงตัวละแปดขีดด้วยซ้ำ... - -" - - - - - - - - - - - - - - - - - - I am a EATER addict…. ทุกรีวิวจากความตั้งใจ..ทำด้วยใจรัก... ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ PS. ภาพในรีวิวทุกรีวิว มาจากลล้องทั้งหมด 5 ตัว คือ Nikon D60, Sony Nex-3, Canon, i-phone & BB จะยืมรูปไปใช้นู๋บิ้นไม่ว่า...แต่ขอเครดิตให้กันนิดนึงพอให้ชื่นใจ นะคะ Q('_^)o 查看更多
+ 4
gus5535
อร่ิอยกับแหลมเจริญ
gus5535
2011-06-14
關注
หลังเลิกงานก็เป็นเวลาชิวๆ วันนี้พี่เจ้านาย เค้าถามว่ารีบไปไหนรึเปล่าไปหาอะไรกินกันดีกว่า ก็โอเคเลยทีแรกไม่รู้จะไปไหน ก็ขึ้นรถพี่เค้ามาเรื่อยๆสุดท้ายก็มาที่นี่เลย แหลมเจริญซีฟู้ด แถวเหม่งจ๋ายจัดเต็มที่ทั้ง ยำปลาข้าวสารขาดไม่ได้กับปลากระพงทอดน้ำปลากุ้งแช่น้ำปลาหมึกทอดน้ำปลาหมึกผัดไข่เค็ม ผัดยอดมะระหวานทั้งอิ่มทั้งอร่ิอย查看更多
+ 2