ร้าน Le Casbah เป็นร้านสเต็กสาขานี้อยู่ที่ Central Plaza Chaengwattana ค่ะอยู่ชั้น 6 ผ่านหลายทีแล้วค่ะ แต่ว่าเห็นว่าคนน้อยทุกทีเลยไม่ทานทานซักทีค่ะคราวนี้อยากลองเปลี่ยนร้านดูเลยเข้าไปทานกับแฟนค่ะร้านนี้ตกแต่งแบบน่ารักๆค่ะ สีสบายตา เก้าอี้ด้านหน้าเป็นโซฟาด้วยค่ะนั่งหน้าร้านสุดเลย อิอิข้างในก็มีโต๊ะอีกนะคะ แต่ไม่มีคนเลย แหง่ววเข้าไปนั่งรู้สึกจะมีคนนั่งอยู่ 2 โต๊ะค่ะ มีชาวต่างชาติโต๊ะนึงแล้วก็คนไทยพอนั่งพนักงานก็รีบเข้ามากับเมนูค่ะ พนักงานยืนรอให้สั่งแล้วอธิบายเมนุทุกๆอันที่เราดูเลยค่ะ พอพลิกเมนูไปหน้าไหนพนักงานก็จะอธิบายๆๆๆๆๆๆๆว่าว่าเมนูนี้เป็นยังไงๆ โอ้ววแต่ก้น่ารักดีค่ะ ให้ความสนใจลูกค้าเป้นอย่างดีค่ะพอสั่งอาหารไปเสร้จก็นั่งรอซักพัก พนักงานก็เ

นั่งหน้าร้านสุดเลย อิอิ

พอสั่งอาหารไปเสร้จก็นั่งรอซักพัก พนักงานก็เดินมาเสริฟน้ำพร้อมกับ
ขนมปังกรอบทานคู่กับซัลซ่าซอสค่ะ กำลังจะอ้าปากพูดว่า อันนี้ไม่ได้สั่งค่ะ
พนักงานก็บอกว่า อันนี้ทางร้านจัดให้ฟรีค่ะ โฮ๊ะๆๆๆ
ของฟรี!! ชอบเลย ฮ่าๆๆ

มันจะเป็นขนมปังกรอบๆมาในตระกร้าหวายนะคะ จิ้มกับซอสอร่อยดีๆค่ะ
รออาหารอยู่ครู่นึงจานของเอมี่ก็มาเสริฟจ้าา
สเต็กขาแกะนิวซีแลนด์ กรี้ดดดด น่าทานมากกกกก จัดจานอลังการสวยมากค่ะ
ประทับใจเลยค่ะ พอทานเนื้อแกะไม่เหนียวด้วย อร่อยมากๆค่ะ ทานจานนี้อิ่มมากๆนะคะ
เพราะว่าปริมาณเยอะมากๆค่ะ จานนี้ประมาณ 300 ปลายๆค่ะ แต่ว่าคุ้มค่าค่ะ อร่อยจริงๆ

จานต่อมาค่ะ
จานนี้ของคุณแฟนค่ะ น่าทานอีกแล้วว นั่งถ่ายรูปอัพลงทวิสเตอร์ ถ่ายเยอะมากจน
แฟนบอกว่ามันจะเย็นหมดแล้ว
ก็หน้่าตาน่าทานมากค่ะ
มาพร้อมกับ สลัด แล้วก็ขนมปังกระเทียมด้วยค่ะ แอบชิมไส้กรอกก็โอเคค่ะ อร่อยดี

น้ำราดเสต็กอร่อยค่ะ

สั่งมาทานแค่ 2 อย่างค่ะจานใหญ่มากๆอิ่มเลยค่ะ

ร้านนี้บรรยากาศสบายๆร้านน่ารักดีค่ะ แถมพนักงานก็บริการดีมากๆค่ะ
ราคาค่อนข้างสูงนิดนึงค่ะ แต่ถ้าเทียบกับรสชาติก็โอเคค่ะ