2015-08-21
ถ้าพูดถึงห้องอาหารบรรยากาศเก่ๆริมสระน้ำบนชั้นบนสุดของโรงแรมรวมถึงการบริการระดับโรงแรมหมดห่วง อาหารหน้าตาดี รสชาติดีเกือบร้อยทั้งร้อยต้องคิดว่างานนี้กำแบงค์พันไปหลายใบแน่นอนใช่ครับแต่ไม่ใช่กับ ลีพฟร็อค บาร์ แอนด์ กริลล์ เพราะถ้าหันไปดูราคาเราก็สามารถยิ้มได้อย่างสบายใจเพราะส่วนใหญ่ไม่เกินสองร้อยบาทแถมเป็นราคาสุทธิ รวมถึงโปร.ดื่มแรงๆมีให้ทุกวัน อร่อยหลักร้อยบนโรงแรมมีอยู่จริง!รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/galleria-10-bkk-leapfrog/