มากินแถวทองหล่อ ขากลับเลยแวะมากิน ตอนแรกว่าจะกินแม่วารี แต่ไว้วันหลังจะดีกว่า ข้ามมาซอยสุขุมวิท 38 อยู่หน้าปากซอยเลยครับเป็นร้านรถเขนแต่คนกินเยอะเวียนกันมาเยิะทั้งคนไทยและต่างชาติ มาเพิ่มความอ้วนกันเลยนะครับ สำหรับรสชาติข้าวเหนียวมูล นุ่มกำลังดี กะทิไม่เยอะเกินไปตัดกับมะม่วงหวานใช้ได้ครับ ส่วนอีกหนึ่งเป็นข้าวเหนียวทุเรียน ให้เต็มๆครับ ทุเรียนเป็นชิ้นๆ เลยสะใจมากๆ สรุป รสชาติดี ข้าวเหนียวอร่อย คุณภาพกับราคาเหมาะสม
2013-09-04
฿80 (Night Snack)
  • ข้าวเหนียวมูล มะม่วง / ข้าวเหนียวทุเรียน
เป็นอาหารว่างที่โปรดมากค่ะ ร้านข้าวเหนียวมูลร้านนี้เป็นร้านใหญ่ เปิดขายมาก็นานนะคะ เพราะแวะมาซื้อฝากแม่บ่อยๆ ข้าวเหนียวร้านนี้ที่ชอบคือ ทางร้านมีการหุงข้าวเหนียวที่ทำให้เม็ดข้าวเหนียวทุกเม็ดแตกเสมอกัน (เคยทานร้านบางร้านเม็ดข้าวเหนียวจะมีบางเม็ดแข็งบ้าง สุกบ้างไม่เท่ากัน) บวกกับเนื้อข้าวเหนียวทุกเม็ดหอม คลุกเคล้ากับน้ำกะทิได้ทั่วถึง ส่วนมะม่วงเป็นน้ำดอกไม้ ที่เนื้อเยอะ สีเหลืองจัด สุกหวาน ไม่มีบ่มแก๊ส หรือที่เคยซื้อมาทานไม่เคยมีไม่หวานเลยค่ะ
Type of Meal
Tea
  • ข้าวเหนียวมูล
  • มะม่วงน้ำดอกไม้
ข้าวเหนียวมูนเจ้านี้อร่อยมากกกกกกก แม่ชอบมาก ซื้อกลับเป็นของฝากประจำเลย ข้าวนุ่ม หอม หวาน มันกำลังดี เวลาเราทานจะชอบราดน้ำกะทิเยอะๆ อร่อยสะใจจริงๆ ยิ่งทานคู่กับมะม่วงสุกหวานอบเปรี้ยว ยิ่งเข้ากันเป็นอย่างดี แต่ก็อย่างว่าละคะ ร้านนี้มีชื่อเสียงมายาวนาน เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง เพราของเค้าดีจริงๆ ยังไงก็แวะไปทานกันได้เลยนะคะ
ยังไงก็แวะไปทานกันได้เลยนะคะ
2013-08-26
฿150 (Tea)
  • ข้าวเหนียวมูล