แวะมาทานอาหารเบาๆ ที่แมคโดนัลสาขาถนนกาญจนาภิเษกครับ เป็นสาขาที่เปิดมานานพอสมควรมีที่จอดรถด้านหน้า ด้านในมีสองชั้นครับ แม้จะค่ำๆแต่ลูกค้าที่นี่ก็เยอะพอสมควร ด้วยเป็นทางผ่านไปถนนต่างๆ วันที่ไปสั่งเป็นข้าวไก่ทอดเทอริยากิครับ เมนูง่ายๆแต่อร่อยดีครับ คือไก่กรอบนอกนุ่มในชุ่มซอสรสชาติดีแต่ปริมาณจะน้อยครับ กินไม่ค่อยอิ่มต้องหาอาหารอย่างอื่นเสริมครับ สนนราคาก็ไม่แพงราคา ห้าหกสิบบาทเองครับ
แพงราคา ห้าหกสิบบาทเองครับ
แวะมากินที่ร้านแมคโดนัล สาขาบนถนนกาญจนาภิเษก ใกล้ซอยสำนักงานเขตบางแค เป็นร้านที่รถสามารถสั่งอาหารแล้วขับรถวนเอาสินค้าอีกฝั่งโดยไม่ต้อง หาที่จอดได้ครับ ซึ่งที่ร้านมีที่จอดรถไว้สำหรับลูกค้าที่อยากแวะมานั่งทานครับ แม้จะดึกแล้วแต่ก็ยังมีลูกค้าแวะเวียนกันมาอุดหนุนกันเยอะอยู่ครับ วันที่ไปสั่งเป็น แฮมเบอร์เกอร์กับไก่ทอด รสชาติก็เหมือนสาขาอื่นเนี่ยล่ะ แต่ต่างกันที่บริการดีครับ สุภาพกับลูกค้าครับ
2013-03-25 78 views
แม็คมัฟฟินวิทเอ้กยามเช้ากันหน่อยสาขาถนนกาญจนา เปิด 24 ชัวโมง มาได้ตลอดเวลาเลยเย็นๆเนี่ย จะเห็นเด็กมานั่งทำการบ้านตรึมค่ะสั่งมัฟฟินวิทเอ้กและกาแฟโฟลต (ที่กำลังลดราคาพอดีเหลือ 35 บาท)กาแฟโฟลต-หอมเข้มรสกาแฟมาเต็มๆดี ไอศครีมวันนี้ก็ให้มาเยอะมัฟฟินวิทเอ้ก-ไม่มีผักเลย มัฟฟินมาอุ่นๆนุ่มอร่อยดี แค่หมูออกจะเค็มมากเกินปรกติน่ะ ไม่มีซอสพิเศษอะไร โดยรวมก็โอเคแต่วันนี้หมูเค็มเลยไม่ค่อยอร่อยมาก พนง.บริการเร็วดี
มัฟฟินวิทเอ้ก-ไม่มีผักเลย

2013-03-19
฿100 (Breakfast)
  • มัฟฟิน
  • เฟรนฟราย
ไม่เคยได้มีโอกาสลองทานกาแฟของ Mccafe เลยสักครั้งจนพักหลังๆ รู้สึกว่า มีหลายคนบอกว่า กาแฟของแมคอร่อย ขนาดอเมริกาสำรวจออกมาปรากฏว่าชาวอเมริกันชอบแมคคาเฟ่มากกว่า สตาบัคซะอีกแบบนี้ คอกาแฟอย่างเราจะพลาดได้อย่างไรพอได้มาลองทาน โอ้วอร่อยจริงๆด้วย ลองเมนูโปรดอย่างมัคคีอาโต้ และ คาราเมลแฟรบเป้ ราคาแก้วละ 110 บาทหอมคาราเมลและเข้มเข้มกาแฟมากๆค่ะ เรียกได้ว่าไม่แพ้ร้านอื่นเลย แมคคาเฟ่จะกลายเป็นร้านโปรดอีกร้านซะแล้วนอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้วยังมีเค้กและขนมให้ทานด้วยราคาก็ทั่วๆไป ชิ้นละ 60-100 บาท คือเรียกว่าสามารถเข้าไปนั่งชิล ทำงาน แบบไม่ต้องไปต่อคิวเบียดกันแบบกาแฟร้านอื่นเลย อิอิหากใครเป็นคอกาแฟอยู่แ

แบบกาแฟร้านอื่นเลย อิอิ

หากใครเป็นคอกาแฟอยู่แล้ว ก็อย่าลืมร้านนี้นะคะ
รับรองคุณจะถูกใจด้วยกาแฟหอมๆ รสชาติกลมกล่อมแบบสไตล์แมคโดนัลล์ค่ะ ^_^
  • คาราเมลแฟรปเป้
  • บราวนี่
2011-08-30 31 views
วันนี้อยากกิน McDonald's เลยเดินดุ่มๆเข้าไปในร้านเพียงลำพัง แล้วสั่ง แฮมเบอร์เกอร์ไม่ต้องชิ้นโตมากมาหนึ่งอัน ก็คือ แฮมเบอร์เกอร์ อันละ 25 บาท ทานคู่กะ ไมโลโฟลท เป็นไมโลใส่ไอติม หวานเย็นดีค่ะ ถ้าเด็กๆทานคงชอบน่าดูเลย แถมนั่งในร้านนานเท่าไหร่ก็ไม่มีใครว่า ใครๆก็ชอบใช้ที่นี่เป็นที่นัดเจอกัน ติวหนังสือ ขายของ นัดซื้อของกันค่ะ อิอิ รวมถึงตัวด้วย
2011-08-20
  • ไมโลโฟลท
2011-08-11 15 views
นั่งรอเพื่อนชิลๆเลยนัดเจอกันที่ร้าน Mc Cafe ชอบไก่ทอดและเฟรนฟรายที่นี่มากค่ะ โดยเฉพาะไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน ไมโลโฟรทก็เป็นเครื่องดื่มที่ดับร้อนได้ดีเหมือนกัน แต่ครั้งนี้เปลี่ยนเป็นโค้กแทนไมโลค่ะคิดว่าไม่เข้ากัน ครั้งหน้าคงเปลี่ยนมาเป็นไมโลเหมือนเดิม เมื่อทานคู่กับไอศครีมแล้ว คลายร้อนได้ดีเลยค่ะ
  • ไก่ทอด
  • แมคฟิช