2012-01-26
รสชาติเฟรนฟรายกรอบนอกนุ่มในnugget ทอดมาใหม่ๆ กรอบอร่อยคะ จะมีซอสให้เลือก 2 แบบ เลือกแบบซอสบาบีคิวตลอดเลยคะ เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี อร่อยกว่าซอสพริกอีกคะเบเกอร์ไก่ ตัวไก่บางไปนิดคะ จะมีผักกะหล่ำซอยอยู่ด้านในด้วยขอยกให้เซทนี้เป็นเซทโปรดในดวงใจเลยนะะ เพราะทานกะเพื่อนๆ หลายคนไม่อ้วนการบริการปกติค่ะ สั่งอาหารแล้วรอรับไปทานที่โต๊ะถ้าเป็นชุดคอมโบ พนักงานจะแนะนำให้เพิ่มไซส์ จะได้เป็นน้ำดื่มแก้วใหญ่เฟรนฟรายไซส์ใหญ่ขึ้น ด้วยคะ รักษาผลประโยชน์ให้ลูกค้าดีคะ เพราะบางทีก็ลืมจุดนี้ไปบรรยากาศร้าน ที่สาขานี้จะมีของเล่นเด็กอยู่ด้านหน้า เลยจะเสียงดังนิดนึงราคาคนละประมาณ 60 บาทคะ
เฟรนฟรายกรอบนอกนุ่มใน
nugget ทอดมาใหม่ๆ กรอบอร่อยคะ