2017-08-25
วันนี้โด้ได้มีโอกาสไปลองชิม Menya Itto กะเค้าซักทีกับร้านราเมงที่อาจจะเรียกได้ว่ามาแรงสุดแซงทุกโค้งในช่วงเวลานี้และโชคดีวันนี้ก็เป็นวันแรกที่ทางร้านเปิดขายเมนูพิเศษที่มีเฉพาะประเทศไทยเท่านั้นกับเมนู Karamiso Ramen (辛味噌らーめん) หรือ Spicy Miso Ramen ที่ทำเพียง 50 ชามต่อวันเท่านั้น แล้วก็ขายถึงวันที่ 25 พ.ย. 60 เองด้วย โด้ชิมแล้วรู้สึกถึงความเป็น Menya Itto ยังมีอยู่ครบแต่เพิ่มเติมที่ความโดดเด่นของราเมงเส้นหยักและน้ำซุปรสเผ็ดหอมของพริกกระเหรี่ยงมีเสน่ห์มากๆซึงสื่อถึงความเป็นไทยในแบบฉบับของ Menya Itto ประเทศไทยได้เป็นอย่างดีครับ.