นึกถึงร้านอาหารแบบที่อร่อยถูกใจกันได้ทั้งครอบครัว ก็ต้องนึกถึง MK สุกี้นี่ละครับ เพราะว่าเด็กกินได้ ผู้ใหญ่ก็กินดี เวลาจะพาคุณพ่อ คุณแม่มาหาอะไรกิน ให้ท่านเลือก ท่านก็มักจะเลือกเอ็มเคก่อนเลย ก็ผู้ใหญ่อะเนอะ คงชอบ ต้มๆ ยิ่งเป็นสุกกี้เอ็มเคด้วยแบบ คุณภาพเค้าดีอยู่แล้ว ทั้ง เนื้อสัตว์ ผัก น้ำจิ้ม เป็นมาตรฐานอยู่แล้ว เมนูที่สั่งกันเป็นประจำอยู่แล้ว และเชื่อว่าทุกบ้านต้องสั่งก็ต้องเป็ด เป็ด หมูกรอบ บะหมี่หยก มากินระหว่างรอก่อน ติมซำก็แล้วแต่ชอบ บ้านผมไม่ค่อยสั่งมาเพราะรอลุยกับสุกี้หม้อโต ขอเอาเมนูโปรดของผมละกันนะครับ ชอบกินหมูสไลด์ ของMK บางกำลังดี ไม่ค่อยมัน น้ำซุปเดือด ใส่ลงไปแป๊บเดียว เอาขึ้นมาจิ้มกับน้ำจิ้ม โอ้สวรรค์ัชัดๆรสชาติที่คงมาตรฐานควา

รสชาติที่คงมาตรฐานความอร่อยไว้ได้ตลอดมา กับราคาที่เหมาะกับครอบครัว ทไให้อยากกินสุกี้ทีไรต้องนึกถึง MK Restaurant ครับ

• หมูสไลด์