2011-08-30
มาทานอีกแล้วกับสุกี้เอ็มเค ที๋โปรดปรานของหลายๆคนไม่พูดมากแล้ว เรามาดูรูปกันดีกว่า >_____<ก่อนทาน น้ำใสกิ้งเหล่าคอนโดหลายชั้น และบะหมี่หยกของโปรดดด ที่ทานกับน้ำจิ้มแล้วเลิศมากสรุปว่า ทานกี่ที ก็อร่อยไม่มีเปลี่ยน แถมยังสามารถควบคุมคุณภาพของพนักงานได้อีกกกกรสชาติ: อร่อย อิๆ น้ำซุปเกือบหมดหม้อทุกครั้ง ต้องยอรับว่าที่มาทานบ่อยๆ เพราะไม่สามารถหาน้ำซุปรสนี้ได้ที่ไหน และชอบทานน้ำจิ้มเด็กของที่นี่มากเลย ไม่มีที่ไหนอร่อยเท่าที่นี่เลยบรรยากาศ: สบายๆค่ะบริการ: ดีมากค่ะ เลิศ เอาใจใส่ ยิ้มแย้ม รวดเร๊วราคา: ประมาณ 500 ค่ะ ต่อมื้อ
บรรยากาศ: สบายๆค่ะ
ราคา: ประมาณ 500 ค่ะ ต่อมื้อ