Mr. Jones' Orphanage เป็นของหวานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะ ทุกโต๊ะจะมีของเล่นวางไว้ ทำให้คนมาทานเพลิดเพลินไปกับของเล่นเหมือนย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง เมนูที่เราทานวันนี้คือ Chocky Mud Pie เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านเลย ในจานนี้ มีไอศกรัมลูกโตรสวานิลลา ทานคู๋กับ ช็อคโกแลตที่มาด้วยกันช็อคโกแลตถ้วยนี้มีความพิเศษ ที่ช็อคโกแลตที่อบมาทำให้หน้าช็อคโกแลตนั้นแข็งเมื่อเจาะลงไป ปรากฎว่า เป็นช็อคโกแลตเหลวๆ รสชาติไม่หวานมาก อร่อยค่ะ บรรายากาศร้าน : ร้านค่อนข้างแออัดทีเดียว ที่นั่งติดกันมาก ทางเดินไม่ค่อยมี ด้านบนเพดาน ประดับ ด้วยเฟืองไม้ขนาดใหญ่และร้านมีกลิ่นหอมของขนม ตลบอบอวลการเดินทาง : ลงบีทีเอสสยาม และเดินต

ลตนั้นแข็ง

การเดินทาง : ลงบีทีเอสสยาม และเดินตรงมาที่สยามเซนเตอร์ ชั้น 3
2013-08-21
฿150 (Tea)
  • Chocky Mud Pie
วันนี้พาชิมร้าน Mr. Jones' Orphanage ค่ะเห็นตั้งแต่ยังไม่กลับมาแล้ว ตั้งใจว่ากลับมาปิดเทอมแล้วจะแวะมาชิมร้านนี้ให้ได้เห็นร้านน่ารักมาก แล้วก็เค้กดูน่าทานเลย ชวนเพื่อนไปชิมกันเลยค่ะเพื่อนยังไม่เคยชิมเหมือนกันเลย เลยพากันไปชิมค่ะร้านนี้อยู่ที่สยามเซ็นเตอร์ ค่ะ เรายังไม่ได้ไปที่ทองหล่อมาเหมือนกัน เลยมาสาขาสองแทนใกล้และสะดวกกว่าค่ะConcept ร้านจะเป็นแนวธีมรถไฟนะคะ มีเฟืองเต็มร้านเลยค่ะจะเข้าไปที่นั่งต้องมุดๆ ไปเอา แล้วก็ร้านเล็กมากแทบนั่งติดกันเลย โต๊ะสำหรับ 4 คนก็เหมือน 2 คน เราว่าอึดอัดไปนิดนะหรือว่าเราอ้วนไปแล้ว T_T ที่นั่งเค้าทำมาเป็นโบกี้รถไฟ แน่นขนัดมากค่ะวันที่เราไปโชคดีที่รอคิวไม่เกิน 3 นาที ไม่งั้นจะเสียใจกว่านี้ หลังจากชิม
จะแวะมาชิมร้านนี้ให้ได้

เห็นร้านน่ารักมาก
แล้วก็เค้กดูน่าทานเลย
ชวนเพื่อนไปชิมกันเลยค่ะ

เลยมาสาขาสองแทน
ใกล้และสะดวกกว่าค่ะ

หรือว่าเราอ้วนไปแล้ว T_T
วันที่เราไปโชคดีที่รอคิวไม่เกิน 3 นาที ไม่งั้นจะเสียใจกว่านี้ หลังจากชิมขนมแล้ว

เข้าไปแล้วก็สั่งเครื่องดื่มก่อนเลย
สั่งชาไปค่ะ เค้าก็มีรสให้เลือก เลือกเป็นรสช๊อกโกแลต
เพราะเค้กวันนี้ที่เราจะชิมก็เป็นช๊อกโกแลตเฟอเรโร่ นั่นเอง

มาดูเค้กค่ะ ก็เดินวนไปรอบนึง แต่เดินได้ลำบากมาก เพราะว่าพื้นที่จำกัดจริงๆ
เลือกแบบง่ายสุด
มาแล้วค่ะ chocolate ferrero ของเราคา
ในราคา 120 บาท
รสชาติก็ธรรมดาค่ะ

ไม่ได้ประทับใจมาก แต่ติดตรงที่เค้กแต่ละชิ้นเค้าตัดไม่เท่ากันนะคะ
ไม่แน่ใจว่าใช้ชั่งหรือว่ายังไง เหมือนกัน
เพราะชิ้นนี้มาแบบ ตะแคงมา คาดว่าหั่นได้ไม่พอดี เลยตั้งไม่ได้

ส่วนบางชิ้นก็ตั้งได้ แล้วก็ขนาดเค้กไม่เท่ากันด้วยค่ะ แบบสังเกตได้ 555
ส่วนชานั้น ก็เฉยๆ มากเลย ไม่ได้หอมเท่าไหร่
กลิ่นช๊อกโกแลตแทบเดาไม่ออกเลยค่ะ
ให้เพื่อนชิมไปก็เห็นตรงกันไม่อร่อยแฮะ

เมนูเค้าเยอะเหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าปกติ
เค้กเบสิคคือ chocolate น่าจะทำได้ดีกว่านี้
เลยไม่กล้าชิมอย่างอื่นเลย
มีตัวที่เห็นหลายโต๊ะสั่งเป็น red velvet ไว้ถ้าเปลี่ยนใจ
จะกลับมาลองอีกรอบ คงจะชิมอันนี้อีกสักอัน

แต่รอบนี้ถือว่าผิดหวังไปเลยค่ะ
แล้วก็เครื่องดื่มที่ราคาใช้ได้เลย แพงเท่าเค้กเลยค่ะ
พนักงานก็บริการไม่ค่อยดีด้วย กว่าจะเช็คบิลได้ นานมากเลยค่ะ แถวหน้าร้านก็นานมาก
สรุปการบริหารจัดการร้าน ก็ยังไม่ได้อีก ทำให้ร้านคนแน่น ลูกค้ารอ
ต้องเดินไปตามพนักงานเองเพื่อททำการเช็คบิล

น่าจะปรับปรุงตรงนี้นะคะ
2013-07-11
฿230 (Tea)
  • -
2013-08-13 20 views
วันนี้พามาทานร้านของหวานในบรรยากาศของเล่น ที่มีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติพากันมาต่อแถวเข้าคิวเพื่อรอทานกันอย่างไม่ขาดสาย นั่นคือร้าน MR.JONE'Orphanage นั่นเองเห็นบรรยากาศร้านก็น่ารักดี คนก็เยอะ แต่จะอร่อยหรือเยอะแค่คนอย่างเดียว เดี๋ยวเข้าไปลองชิมกัน จานแรกของเราเป็น Choky Mud Pie เป็นเมนูขายดีและแนะนำอันดับ 1 ของทางร้าน ข้น หวาน อร่อยขมนิดๆ ทานกับไอศกรีมวนิลาที่เคียงๆกันมา ลงตัวมากแต่ว่าไอศกรีมหมดก่อนพอทานเปล่าๆแล้วรสชาติมันเข้มข้นไปหน่อย ถ้าให้ไอศกรีมมาเยอะกว่านี้อีกจะยอดเยี่ยมมากจริงๆครับ จานนี้สมกับเป็นจานแนะนำจริงๆล่ะ!!!
2013-08-12
฿250 (Tea)
  • Choky Mud Pie
วันนี้เรามาเดินเล่นกันแถวสยามคร่า แต่ร้อนเลยแอบแวะเข้าไปเดินเล่นในห้างอย่าง สยามเซ็นเตอร์บ้างคร่า เดินไปด้วยช๊อปไปด้วย ได้ของอีกแล้ว พอหลังจากช๊อปเลยแวะไปทานขนมกันวันนี้ร้านขนมที่อยากจะแนะนำให้ลองก็คือร้าน Mr.Jones' Orphanage Milk Barมิสเตอร์ โจนส์ ออร์ฟาเนจ มิลค์ บาร์ร้านน่ารักมากๆๆคร่า มีตุ๊กตาหมีเพียบเลยร้านบรรยากาศดีคร่า เหมาะกับการหาคนรักมา อิอิมีเค๊กให้เลือเพียบเลยคร่า ดูน่าทานทั้งนั้นเลยคร่าว่าแล้วก็เข้าไปลองชิมกันซักหน่อยวันนี้เลยได้สั่งเค๊กและเครื่องดื่มมาคร่าดูเมนูหน่อยจิคร่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างว่าแล้วก็สั่งเลยวันนี้เราสั่งเค๊ดเป็น สตอเบอรี่เค๊กคร่าเนื้อเค็กเป็นบัตเตอร์เค็กคร่า ตรงกลางเป็นครีมและซอสสตอเบอรี่ ด้านบน

Mr.Jones' Orphanage Milk Bar

ว่าแล้วก็สั่งเลย

เนื้อเค็กเป็นบัตเตอร์เค็กคร่า ตรงกลางเป็นครีมและซอสสตอเบอรี่ ด้านบนเป็นสตอเบอรี่คร่า

อ่ำ เออ อืม เฉยๆคร่า เค๊กแข้งไปหน่อย รสชาติธรรมดาคร่า ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่คร่า

สำหรับเมนูเครื่องดื่ม

เราสั่ง โกโก้เย็น และกาแฟเย็นไปคร่า
รสชาติพอใช้ได้คร่า หวามมันดี ทานกับวิปปิ้งครีมก็อร่อยขึ้นคร่า
  • โกโก้เย็น
หากพูดถึงร้านขนมเค้กเก๋ๆ ใจกลางสยามแล้วล่ะก็ หลายๆคนคงนึกถึงร้านนี้เพราะด้วยสไตล์การตกแต่งที่น่ารัก เรียกว่ามีหลายมุมให้ถ่ายรูป เรียกใจสาวๆได้เยอะเลยและเราก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย หากมาพูดกันถึงเรื่องรสชาติ หากอ่านรีวิวจากหลายๆคนแล้ว ส่วนใหญ่จะบอกว่าขนมร้านนี้ไม่อร่อยเลยแพงด้วย คนจะพูดแบบนี้เยอะมาก โดยส่วนตัวเราถือว่าร้านนี้ไม่ได้แย่เมนูแนะนำอย่างชอคโกแลตที่เสิร์ฟมาพร้อมไอติม รสชาติอาจจะไม่หวานแต่ก็มีความเข้มข้นอยู่ ส่วนไอติมวนิลาอาจจะสู้ร้านอื่นไม่ได้ อาจจะต้องเพิ่มเติมความหวานกันหน่อยส่วนเค้กอื่นๆอย่างโอรีโอเค้ก Red Valvet เราก็ว่าก็พอไปได้ ไม่ได้อร่อยโดดเด่นเมื่อเทียบกับราคาหากเบื่อๆชอคโกดแลตก็มีพาย ทารตผลไม้ด้วย และก็ยั

และเราก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย

หากเบื่อๆชอคโกดแลตก็มีพาย ทารตผลไม้ด้วย และก็ยังมีมากาฮองหลากหลายสีสันให้เลือกชิมด้วยค่ะ
ในเรื่องของราคาถือว่าแพงเอาการ ขนมราคาตั้งแต่100-200 บาท ถ้าร้านปรับปรุง
ให้ขนมอร่อยมากขึ้นและการบริการ จัดคิวดีขึ้นอีกหน่อยคงเรียกคำชมได้มากกว่านี้ค่ะ

สำหรับเราแล้วร้านชิคๆ น่ารักแบบนี้ ก็เป็นที่ชิลนั่งคุยกะเพื่อนได้อยู่
แต่หลายคนอาจจะไม่ชอบ อันนี้ก็แล้วแต่พิจารณานะคะ แต่ถ้ายังไม่เคยลอง
ลองสักครังซึมซับบรรยากาศความน่ารัก ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจค่า

• Red valver
  • Chocolate M and M Cake
เพิ่งรู้ว่าร้าน Mr. Jones Orphanage มาเปิดสาขาที่ Siam center เชยมั้ยล่ะคะ ฮร่าๆๆ อยากจะรู้ว่าจะแตกต่างจากสาขาที่ทองหล่อมั้ย เลยต้องลองสักหน่อย อิอิ ... บรรยากาศในร้าน ตกแต่งน่ารัก เป็นเอกลักษณืเช่นเดียวกับที่ทองหล่อจ้าาา ที่สำคัญ คนเยอะมาก ถ่ายรูปลำบากมากเลย วันนี้ไม่ค่อยหิว เลยสั่งแค่ strawberry pancake มาลองจ้า แพนเค้กมาอย่างใหญ่อ่ะ แต่เนื้อไม่ค่อยนุ่มเท่าไหร่ สตอเบอรี่ให้มาเยอะดี หวานอมเปรี้ยวได้ใจจ้า โดยรวมก็พอทานได้ แต่ด้วยราคานี้ น่าจะได้อร่อยจนฟินมากกว่านี้จ้าา
วันนี้ไม่ค่อยหิว เลยสั่งแค่
2013-04-28
฿200 (Tea)
สำหรับใครที่เดินผ่านไป - ผ่านมาระหว่างชั้น 3 ของสยามเซ็นเตอร์และสยามพารากอน รับรองว่าต้องเคยเห็น หรือเคยได้กลิ่นขนมของร้านนี้แน่ ๆ ค่ะ เพราะร้านนี้ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของสยามเซ็นเตอร์ ตรงช่วงทางเชื่อมไปสยามพารากอนพอดีค่ะทราบมาว่าตัวร้านมีคอนเซปต์แบบ "ย้อนกลับไปเป็นเด็ก" อีกครั้ง ซึ่งตรงจุดนี้ถือว่าทำได้ดีค่ะ เพราะการตกแต่งมันใช่เลย !!! ให้อารมณ์สมัยเราเด็ก ๆ มากกกก ทั้งตุ๊กตุ่น ตุ๊กตา หรือแม้แต่กิมมิกเล็ก ๆ น้อย ๆ ในภาชนะของทางร้านสำหรับร้านนี้แรกเริ่มเลยเราสามารถเลือกโต๊ะก่อน จากนั้นก็สั่งออร์เดอร์จากเมนูที่คุณพนักงานจะเดินเอาไปให้ หรือจะเดินมาที่ห้องโถง (แหม ... พูดซะใหญ่) ก็ได้ เพราะจะมีขนมวางเรียงรายเต็มไปหมดเลย
สำหรับร้านนี้แรกเริ่มเลยเราสามารถเลือกโต๊ะก่อน จากนั้นก็สั่งออร์เดอร์จากเมนูที่คุณพนักงานจะเดินเอาไปให้ หรือจะเดินมาที่ห้องโถง (แหม ... พูดซะใหญ่) ก็ได้ เพราะจะมีขนมวางเรียงรายเต็มไปหมดเลยค่ะ (ตรงนี้แอบสารภาพว่าเลือกไม่ถูกจริง ๆ
สำหรับไอ้นู๋พุดนั้น ถือว่าวันนี้มาทานร้านนี้เป็นของหวานตบท้ายเลยขอกินอะไรเบา ๆ แทนก็เลยสั่ง Cream & Jam English Scone (60.-) มาลองทานดู ต้องบอกว่าหน้าตาดีเชียวค่ะ แต่พอลองทานไปแล้วค่อนข้างรู้สึกเฉย ๆ อาจจะเป็นเพราะเคยทานที่อร่อยกว่านี้ก็ได้ค่ะ ส่วนตัวแยมและครีมสดที่ให้มานั้นไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ โดยเฉพาะครีมสดนั้น ไอ้นู๋พุดว่ามันไม่คืออ่ะค่ะ
จานต่อมาเป็นคือ Strawberry Vanis (100.-) จานนี้ชอบตรงสตรอเบอร์รี่ที่สดดีค่ะ ในส่วนของตัวเค้กนั้น ไอ้นู๋พุดว่าเฉย ๆ ไม่ถึงกับแย่ แต่ก็ไม่ได้อร่อยเวอร์น้ำตาไหลอะไรทำนองนั้นหน่ะค่ะ
ตบท้ายด้วย Macaroons (45.-) สีสดสวยน่ารับประทานเชียว แต่ออกแนวร่วนไปหน่อยค่ะ ถ้ามันหนึบ ๆ กว่านี้จะเวิร์คมาก
สรุปสำหรับร้าน Mr. Jones Orphanage Milk Bar นั้นในส่วนของตัวร้านนั้นตกแต่งได้น่ารักมากกกค่ะ แต่เสียตรงที่โต๊ะ เก้าอี้เล็กไปหน่อย ส่วนหนึ่งน่าจะเป็นเพราะสถานที่ไม่เอื้ออำนวยด้วยหรือเปล่า แต่ยังไงก็เถอะไอ้นู๋พุดว่านั่งแล้วอึดอัดง่ะ (ขนาดไอ้นู๋พุดตัวไม่ใหญ่นะเนี่ย
) สำหรับการบริการถือว่าโอเคในระดับหนึ่งค่ะ คุณพนักงานจะต้อนรับเราเมื่อเข้าร้าน และออร์เดอร์เสร็จแล้วค่ะ จากนั้นคุณพนักงานจะปล่อยให้เราเพลิดเพลินไปกับของหวานตรงหน้าอย่างเต็มที่ค่ะ
  • Strawberry Vanis
  • Cream & Jam English Scone
  • Macaroons
แวะมาเดินเล่นสยามเซ็นเตอร์ค่ะ แล้วก็หาร้านนั่งเม๊าท์กับเพื่อนๆ เพิ่งเคยมาลองร้านนี้ครั้งแระ เพราะก่อนหน้านี้คนเยอะมากกก ช่วงนี้คนเริ่มซาแล้ว ไม่ต้องแย่งกับใคร ซุ้มเค้ก ประทับใจมากค่ะ ละลานตาสุดๆอันนี้น่ารักสุดๆ เค้กออริโอ้ ทำเป็นรูปออริโอ้เลยยย สปันเค้ก เคยได้ยินว่าเค้กร้านนี้ไม่ค่อยอร่อย อร่อยรึเปล่าไม่รู้ แต่สวยและน่ากินมากกกคัพเค้ก Sesame Street น่าัรักสุดๆ เดินผ่านซุ้มเค้ก มาที่โต๊ะค่ะ บนโต๊ะมีทหารพลาสติกให้เล่นด้วย เมนูที่ลองทานค่ะ ชอคโกแลต บานานา เค้ก ซึ่งก็คือเค้กกล้วยหอมกับชอคโกแลตนั่นเอง เพื่อนชอบค่ะ บอกว่านิ่มๆ ไม่หวานมากดี เราชิมไปนิดหน่อยค่ะ เพราะไม่ค่อยชอบเค้กกล้วยหอม อันนี้ คาปูชิโน่ร้อน อร่อยใช้ได้ค่ะ จริงๆที่นี่เค้าขึ้นชื่อ
อันนี้ คาปูชิโน่ร้อน อร่อยใช้ได้ค่ะ จริงๆที่นี่เค้าขึ้นชื่อพวก มิลค์เชค แค่มิลค์เชคอย่างเดียว มีเมนูเกือบหน้านึงแหนะ ไว้คราวหน้าจะมาลองค่ะ
ราคาโดยประมาณ เค้กชิ้นนึงหรือเครื่องดื่ม1แก้ว ก็ประมาณ 90 ถึงร้อยนิดๆ ค่ะ
฿150 (Tea)
มาเดินช้อปปิ้งที่สยามแหล่งวัยรุ่น (เราเป็นวัยรุ่นตอนปลายมากกก)นอกจากจะแวะชิมชานมไข่มุกสุดชิคอย่าง Mr.Shakeเดินมาก็เริ่มเหนื่อย ระหว่างเดินไปช็อปต่อที่ พารากอน เลยแวะพักที่ร้าน Mr.Jonesป้ายหน้าร้าน ร้านนี้ต้องยอมรับว่าตกแต่งได้สวยและบรรยากาศน่ารักเลยทีเดียวอีกอย่างคนเยอะพอสมควรเลยเข้ามาใน้านต้องตะลึงกับชั้นวางขนมเค้ก มีให้เลือกหลากหลายเลยค่ะน่ากินทั้งนั้นเลย ราคาประมาณชิ้นละ 100 - 120 ราคาค่อนข้างสูงไปนิดนึงอีกมุมนึง แอบเห็นมีมาการองด้วย ^^ที่โต๊ะมีตุ๊กตาทหาร เหมือนที่เราเล่นกันตอนเด็กๆ ไว้ตั้งเป็นพร็อพถ่ายรูปได้ระหว่างรออาหารชาคาโมมายล์ ชาหอมๆ กินแล้วสดชื่นดีค่ะ เติมความหวานกันตามชอบใจจานนี้ชื่อนำไม่ได้จริงๆ ค่ะ -
อีกอย่างคนเยอะพอสมควรเลย
จานนี้ชื่อนำไม่ได้จริงๆ ค่ะ - -" เป็นวาฟเฟิ่ลอะไรซักอย่าง ที่แรกนึกว่าจะจานเล็ก
พอมาจริงๆ แล้วจานใหญ่มาก เนื้อวาฟเฟิลค่อนข้างดีค่ะ ทานคู่กับไอศครีม เพิ่มน้ำหนักได้พอตัวเลย ^^
สวัสดีค่ะ รีวิวที่ 2 แล้ว วันนี้ยังคงเป็นร้านของหวานอีกแล้ววันนี้พาไปที่ Mr. Jones กัน ซึ่งที่นี้เป็นสาขาที่2 พิกัด : ชั้น 3 ติดบรรไดเลื่อนฝั่งพารากอนค่ะร้านMr. Jonesจัดร้านที่ได้น่ารักมากๆ แต่สถานที่ดูแคบๆไปหน่อยทั้งร้านจะตกแต่งไปด้วยตุ๊กตาหมีให้ความรู้สึกได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้งบ้างโต๊ัะจะมีตุ๊กตาทหารที่เราเคยเห็นตอนเด็กมาให้เล่นกันเมนูมีให้เลือกเยอะ เดินไปเลือกที่ ทางเข้าร้านที่มีเค้ก วางอยู่ก็ได้ราคาต่อชิ้นตกที่ 100-140 บาทโดยประมาณ ราคาเครื่องดื่ม ค่อยข้างแพง แพงกวาเค้ก อีกสิ่งที่สั่งไปเ้ป็น เค้ก red velvet อร่อยมากชอบมาก ชอบเพราะ เนื้อเค้กแน่นนุ่มความเปรี้ยวกำลังพอดี ไม่เลี่ยน ราคา 110 บาทเครื่องดื่มที่ชื่อว่า after school (ชาไทย+ช็อกโ

เครื่องดื่มที่ชื่อว่า after school (ชาไทย+ช็อกโกแลตชิพ) 150 บาท
รสชาติก็ เฉยๆนะ ดีตรงที่ไม่หวานมาก ตัดเลี่ยนกับเค้กได้
ร้านน่ารักมาก ชอบ แต่อย่างที่บอกคนว่า เครื่องดื่มแอบจะแพงหน่อย
แถมมี ++ ด้วยเลย ทำให้รู้สึกว่าราคาสูง แต่ไม่ได้ถึงกับ จะไม่กลับมาทานอีกนะ
เพราะ red velvet อร่อยมาก

ขอบคุณที่รับชมนะคะ ขอบคุณค่ะ ^^
฿250 (Tea)
  • red velvet
เดินผ่านก็สะดุดตาตั้งแต่แรกแล้ว ด้วยการตกแต่งที่ครีเอทมากๆ บอกเล่าเรื่องราวได้ชัดเจนไม่แปลกเลยที่จะฮิต ด้วยลานไม้ของเล่นที่หมุนๆอยู่รอบเพดาน และที่นั่งที่เหมือนนั่งอยู่บนม้าหมุนเรียกว่าเต้ม 10 ให้ 10 เลย ในเรื่องชุดเด่นการแต่งร้านมาที่เมนูขนม ขอบอกว่าจัดวางได้โดดเด่น ดึงดูดสุดๆ เค้กชิ้นโตๆ แต่ช็อคโกแล็ต M&M สีสันสดใสขนาดว่าอิ่มอาหารคาวแล้วยังต้องขอลองซักที สั่งเป็น Chocolate mud pie ช็อคโกแลตข้นๆคล้ายๆลาวามาลอง เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม หน้าตาน่าทานมาก แต่พอทานแล้วก็...เอิ่ม...ไม่ใช่ล่ะ มันบอกไม่ถูกข้นแปลกๆ ไม่เหมือนเนื้อช็อคโกแลตอ่ะ คือก็พอกินได้แต่คาดหวังว่ามันจะอร่อยกว่านี้ทานกัน 2 คนก่าจะหมดก็เลี่ยนพอควรเลย ไม่ได้ชิมเมนูอื่นๆไม่
ทานกัน 2 คนก่าจะหมดก็เลี่ยนพอควรเลย ไม่ได้ชิมเมนูอื่นๆไม่รู้ว่าจะอร่อยกว่านี้หรือเปล่า แต่คงไม่ได้ไปทานล่ะ ไม่โดนเท่าไหร่
฿100 (Tea)
ของหวานตบท้ายก่อนกลับบ้านกับร้านสุดฮิตของวัยรุ่นกับร้านที่มีคนต่อแถวยาวๆ ร้านี้เรย Mr.Jones Orphanagesร้านนี้มีขนาดเล็กมากเรย เนื่อจากเนื้อที่ที่จำกัดเรยต้องจัดเก้าให้ค่อนข้างแคบมาก ใครที่มีกระเป๋าไปด้วยไม่มีที่ว่าแน่นอน โต๊ะเล็กอึดอัด เมนูที่เราสั่งมาเป็น Chocolate mud pie เป็นก้อนชอกโกแลตที่มีรสออกหวานแปลกๆ ไม่ค่อยได้รสชอกโกแตเท่าไหร่เป็นรสชอกโกแลตนวลๆ และมีไอติมวนิลาเป็นตัวช่วยแก้เลี่ยนให้ดีขึ้น การบริการไม่ค่อยดีเท่าไหร่รอนานมากเรยพนักงานจัดการลำดับก่อนหลังไม่ดีเท่าที่ควรค่อนข้างแย่
วันก่อนได้ไปลองเมนูท้าทายตัวเองที่ Mr. Jones Orphanage Milk Barร้านตกแต่งได้น่ารักมากๆๆๆๆๆๆ ตกแต่งเป็นร้านเด็กๆ มีรางรถไฟอยุ่บนหัวสำหรับคนตัวใหญ่ ลำบากนิดนึงนะ ในร้านที่นั่งค่อนข้างแคบ เหมือนนั่งอยู่ในรถไฟประมาณนั้นแล้วก็บางที่นั่ง ของประดับข้างบนใหญ่มาก ระวังหัวชนนะฮะ 5555เราสูงเมตรครึ่ง สบายเลย เข้าเรื่องดีกว่า มันเป็นการท้าทายยังไงคืองี้ เราอ่านรีวิวมาหลายรีวิว จานนี้เป็นจานที่น่ากินและต้องลองมากๆแล้ว ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เลี่ยน"อืมมมม เราเป็นคนกินอะไรไม่ค่อยเลี่ยน โดยเฉพาะพวกเบเกอรี่นี่สบายมากลองกันซักตั้งนะ!!สีสันน่ารักมากกกก เอ็มๆ ที่โรยข้างบนเป็นอะไรที่น่ารักสุดๆประกบด้วยคิทแคทข้างหลังราดช็อคโกแล็ตอุ่นๆ

เราสูงเมตรครึ่ง สบายเลย

ลองกันซักตั้งนะ!!

ประกบด้วยคิทแคทข้างหลัง

ราดช็อคโกแล็ตอุ่นๆไว้ข้างๆจาน

เนื้อเค้กอย่างหนาาาา ตั้งหลายชั้นแน่ะ สลับด้วยครีมช็อคโกแลต

ตักเนื้อเค้กจิ้มช็อคโกแลตที่ราดมาข้างๆนะ เปรมมากกก
เค้าประดับจานมาด้วยดอกไม้ล่ะ น่ารักเชียว
สุดท้าย กินไปได้ประมาณครึ่งนึง

เราก็ได้ค้นพบว่า

มันเลี่ยนจริงๆโด้ยยยยยย
เลี่ยนจนเรา งง และ อิ่มมมมม

จะกินให้อร่อย หาคนไปทานเป็นเพื่อนนะ ควรสั่งเครื่องดื่มประเภทชาร้อน จะช่วยชีวิตไว้ได้เยอะเลย

ชิ้นนี้ 100 บาท เทียบกับปริมาณและคุณภาพก็ใช้ได้

แต่ยังไม่รวม VAT Service Charge นะ 5555
วันนี้ได้มีโอกาสไปกินที่ร้าน Mr. Jones Orphanage หลังจากได้ยินชื่อเสียงมานานแล้วตอนที่ไปร้านเพิ่งเปิดคนเลยไม่ค่อยมี ทางร้านจะมีเมนูให้เลือกหรือจะเดินไปดูเค้กของจริงเลยก็ได้บรรยากาศร้าน - ตกแต่งได้น่ารักมาก มีตุ๊กตาหมี หุ่นทหารน้อย และอื่นๆ สวยงามดีค่ะ มีบริการน้ำดื่มฟรี ดีไซน์แก้วก็น่ารัก ถ่ายมาแต่หน้าเมนูเค้กนะคะ ราคาทั่วไปตามห้าง แต่ราคานี้ไม่รวมvat และ SC นะคะ ถ้ารวมสองอย่างนี้เข้าไปก็ถือว่าแพงเมนูแรกคือ Kit Kat Monster ตัวเค้กช็อกโกแลต M&M และ คิทแคทอร่อยค่ะ แต่ว่าเลี่ยนมากกินกันแทบไม่ไหว เลี่ยนจริงๆ Oreo Pizza หน้าตาหน้าทานมาก แต่มีดีแต่หน้าตา รสชาติไม่ได้เรื่องอ่าค่ะ เหนียวหนึบ เคี้ยวแทบไม่ได้ หวานเกินด้วยกินได้อย่

เมนูแรกคือ Kit Kat Monster
กินกันแทบไม่ไหว เลี่ยนจริงๆ
Oreo Pizza

กินได้อย่างเดียวคือ วิปครีม อร่อยดี
แต่โดยรวมแล้วก็เลี่ยนมาก แถมไม่อร่อย
อย่างสุดท้าย Red Velvet
อันนี้รสชาติธรรมดามากๆ ด้วยความที่ไม่ค่อยหวาน ทำให้ไม่เลี่ยน
ก็ยังดีกว่าสองอย่างแรก

สรุปก็คือ ไม่อร่อยอ่าค่ะ แต่ร้านตกแต่งสวยมาก เก้าอี้แคบไปเยอะเลย นั่งไม่สบาย เบียดสุดๆ

2013-02-26
฿120 (Tea)
2013-02-13 19 views
Mr.Jones’ Orphanage Milk Bar ร้านอยู่สยามเซ็นเตอร์ชั้น 3 จากทางเชื่อมบีทีเอส สถานีสยาม ขึ้นบันไดเลื่อนไปเจอเลยค่ะร้านอยู่ใกล้ร้าน Starbucks ตกแต่งได้น่ารัก Concept บ้านเลี้ยงเด็กกำพร้า ที่เต็มไปด้วยตุ๊กตาหมี ตุ๊กตาทหาร ของเล่นเด็ก และขนมหวานมากมาย ดูความน่ารักของร้านไปแล้วมาชิมกันเลย Strawberry waffle 200 บาท ตัววาฟเฟิลหอม แต่ไม่หวาน หนานุ่มแผ่นใหญ่ทีเดียว ตกแต่งครีมหอม นุ่ม รสหวานเล็กน้อย และมีสตอเบอรี่สด ยัดไส้มาแบบอลังการ ทานกับวาฟเฟิลกำลังดี ไอศครีมวนิลาที่เสิร์ฟมาก็รสหวานช่วยเพิ่มความหวานได้ และเติมน้ำผึ้งลงไปก็ยังเพิ่มความหวานได้อีกค่ะ Passion Spongs Cake 100 บาท เค้กฟูชิ้นใหญ่ทีเดียวแต่ผิดหวัง
Passion Spongs Cake 100 บาท เค้กฟูชิ้นใหญ่ทีเดียวแต่ผิดหวังนิดหน่อย เพราะคิดว่ารสเสาวรสจะเปรี้ยวแต่ดันหวานซะนี่ เครื่องดื่มเป็น
Mummy is the best 150 บาท น้ำมะม่วงปั่นรสชาติเปรี้ยวเข้มข้นถูกใจ แนะนำค่ะ
ของเพื่อนเป็น Purple Cow สตอเบอรี่ปั่นกับกล้วยหอมและนมรสชาติออกหวานแต่ก็ถูกใจเช่นกัน เวลาชำระเงินมี Service Charge 10% และ Vat เพิ่มอีก 7% นะคะ
สรุปความเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
1.รสชาติโดยรวมขอให้เป็นคะแนน 7 เต็ม 10 ค่ะ
2.ราคาระดับเดียวกับร้านเบเกอรี่ในห้างสรรพสินค้า แต่เค้กชิ้นหนาทีเดียว
3.การบริการพอใช้ได้ เพราะเรียกพนักงานยากเล็กน้อย
4.สถานที่ตกแต่งน่ารักมาก แต่ก็ด้วย concept เด็กๆนี่แหละทำให้ร้านพื้นที่จำกัด ทางเดินแคบ เพดานบางช่วงตกแต่งทำให้ต้องเดินก้ม เก้าอี้ก็ตัวเล็ก คือถ้านั่งแล้วควรนั่งเลยถ้าต้องลุกเดินจะรู้สึกลำบาก โดยเฉพาะคนตัวใหญ่ค่ะ
  • strawberry waffle
  • mommy is best