นทีเป็ดย่าง Natee pedyang เป็นร้านขายอาหารจานด่วนอยู่ในซอยโชคชัยร่วมมิตร ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ ด้านหน้าร้านมีตู้กระจกใบใหญ่มีเป็ดย่าง หมูแดง และหมูกรอบโชว์เรียกลูกค้า แล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ ชอบมากที่สุดยกให้บะหมี่เกี๊ยวค่ะ จะสั่งแบบใส่เป็ดก็ได้นะคะแต่เราสั่งใส่หมูแดงมาค่ะ เส้นบะหมี่เส้นเล็ก เหนียว นุ่ม เกี๊ยวแผ่นแป้งบางเฉียบ ไส้ในใส่หมูละเอียดมาเยอะ หอมอร่อยมากๆ น้ำซุปก็หวานอร่อยกำลังดี ให้ปริมาณเยอะสำหรับคนชอบหมูกรอบและเป็ดย่าง สั่งสับมาทานเปล่าๆ ก็ยังได้ค่ะ

ร้าน นทีเป็ดย่าง นี้ นอกจากเป็ดย่างแล้ว เค้ายังมีข้าวหมูแดงอีกด้วย หมูแดง ห่นมาชิ้นใหญ่ ๆ น่าทานมากครับ หมูไม่เหนียว นุ่ม ๆ ใช้ได้เลย ราดน้ำมารสชาติดี กลมกล่อม อร่อยใช้ได้เลย ร้านนทีเป็ดย่าง อยู่ เยื้อง ๆ โลตัส เอ็กเพรส ซ.โชคชัยร่วมมิตร
ร้านนทีเป็ดย่าง เข้าซ.วิภาวดี 16 ประมาณ 500 ม. ได้ อยู่ซ้ายมือ เยื้อง ๆ กับ โลตัส เอ๊กเพรส ร้าน นที มีเป็ดย่างและบะหมี่เกี๊ยว หมูแดง ข้าวหน้าเป็ด จานละ 35-40 จานนึงให้ปริมาณ ข้าว และ เป็ดสมน้ำสมเนื้อ คุ้มราคา เลยครับ เพราะไปบางร้าน ถ้าสั่งข้าวหน้า่เป็ด จะให้มานิดเดียว เป็ดย่าง หอม อร่อย น้ำราดรสชาติกลมกล่อม บ่าย ๆ ก็หมดแล้วครับ ลุงเจ้าของร้าน ท่าทางใจดีครับ ยิ้มตลอด ใครผ่านมาลองมาแวะชิมดูได้ครับ
ข้าวหน้าเป็ด จานละ 35-40
ใครผ่านมาลองมาแวะชิมดูได้ครับ