2013-09-08 985 views
ที่นี่จะเป็นบุฟเฟต์ที่รวมอาหารไว้มากมายถ้าจะทานให้ครบคงจะไม่หมดแน่เพราะเยอะมากจริงๆ อร่อยด้วย ปลื้ม เมนูก็จะมี ซูชิหน้าต่างๆ ผักโขมอบชีส แซลมอล และโบโลน่าพริกด้วยอร่อยมาก หรือจะสั่งให้เค้าทำให้ก็ได้นะคะเราสั่ง กุ้งทอดกระเทียม จานนี้อร่อยจริงกุ้งทานกับกระเทียมกรอบๆ บางรูปก็จำชื่อไม่ได้นะ เพราะเยอะจัด แต่ต้องบอกว่าเมนูอาหารที่นี่มีให้เลือกเยอะกว่าร้านอื่นๆ แถมรสชาดอร่อยด้วย
  • กุ้งทอดกระเทียว
  • ซูชิ
  • แซลมอล
กลับมาอีกครั้ง กับโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 กับ โออิชิบุฟเฟท์ค่ะ ครั้งนี้ โปรโมชั่น ถึงวันที่ 6 ก.ย. 56 ทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่1. ซีคอนศรีนครินทร์ 2. ซีคอนบางแค3. เมเจอร์ เพชรเกษม 4. เมเจอร์ อเวนิว รัชโยธิน5. ฟิฟตี้ ฟิฟท์ พลาซ่า ทองหล่อ ซ.26. ดิ อเวนิว พัทยา สาย 27. UD TOWN อุดรธานีขาประจำโออิชิอย่างแก๊งเราไม่มีพลาดค่ะ มุ่งหน้าไปทานกันทั้งหมด 6 คนที่สาขา อเวนิว รัชโยธิน ความทรงจำลางๆครั้งสุดท้ายประมาณ 2-3 เดือนก่อนที่มาทานที่สาขานี้ ตอนนั้นยังเป็น โออิชิ เอ๊กเพรส คนละ 319++ บาท แต่ ณ วันนี้ที่เราไปถึง สาขาได้ยกระดับร้่านขึ้นเป็น โออิชิ บุฟเฟท์ อย่างเป็นทางการ พร้อมความตกกะใจของ Tabi ที่ไปถึงที่หมายเป็นคนแรก เมื่อเห็
1. ซีคอนศรีนครินทร์
2. ซีคอนบางแค
3. เมเจอร์ เพชรเกษม
4. เมเจอร์ อเวนิว รัชโยธิน
6. ดิ อเวนิว พัทยา สาย 2
7. UD TOWN อุดรธานี
ขาประจำโออิชิอย่างแก๊งเราไม่มีพลาดค่ะ มุ่งหน้าไปทานกันทั้งหมด 6 คนที่สาขา อเวนิว รัชโยธิน ความทรงจำลางๆครั้งสุดท้ายประมาณ 2-3 เดือนก่อนที่มาทานที่สาขานี้ ตอนนั้นยังเป็น โออิชิ เอ๊กเพรส คนละ 319++ บาท แต่ ณ วันนี้ที่เราไปถึง สาขาได้ยกระดับร้่านขึ้นเป็น โออิชิ บุฟเฟท์ อย่างเป็นทางการ พร้อมความตกกะใจของ Tabi ที่ไปถึงที่หมายเป็นคนแรก เมื่อเห็นราคาค่ะ 519 NET
เท่านั้นเอง
หลังจากสมาชิก มาครบแล้ว ก็ทานกันเถอะค่ะ อย่าชักช้าให้เสียความตั้งใจ ถึงแม้จะเป็นเสาร์สิ้นเดือน แต่คนไม่เยอะค่ะ บางตาว่าตอนโปรโมขั่นครั้งที่แล้วเยอะที่เดียว เรามาเริ่มที่จานแรก ที่ไม่ว่าไปกี่ครั้งก็ต้องทาน นั่นคือ Salmon Sashimi ค่ะ
เนื้อปลาชิ้นโต อร่อยเหมือนเดิมค่ะ
เมนูต่อไปเป็นเมนูที่อยากแนะนำ เนื่องจาก Tabi ชื่นชอบเป็นพิเศษ ได้แก่ ซูชิแซลมอนย่างไฟค่ะ
แซลมอนย่างไฟ สุกกำลังดี ทานพร้อมกับมายองเนสและข้าวญี่ปุ่น อร่อยจนฝันถึงค่ะ รสชาติของแซลมอนย่างเข้ากับควาเปรี้ยวของมายองเนสได้เป็นอย่างดี
จานถัดมาเป็นเมนูใหม่ประจำเดือนค่ะ ได้แก่ ข้าวปั้นหน้าไวท์ฟิช ซอสมิโซะ ตามชื่อเลยค่ะ เนื้อปลาขาววางมาบนข้าวปั้นราดด้วยซอสมิโซะพร้อมไข่ปลา 1 เม็ด รสชาติอร่อยดีค่ะ แต่ Tabi แยกไม่ค่อยออกระหว่าง ซอสมิโซะ กับมายองเนส ต้องกราบขออภัย
อีกนึงเมนูที่โปรดปรานสุดๆของ Tabi คือชามนี้ค่ะ ซุปเยื่อไผ่ อร่อยมากขอบอก .. เยื่อไผ่นุ่มๆ ทานพร้อมกับเต้าหู้ญี่ปุ่น รสชาติซุปอูมามิมากๆค่ะ เผลอแผล่บ ซัดไป 3 ถ้วย บอกแล้วว่าปลื้มปริ่มมากจริงๆ
เมนูประจำอื่นๆก็ทานเหมือนเดิมทุกครั้งที่ไปค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ปูอัดอลาสก้า,ยำสาหร่าย,ไข่ตุ๋น และชาบูหม้อไฟค่ะ สาบานได้ว่าทานคนเดียวค่ะ
เมนูสุดท้ายเป็นของหวาน ที่ขอแนะนำว่า หากคุณจะไปกิน ต้องใช้ความเร็วสูงในการเข้าถึงค่ะ เพราะหมดเร็วมากกกกกกกกก ได้แก่
แพนาคอตต้า ราสเบอร์รี่ เปรี้ยวๆหวานๆ ปิดท้ายมื้อใหญ่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
เราไปทั้งหมด 6 คนค่ะ จ่าย 5 คน เบ็ดเสร็จ 2595 บาทถ้วนค่ะ เวลาทาน 1.45 ชม. เหมือนเดิม ถ้าถามว่าอาหารเยอะขึ้นไม๊ พูดได้ไม่เต็มปาก แต่มีเมนูใหม่ๆประจำเดือนเพิ่มขึ้นมาค่ะ ยังไงลองหาเวลาไปทานกันนะคะ
ด้วยรักและปลาดิบ xoxo
2013-08-31
  • ซูชิแซลมอนย่างไฟ
  • ซุปเยื่อไผ่
หลังจากเพื่อนส่งข่าวมาว่า ตอนนี้ มี โปรโมชัน มา 3 จ่าย 2 ที่โออิชิ มีแค่ 2 สาขาด้วยพวกเราตาลุกวาว ถึงกับนัดกันนตั้งแต่ 11 โมงเช้า กัน ราคาตอนนี้ เนตที่ 499 บาท ถ้า ราคามา 3 จ่าย จะตกคนละ 332 บาทเพื่อนบอกให้พ่อครัวล้มปลารอไว้เลยปลาดิบวันนี้มีแค่ 2 อย่าง ปลาแซลมอล กับกับปลาโอ คุณภาพพได้คะ แต่ก็ไม่ถึงกับละลายในปากประมาณนั้นแต่จะว่าไปเราก็ กินไปเกือบทั้งตัวตรงโซนนั้นนอกจากปลากแซลมอลก็มี ปูอัด ข้าวปั้นหน้า ต่างๆๆ แต่ที่ชอบสุด ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอลย่าง เค้าเอาแซลมอลไปย่าง ราดมายองเนสปูอัดอลาสก้า ยำสาหร่าย แล้วที่เราชอบอีกอย่าง แคลลิฟอเนียรอล ชอบมากกกกกมี 3 หน้า ปูอัด ไข่กุ้ง แซลมอลผักขมอบวีสก็มีคะ อร่อยอยู่แล้วก็

ผักขมอบวีสก็มีคะ อร่อยอยู่แล้วก็มีทูน่าโรลที่เหมือนปอเปี๊ยสด จนเรางงไปหมดแหละ

ปลาดอรรี่ นึ่งมะนาวก็มี ถึงจะมีขาวปลาดอรรี่ออกมาเยอะ แต่เราก็ชอบกินเมนูนี้อยูดี
นอกจากอาหารตัก ก็มีอาหารปรุงสดด้วยคะ พวกผัดหมุต่างๆๆ กุ้งกระเทียม กุงเทมปุระ ก็อร่อยอยู่
มีไข่ตุน ซุปกา ไข่ตุ่นเค้า ละมุมมาก
อาหารสั่งอีกแบบ คล้ายๆๆอาหารจีน ตีนห่าน ผัด กาดแก้ว อร่อยดีคะ
หลังจากกินไปอ่างเมามันเพื่อนเราสั่งชาบูมากิน น้ำซุปเค้าหอมหวานดี เอามาซดซด ร้อนๆๆยิ่งอร่อยใหญ่
ตบท้ายด้วยของหวาน ขอกาแฟแก้นึง ไอติมวันนี้เป็น ไอติมสับประรด หวานแสบคอเลย
อิ่มมากกกกกกกกกกก มื้อนี้

ความคิดเห็นส่วนตัว

ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะอาหารเค้าเยอะดี ถ้ากินกันเก่งๆๆก็คุ้มอยู่เลยคะ
ร้าน oishi express ที่เมเจอร์รัชโยธินอยู่ตรงฝั่งอเวนิวค่ะ อยู่ด้านในเลย พื้นที่กว้างมากค่ะ แต่ว่าที่นั่งวกวนไปหน่อย เราว่าเดินลำบากอ่ะค่ะ พนักงานก็พูดจาดีค่ะ อาหารอาจจะช้านิดหน่อยค่ะ ปลาดิบค่ะ พอดีกินเป็นน้อยค่ะ แต่ว่าอร่อยดีค่ะ คุณภาพค่อนข้างโอเคค่ะ ซุปกาอร่อยมากค่ะ มาแบบร้อนๆเลย บีบมะนาวนิดหน่อยให้มีรสเปรี้ยวนิดหน่อย อร่อยมาก อันนี้เป็นเห็ดเข็มทอง ต้องคีบให้เค้าทำให้นะคะ รสชาติค่อนข้างจืดนิดหน่อยค่ะ ปลาไข่ อร่อยดีค่ะ มีรสชาติขมนิดหน่อย อันนี้เป็นสเต็กหมูค่ะ ต้องคีบให้เค้าทำให้ค่ะ ไข่ตุ๋นค่ะ ข้างในก็มีเนื้ออยู่ในนิดหน่อยค่ะ แล้วก็ยังมีของหวานปิดท้ายด้วยค่ะ มีให้เลือกหลายอย่าง เค้ก ไอศครีมและแบบในรูปค่ะ
เราว่าเดินลำบากอ่ะค่ะ
วันนี้เราพามากินอาหารญี่ปุ่นกันที่ Oishi Express คะ พอดี print coupon ส่วนลด 100 บาท มาจากในเว็บ คนเยอะพอสมควรเลยสาขานี้ ของแป๊บเดียวหมด พนักงานเติมให้เท่าไหร่หมดเท่านั้นจิงๆ อาหารก็มีให้เลือกเยอะดี แต่ตอนที่ไปไม่มีโปรอาหารใหม่ๆ อ่ะชาบู ชอบน้ำซุปรสดีอ่ะ ต่อมาก้อเป็นพวกซูชิ หลากหลายๆของหวานก็มีเยลลี่ อีกอันเรียกอะไรไม่รู้แต่เป็นครีมด้านบน ชั้นต่อมาเป็นกล้วย กะขนมปังบด อร่อยดีจร้า

• ซูชิ ขนมหวาน
oishi express ที่เมเจอร์รัชโยธิน จะอยู่ตรงฝั่งข้างนอก ตรงอเวนิวครับ คนทานก็เยอะเหมือนกันครับ ที่นั่งมีเยอะพอสมควร พนักงานก็บริการโอเค ที่ตักจะอยู่หน้าๆ คนที่นั่งในๆก็ต้องเดินหน่อย มีหลายอย่างให้เลือกทานดีครับ ทั้งของทอด , ซูชิ, แนวอาหารจีน, แนวอาหารไทย ซูชิ และยำสลัดต่างๆ อร่อยดีครับ ชอบๆ แนวให้ปิ้งๆทอดๆ ตักให้พี่พนักงานแล้วเอาป้ายวางไว้ได้เลยครับ กุ้ง เนื้อดี อร่อยดีครับ เห็ดเข็มทองผัด จะรสชาติจืดๆนิดหน่อยครับ ของหวานก็มีเค้กอยู่หลากหลาย แล้วก็มีเยลลี่ , ไอศครีมให้เลือกทานด้วยครับไลน์อาหารจีนครับ ไม่ได้ลองทาน แต่ถ่ายมาให้ดู
พนักงานก็บริการโอเค
แนวให้ปิ้งๆทอดๆ
กุ้ง เนื้อดี อร่อยดีครับ
เริ่มด้วยของโปรดผมเลยครับ ปลาดอลลี่นึ่งมะนาว อร่อยสุดๆเนื้อปลานุ่มๆ น้ำจิ้มเด็ดๆ><ตามมาด้วยหมูผัดพริกไทยดำครับ รสชาติโอเคเลยคับกุ้่งเทมปุระกรอบๆ สนใจไหมครับเทปันรวม ครับ น้ำจิ้ม อร่อยดีครับ ทานเพลินเลยฮะเก๋า กับขนมจีบหมู อร่อยครับหมูเกาหลี หอมอร่อยครับล้างคอด้วยไข่ตุ๋นนุ่มๆปิดท้ายด้วยเฉาก๋วยครับโดยสรุปอร่อยมากๆครับ กับราคา430บาท ไว้ครั้งหน้าก้จะไปทานครับ
กุ้่งเทมปุระกรอบๆ สนใจไหมครับ
ฮะเก๋า กับขนมจีบหมู อร่อยครับ
หมูเกาหลี หอมอร่อยครับ
ล้างคอด้วยไข่ตุ๋นนุ่มๆ
ปิดท้ายด้วยเฉาก๋วยครับ

2011-04-22
วันนี้จัดเต็มมากค่ะ เนื่องจาก ที่ทำงานพาไปกินฟรีกับ Oishi Express สาขา รัชโยธินค่ะเนื่องจากจะไปกันเกือบทั้งออฟฟิศเลยได้มีการมาสอบถามโปรโมชั่นก่อนค่ะคือเอิงมีบัตรสมาชิกอยู่แล้ว จะลด 10%(หัวละประมาณ 480 บาทค่ะ)แต่คุณ พนง. แนะนำว่า ถ้ามาเยอะ ให้สม้ครสมาชิกของที่นี่ไปเลย6,200 บาท จะได้สิทธิ์ทานฟรี 15 คนและได้ลด 10% สำหรับที่เหลือด้วยเลยคิดแล้วแบบนี้ถูกกว่า ก็เลยเลือกแบบนี้ค่ะร้านค่อนข้างกว้างค่ะมาเป็นกลุ่มก็เลยถูกจับไปอยู่หลังๆ ร้านเลย 555จะได้ไม่หนวกหูคนอื่น และเป็นส่วนตัวหน่อยค่ะ(เลยเสียงดังกัน ลืมลูกค้าคนอื่นไปเลยอ่ะ)มีจัดอาหารเป็นซุ้มๆ ค่ะ เยอะมากๆ ทั้งปลาดิบเทปันยากิ (สเต๊ก) เกี๊ยวซ่า เทมปุระบะหมี่เย็นหนังปลาแซลม่อนทอด
วันนี้จัดเต็มมากค่ะ
เนื่องจาก ที่ทำงานพาไปกินฟรี

(หัวละประมาณ 480 บาทค่ะ)
ร้านค่อนข้างกว้างค่ะ

มีจัดอาหารเป็นซุ้มๆ ค่ะ
เยอะมากๆ ทั้งปลาดิบ
บะหมี่เย็น
หนังปลาแซลม่อนทอด อุด้งหม้อไฟ
สลัด ผลไม้ ชากา ติ่มซำ
พวกอาหารทะเล ผัดผักต่างๆ ก็มีเยอะ
สั่งได้ค่ะ
ขนมหวาน ไอศกรีม ไอศกรีมมีวนิลากับเสาวรสค่ะ
วนิลาก็หวานๆ นมๆ เสาวรสก็เปรี้ยวๆ ตัดกันดีนะ
สรุปแล้วอาหารเยอะมากๆๆๆๆๆ
แต่เอิงก็ทานไม่กี่อย่าง ก็อิ่มแล้วอ่ะ
หลักๆ ก็ทานซูชิ ปลาดิบ เทมปุระ
สเต๊ก เกี๊ยวซ่า ฯลฯ
แล้วก็ไอศกรีม ผลไม้ ขนมหวานค่ะ

สรุป

บรรยากาศ : ร้านตกแต่งแนวญี่ปุ่นโมเดิร์นนะ
เรียบๆ ง่ายๆ ไม่หรูหรามากค่ะ ธรรมดานะ
แล้วร้านก็เงียบค่ะ หนวกหูที่เสียงเรานี่แหล่ะ
แต่ลูกค้าเยอะอยู่นะ แต่ก็ไม่วุ่นวายค่ะ

ราคา/ความคุ้มค่า : ค่อนข้างแพง (เกือบ 500 บาทถ้าไม่มีส่วนลด)
แต่ถ้าทานทุกอย่างก็จะคุ้มค่ะ
แต่ส่วนใหญ่ก็จะอิ่มก่อนอ่ะดิ - -'

รสชาิติ : ธรรมดานะ ไม่ได้อร่อยมาก แต่ถือว่าอาหารเยอะค่ะ
ส่วนปลาดิบก็โอเคนะ สดพอใช้ได้ค่ะ
ชอบของหวานอ่ะ พีชพีนาคอตต้ามั้ง
เป็นมูสๆ ครีมๆ พีช ค่ะ เปรี้ยวๆ อร่อยดี

บริการ : ก็โอเคค่ะ พนง.ดีตั้งแต่มาถามราคาล่ะ ต้อนรับดี
อาหารที่สั่งก็มาเร็วอยู่ค่ะ พนง.ขยันมาเก็บจานด้วย
อาหารตามไลน์ก็เติมสม่ำเสมอค่ะ ใช้ได้ๆ โอเคเลย

ปล. ร้านนี้เอิงคงไม่มาเองนะ เพราะรู้สึกว่ากินได้ไม่คุ้มจริงๆ
แล้วอาหารก็ค่อนข้างธรรมดาอ่ะ แต่ถ้ามีคนเลี้ยงแบบนี้ก็ยินดีค่ะ อิอิ

2012-06-21
2012-04-07 31 views
ร้านนี้อยู่ชั้นเดียวกับ ootoya เลยค่ะ เดินมาสุดทางก็จะเจอเลยค่ะ การบริการที่นี่ก็โอเคค่ะ ธรรมดาทั่วไป พนักงานไม่เยอะมากค่ะ บรรยากาศสบายๆ ที่นั่งเยอะค่ะ กว้างดีค่ะ การเดินตักอาหารก็จัดไว้สวยงาม ตักง่ายดีค่ะ แต่พอคนเยอะ แล้วจะดูวุ่นๆนิดหน่อย โซนซุชิค่ะ ตอนไปถึงคนไม่ค่อยมี เลยถ่ายมาได้ค่ะ แต่หลังๆไม่ค่อยได้ถ่ายเพราะคนเยอะค่ะนี่ค่ะ สีสันสวยงามมากก ส้มมากกก ก็ทานอะไรไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่ ก็เลยได้แต่เเซลมอน ไข่แล้วก็ปูอัดค่ะ แซลมอนเค้านิ่มมากเลยค่ะ เหนียวๆกรึบๆ อร่อยมากๆเลยค่ะ ส่วนสลัดปูอัด รสชาติจะหวานๆ หน่อย อร่อยดีค่ะ ให้มาพอดีๆ ปิ้งย่างค่ะ เลือกเนื้อได้เลยนะคะเราเลือกแซลมอนกับหมูเกาหลีค่ะ อร่อยมากกกกกกกกกกกกกก หมูเกาหลี

เราเลือกแซลมอนกับหมูเกาหลีค่ะ
อร่อยมากกกกกกกกกกกกกก หมูเกาหลีเค้าทอดแบบพอดีๆ ไม่เหนียวเลย
เนื้อนุ่มมากๆ รสชาติจะหวานๆเค็มๆ
ส่วนแซลมอน ออกจะแข็งไปนิดนึงค่ะ
ทางเดินไปตักอาหารเพิ่มค่ะ
เกี๊ยวซ่าค่ะ นุ่มดีค่ะ อร่อยมากๆ น้ำจิ้มไม่เค็มมากไป กำลังพอดีค่ะ
ปิดท้ายด้วยไข่ตุ๋นค่ะ เรารู้สึกว่ามันไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่อ่า
แต่ก็อร่อยนะคะ แต่ว่าถ้าร้อนกว่านี้คงจะอร่อยกว่านี้
ข้างในจะมีไส้อยู่นิดหน่อย ให้มาจำนวนไม่เยอะ กำลังพอดีค่ะ
จะออกจืดๆนะคะ
ร้านนี้บรรยากาศค่อนข้างคนหนาแน่น เดินง่าย จัดอาหารอย่างสะดวกด้านอาหารมีการจัดเตรียมให้เห็นง่าย มีการเติมอาหารอยู่ตลอดเวลา แต่อาหารที่ต้องใช้ตัวหนีบ ตอนลูกค้าเยอะได้อาหารช้ามาก มีเมนูใหม่ ของทอดๆ เป็นไม้ ตัวอย่างเช่น ปลาไข่ชุบแป้งทอด เห็ดหอมทอด แปะก๋วยทอด แต่ก็ไม่เด่นเท่าไรนัก นอกนั้นก็อาหารหารปกติของทางร้านปล รูปเค้กที่เอามาลงอร่อยมากๆๆ เนื้อนุ่มมากกกกกก ขอบอก

2011-08-05
Celebration
Anniversary
  • เค้ก
  • ปลาดิบ
2011-08-17 13 views
OISHI EXPRESSรสชาติ อาหารรสชาติใช้ได้แทบทุกอย่าง ที่เด่นก็คือแซลมอน กับปลาดอลลี่นึ่งมะนาว อร่อยมากๆใครไปขอให้สั่งค่า อาหารมีหลากหลายมากๆ ทาโกะยากิ เทปันยากิ ขนมหวาน ผลไม้ ไอติม น้ำอัดลมต่างๆ ผักโขมอบชีสก็อร่อยค่าบรรยากาศ ที่เมเจอร์อเวนิวบรรยากาศโล่งสบายมากๆ วันที่ไปกินคนไม่ค่อยเยอะ ในร้านหนาวมากๆเพราะฝนตก - -" แต่ร้านสะอาดสะอ้านดีการบริการ พนักงานบริการดี อาหารเติมตลอดไม่ขาดเลย อาหารที่ต้องปรุงใหม่ๆก็มาเสิร์ฟตลอด
OISHI EXPRESS
2011-08-17
  • ปลาดอลลี่นึ่งมะนาว
2011-07-30 12 views
รสชาติ : รวมๆโอเค แต่คุณภาพของไม่ค่อยดีเท่าไหร่ (บุฟเฟ่) บรรยากาศ : คนเยอะมาก เดินกันวุ่นวาย บริการ : เฉยๆ ราคา : ไม่แพงมาก การเดินทาง : อยู่ที่เมเจอร์ รัชโยธิน
บริการ : เฉยๆ
ราคา : ไม่แพงมาก
ตอนเย็นน้องที่ออฟฟิศชวนมากินข้าวกัน ทีแรกตั้งใจจะกินร้านภูเขาแต่คนเยอะมาก ขี้เกียจรอ ก็เลยเดินมาเรื่อยๆ สุดท้ายก็หนีไม่พ้นOishi (อีกแล้ว) ตอนนี้ปรับราคาเป็น 430 แล้ว เฮ้อ !!!! กินมาหลายทีแล้วคงไม่ต้องพูดอะไรมาก

เฮ้อ !!!!