2013-10-25 43 views
วันนี้อยากทานอาหารญี่ปุ่น แต่ราคาไม่แพงมาก เลยมาที่โอโตยะค่ะโดยเมนูที่สั่งคือเป็นไก่ S-Pure เนื้อนุ่ม คลุกเกล็ดขนมปังทอด ต้มในน้ำซอสสูตรพิเศษ ที่มีรสชาติหวานกลมกล่อมจากหัวไชเท้าฝนและเปี่ยมไปด้วยวิตามินจากผักหลากหลายชนิด สั่งเป็นSet ราคา 259 Baht มีข้าว น้ำซุบ โดยข้าวเติมได้ฟรีตลอดจ้าส่วนชาเขียวที่นี่ก็ฟรีเหมือนกัน มีให้เลือกร้อนกับเย็นค่ะใครชอบทานอาหารญี่ปุ่นก็ลองร้านนี้ดูนะคะ
โดยเมนูที่สั่งคือ

• ไก่ทอดในน้ำซุปหอมหัวใหญ่กับหัวไชเท้าฝน