2014-03-12
เลิกเรียนแล้วหิว อยากกินอาหารญี่ปุ่นที่ราคาเป็นมิตรและรสชาติใช้ได้ ก็เลยมาโอโตยะ พอเห็น starbucks ก็เดินอ้อมมาทางขวาเลยนะคะ เดินมานิดเดียวจะเห็นร้านโอโตยะ อยู่ข้างทางเข้าทรูคอฟฟี่เลยค่ะ ถ้ามาตอนเที่ยงคนจะแน่นมากกทั้งนิสิตทั้งคนทำงาน อาหารก็อาจจะต้องรอนานหน่อยเป็นที่เข้าใจกันสั่งเสร็จก็นั่งจิบชาเขียว(ฟรี)ไปพลางๆ วันนี้คนยังไม่เต็มร้าน ข้าวหน้าไก่โอยาโกะ ข้าวญี่ปุ่นหุงมาร้อนๆ โปะด้วยไก่เนื้อนุ่มและไข่ราดซอสหวานๆนิดนึง อร่อยแบบญี่ปุ่นต้นตำรับ กินข้าวหมดกล่องก็อิ่มตื้อเลยค่ะ