2017-06-25
ร้าน Printa Cafe ตั้งอยู่ในซอยถนนปั้น ด้านหลังวัดแขก ภายในร้านเป็นโทนสีขาวสะอาดตา ตกแต่งร้านด้วยโต๊ะไม้สีอ่อนเข้ากับร้านดีมากๆ เมนูอาหารมีให้เลือกทั้งแบบทานเล่น อย่างแซนวิช สลัด และทานเป็นอาหารหลัก อย่างสเต็ก สปาเกตตี้และเมนูข้าว ดูน่าทานแทบทุกเมนูเลยค่ะ- ข้าวกะเพราปูไข่ข้น ราคา 320 บาท ข้าวสวยร้อนๆ ราดด้วยไข่เนื้อนุ่ม และผัดกะเพราปูเป็นก้อนๆ รสจัดจ้าน เข้ากันดีมากๆ อร่อยลงตัวมากสำหรับข้าวกะเพราปูไข่ข้นจานนี้ วัตถุดิบคุณภาพดีเยี่ยมอัดแน่นอยู่ภายในจาน คือดีงาม- สลัดปูซอสหลุยส์ จานละ 280 บาท สลัดผักสดกรอบราดน้ำสลัดครีมสูตรของทางร้านรสชาติคล้ายๆ ซีซาร์ตกแต่งด้วยปูเป็นก้อนๆ และหมูสามชั้นสไลด์ทอดจนกรอบไม่มันเลี่ยน -
- ข้าวหน้าหมูมิโสะ ราคา 190 บาท ข้าวสวยร้อนๆ ราดด้วยหมูย่างมิโสะสไตล์เกาหลีโรยด้วยสาหร่ายกรอบและงา แกล้มด้วยกิมจิและผักกระหล่ำปลีฝอย ท๊อปด้วยไข่ออนเซน รสชาตินุ่มนวลหมูไสลด์บางๆ แต่ชิ้นใหญ่เนื้อนุ่มหอมมิโสะทานคู่กับไข่อ่อนเซนรสชาติกำลังดีเลยค่ะ ฟินมากๆ แกล้มด้วยกิมจิและกระหล่ำปลีฝอย อร่อยเข้ากันสุดๆ
- เครื่องดื่มสั่งเป็น กีวี่สตอเบอรี่โซดา แก้วละ 85 บาท สดชื่นเปรี้ยวอมหวานสตอเบอรี่และกีวี่ซาบซ่าโซดา อร่อยชื่นใจ สดชื่นดีมากๆ เลยค่ะ สำหรับเครื่องดื่มแก้วนี้ น่ารักตรงที่คนเป็นแว่นตาด้วยค่ะเก๋ไก๋ดี
สั่งอาหารกลับบ้านก็ฟินดีมากๆ ทางร้านแพ๊คอาหารใส่กล่องอย่างดี ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะเลยค่ะ
สรุปร้านนี้คือดีทุกอย่าง พนักงานก็บริการดีเยี่ยม อาหารอร่อย หนักเครื่องทุกจาน รสชาติดีเลยทีเดียว บรรยากาศร้านสะอาดตา โล่งโปร่งสบาย หน้านั่งดีมากๆ ร้านเงียบๆ ดีด้วย แนะนำเลยคร้าร้านนี้ ดีงาม😄😄