2012-07-31 92 views
ร้าน Puff & Pie จะอยู่บริเวณด้านหน้าร้าานค้าสวัสดิการ ของโรงพยาบาลศิริราช ร้านจะเป็นตู้กระจกจะสามารถเลือกขนมจากด้านนอกแจ้งพนักงานเพราะขนมแต่ละอย่างมีป้ายแจ้งชื่อไว้อยู่แล้วไม่สามารถเดินเข้าไปเลือกในร้านได้สำหรับขนมวันนี้ จะเป็น เอแคลร์วนิลา ราคาต่อกล่อง 55 บาท มีจำนวน 6 ชิ้น ขนมเอแคลร์จะแช่เย็นไว้ เวลาทานตอนกลางวันอากาศร้อนๆชื่นใจมาก เพราะเนื้อครีมที่เนียนนุ่มรสชาติหวานกำลังดีไม่หวานจนเกินไปไม่ทำให้เลี่ยน และ เนื้อแป้งเอแคลร์นุ่มไม่หนาเกินไป เวลาทานค่อยๆกัดทีละครึ่งชิ้นนะคะเพราะชิ้นใหญ่เข้าทั้งชิ้นเต็มปากเคี้ยวไม่ไหวค่ะ ขอเตือน แต่ถ้าได้ทานชิ้นแรกแล้วชิ้นต่อไปก็จะตามมาและก็จะหมดอย่างรวดเร็วค่ะ อิอิยังไงก็ลองทานกันดู
ขอเตือน
ยังไงก็ลองทานกันดูนะคะ