2014-04-08
Rabbit in the kitchen เป็นร้านน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานค่ะ ที่มาที่ไปของชื่อได้มาจาก “กระต่ายขูดมะพร้าว” ซึ่งเมื่อก่อนนั้นครัวไทยบ้านไหนก็ต้องมีทั้งนั้น นำมาปรับชื่อให้ดูทันสมัยไฉไลหน่อยๆ คนจะได้จำง่ายเลยกลายมาเป็น “แรบบิท อิน เดอะ คิทเช่น” นั่นเองค่ า โดยครั้งนี้ออฟได้รับเชิญให้ไปลิ้มลองรสชาติอาหารไทยแบบสูตรดั้งเดิม บางเมนูเป็นแบบสูตรชาววัง ที่มาประยุกต์เข้ากับร้านอาหารตกแต่งแนวทันสมัย แถมทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางสยาม ความน่าสนใจของร้านนี้ล้นปรี่เลยคะ ไปดูกันเลยว่าร้านนี้เค้าเป็นยังไงกันบ้างตัวร้านอยู่ใกล้กับ Hard Rock Cafe หาไม่ยากเลย ตัวร้านใหญ่เอาเรื่องเหมือนกัน หาร้านไม่ยาก เพราะป้ายขนาดใหญ่ทั้งด้านบน และด้านหน้าร้านค่ะ
บทสรุปจากการทานที่ร้านRabbit in the kitchen
- เป็นร้านอาหารไทยที่มีเมนูที่ไม่คุ้นหูอยู่เยอะมากๆค่ะ และแต่ละเมนูก็น่าลองทั้งนั้นเลย
- รสชาติอาหารโดยรวมโอเคนะคะ ชอบแกงกะหรี่ไก่เป็นพิเศษ เข้มข้นได้ใจมากๆ
- สำหรับของหวานก็ได้ลิ้มลองเมนูดั้งเดิมหลายเมนูด้วยกัน ใครได้ไปลองสั่ง “ส้มฉุน” มาลองทานดูนะคะ
- บรรยากาศของร้านก็สบาย ใหญ่ และมีหลายโซนให้เลือกดีค่ะ
- ตัวร้านเดินทางสะดวกเพราะอยู่กลางสยามเลย หาไม่ยาก เพราะใกล้กับ Hard Rock Cafe ด้วยค่ะ
- ตอนนี้มีโปรโมชั่น Check in ผ่าน Facebook รับส่วนลดกันไปเลย 10% ด้วยนะคะ
ข้อมูลทั่วไปของร้านRabbit in the kitchen
- ที่อยู่ สยามสแควร์ซอย 11 ใกล้ Hardrock Cafe, ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กทม 10330
- เบอร์ติดต่อ 02-658-4200
- ทุกวัน : 10:00 – 22:00
- Website : http://www.rabbitinthekitchen.com/
- Facebook : https://www.facebook.com/RabbitInTheKitchen