2013-10-18
ร้านนี้มีทั้งอาหารคาว หวาน กาแฟ เบเกอรี่ ครบครันการบริการดีตามมาตรฐาน วันนี้ลองสั่งชุดส้มตำ ไก่ทอด ข้าวเหนียวมาทานชุดนี้จะเสิร์ฟส้มตำ ไก่ทอด น้ำจิ้มแจ่ว และข้าวเหนียว 1 กระติ๊บเล็กๆส้มตำออกเปรี้ยวไปหน่อยค่ะ แต่ส้มตำใส่กุ้งแห้งทอดกรอบมาด้วยเคี้ยวกรุบๆ อร่อยดีตรงนี้ ข้างๆจานวางผักไฮโดรโปนิกส์มาด้วยผักสด กรอบมาก แกล้มกับส้มตำเข้ากันดีค่ะ ส่วนไก่ทอด หนังกรอบดี รสเค็มหน่อยค่ะ คงให้ทานคู่กับส้มตำน้ำจิ้มแจ่วก็เค็มๆ เปรี้ยวๆ ค่ะ ข้าวเหนียวเนื้อนุ่มมากกกกกกข้่าวเหนียวนึ่งได้อร่อยดี ทานหมดชุดนี้ อิ่มมากกก เอสแอนด์พี สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า จะอยู่ชั้นใต้ดินฝั่งด้านท็อปส์ ซูเปอร์นะคะ
ฝั่งด้านท็อปส์ ซูเปอร์นะคะ