2014-12-17
อยากกินมานาน หลายนาน กับร้านนี้คะ ผ่านทุกวัน ได้แต่มองไกล แอบเห็นคนเยอะตลอดร้าน แสงชัยโภชนาร้านตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท อยุ่ระหว่างซอย 32 กับซอย 34 คะ ร้านมีทั้งนั่ง ข้างนอกริมถนน หรือ ในห้องแอร์ก็มีคะที่จอดรถหายากหน่อยนะคะ ถ้ามาดึกด฿ก ก็จอดริมถนนได้คะ แต่ต้องดึกจริงจังนะถ้ามารถไฟฟ้า ก็ลงสถานีทองหล่อแล้วเดินย้อนมาทางพร้อมพงษ์ง่ายกว่าคะวันนี้เรามาเร็วได้นั่งในห้องแอร์ ในห้องแอร์ มีรูปดาราที่เคยมากินถ่ายกับเฮียเจ้าของร้านเต็มไปหมดอยากถ่ายรูปกับเฮียบ้างเมนูเขาเป็นอาหารตามสั่งหลายอย่างเลย คะ อาหารทะเลก็มีแต่พวก กุ้ง ปู อะไรเขาไม่ได้บอกราคา เขาคิดเป็นโลคะวันที่เราไปกุ้งโลละ 900 บาทเมนูเรา อันนี้ขึ้นชื่อเลย เราเห็นคนที่มากิ
ร้าน แสงชัยโภชนา
อยากถ่ายรูปกับเฮียบ้าง
วันที่เราไปกุ้งโลละ 900 บาท
หมูสับต้มบ๊วย ก็เป็นจะเป็นหมูสับต้มเหมือนแกงจืด แต่ใส่น่้ำบ๊วยเปรี้ยวเปรี้ยวเค็มเค็มไปด้วย
แต่มีเครื่องในหมูมาด้วย
มันก็เปรี้ยวๆแปลกแปลกนะคะ เราชอบแต่เพื่อนเฉยๆ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่
เขาผัดแห้งแห้งดีคะ
แต่เนื้อสัตว์ไม่เต็มปากเต็มคำเท่าไหร่
ความเห็นนะคะ
อาหารเร็ว และอร่อยทุกอย่าง เดี่ยวไปลองเมนูอื่นบ้าง