วันนี้เราพาทุกคนมาแอบแม่กินบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ที่้ราน Sea Breeze ร้านนี้พิเศษตรงที่ เราสามารถครีเอทเมนูเองได้โดยเลือกวัตถุดิบของทางร้านแล้วรังสรรเมนูให้เชฟสุดยอดฝีมือทำให้ทานทีเด็ดของบุฟเฟ่ต์มื้อนี้คือ "กุ้งมังกร"กุ้งมังกรสดๆ เนื้อแน่น หวานอร่อยทำได้ทั้งทอดกระเทียม ผัดพริกเกลือ หรือจะกินเป็นซาชิมิก็ได้นะตามมาด้วยกุ้งแม่น้ำ ตัวโตนำมาเผา ราดซอสมะขาม ทอดกระเทียม หรือต้มยำกุ้งก็ได้เราสั่งกุ้งเผามา โอ้โห เด็ดสุดๆกุ้งหวานฉ่ำ มาพร้อมมันที่หัวกินร้อนๆกับข้าวสวย ฟินนนนหรือจะเป็นกุ้งแชบ๊วย ก็สามารถนำมาทำอาหารได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นผัดสะตอ ทอดกระเทียมด้วยความที่วัตถุดิบสดมาก ทำอะไรก็อร่อยต่อด้วยเนื้อปู ที่สามารถนำมาผัดผงกระหรี่ ผัดพริกไท
โดยเลือกวัตถุดิบของทางร้าน

กินร้อนๆกับข้าวสวย ฟินนนน
กุ้งแม่น้ำเผา
กุ้งแม่น้ำซอสมะขาม
กุ้งแชบ๊วยผัดสะตอ
ต่อด้วยเนื้อปู ที่สามารถนำมาผัดผงกระหรี่ ผัดพริกไทยดำ ผัดกระเพรา
เนื้อผูสด เนื้อแน่น มาเป็นต่อนๆ หวาน อร่อย
เนื้อปูผัดผงกระหรี่
มาต่อกันที่ปลากระพง และเนื้อปลาเก๋า เนื้อปลาคัง
สามารถนำไปทอดน้ำปลา ทอดกระเทียม นึ่งซีอิ๊ว นึ่งมะนาว
ทำได้หมด อยากกินอะไร บอกเชฟเลย
ปลากระพงทอดน้ำปลา
ต้มยำทะเล
ปลาหมึกก็มีทั้ง หมึกไข่ หมึกกล้วย หมึกกระดอง
นำไปย่าง หรือนึ่งมะนาวก็เริ่ด
ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว
หอยแมลงภู่ก็มีนะ จะอบเนยกระเทียม หรืออบสมุนไพร
เชฟก็ทำได้หมด
หอยแมลงภู่อบเนยกระเทียม
อีกทั้งยังมีหอยหลอด ที่แนะนำเลยว่าให้สั่ง
หอยหลอดผัดฉ่า เด็ดมากจริงๆ
หอยสด ผัดกับพริกแกงถึงเครื่อง อร่อยยยยย
หอยหลอดผัดฉ่า
และยังมีหอยนางรมสด ที่นำเข้าจากเกาหลี
หอยตัวโต เนื้อแน่น สดมาก
กินกับยอดกระถิน น้ำพริกเผา หอมเจียว คือดีย์
หอยนางรมทรงเครื่อง
ปิดท้ายด้วยแซลมอน ที่มีทั้งสุกและดิบ
จะทำซาชิมิ พล่า หรือยำก็ได้ทั้งนั้
ขอแค่บอกมา เชฟทำได้ทุกเมนู
พล่าปลาแซลมอน
ร้าน Sea Breeze ตั้งอยู่บนถนนพระราม6
เปิดทุกวัน 11:00-23:00 ไม่มีวันหยุด
ย้ำ!!! ไม่มีวันหยุด

สำหรับบุฟเฟ่ต์ ตอนนี้เค้ามีราคาพิเศษ
เพียงท่านละ 750 บาท
ราคานี้รวมน้ำดื่ม และเค้ก 1 ชิ้น

เค้ก

สามารถทานได้ไม่อั้น 2 ชม.
แถมยังมีโปรโมชั่นลูกค้า  AIS มา 4จ่าย 3
คุ้มยิ่งกว่าคุ้มเลย
ถ้าใครไม่อยากทานบุฟเฟ่ต์
ที่ร้านก็มีเมนู  A La Carte ราคาไม่แพงเลย

เอาล่ะ!! ใครอยากทาน แนะนำให้โทรจองก่อนนะคะ
เพราะที่ร้านลูกค้าเยอะตลอด
ทางร้านจะได้ดูแลได้อย่างทั่วถึง ไม่ต้องคอยอาหารนานๆ
2018-10-20
หอยหลอดผัดฉ่า
หอยนางรมทรงเครื่อง
พล่าปลาแซลมอน
เค้ก
อยากกินอาหารทะเลแบบจุใจ ไม่ต้องไปไกลถึงทะเล เพราะ Sea Breeze จัดซีฟู้ดสด ๆ มาให้แล้ว ด้วยโปรบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดตามสั่ง คนละ 750 บาท รวมทุกอย่างแล้วสั่งได้ไม่อั้น 1 ชั่วโมงครึ่ง และนั่งกินต่อเรื่อยได้จนถึง 2 ชั่วโมงมาร้านนี้ได้ตื่นเต้นตอนสั่งอาหาร เพราะเค้ามีรายการวัตถุดิบมาให้เราสั่งเมนูเอาเอง เรียกได้ว่าต้องใช้จินตนาการอย่างสูง ถือว่าเป็นบุฟเฟ่ต์เก๋ ๆ เรานึกอยากกินเมนูไหน ทางร้านก็จัดให้เราเลย ทำกันสด ๆ แบบจานต่อจานรายการวัตถุดิบ มีให้เลือกสั่งมากมาย อย่างกุ้งมังกร ฟังไม่ผิดนะจ๊ะ แค่สั่งกุ้งมังกรก็คุ้มแล้ว จะสั่งทอดกระเทียม หรือซาซิมิก็แล้วแต่ชอบเลย-กุ้งแม่น้ำ ไม่ว่าจะสั่งกุ้งเผา หรือต้มยำกุ้ง ขอบอกว่าตัวใหญ่ เนื้อเด้ง เลยนะ- เนื้อปู สั่งผัดผ

กุ้งมังกรซาซิมิ

- เนื้อปู สั่งผัดผงกะหรี่ ข้าวผัดปู หรือกระเพาะปลาน้ำแดงใส่เนื้อปู แน่น ๆ เน้น ๆ

- ปลาหมึกหอม ปลาหมึกกล้วย ปลาหมึกกระดอง สั่งทำได้หมด ย่าง ผัดไข่เค็ม ผัดพริกเผา

- ปลาคัง ผัดฉ่า ผัดเผ็ด ลวกจิ้ม

- ทะเลรวมมิตร สั่งลวกจิ้ม กับซีฟู้ดก็ฟินดีนะ แซ่บ ๆ หรือจะสั่งต้มยำทะเลรวม ซดน้ำร้อน ๆ ก็อร่อย

- หอยนางรมสด ตัวใหญ่กำลังดี เสิร์ฟมาพร้อมกับเครื่องจัดเต็ม

- ปลากะพง นึ่งมะนาว รสจัดจ้าน หรือจะเป็นปลากะพงทอดน้ำปลากินกับข้าวร้อน ๆ ก็อร่อยค่ะ เนื้อปลาแน่น ๆ กับน้ำราดเปรี้ยว ๆ หวาน

- ไข่ปลา จะยำหรือแกงส้ม ก็แล้วแต่ชอบ แต่ครั้งนี้เราจัดมาลองทั้ง 2 อย่างเลย

หรือจะเป็นเมนูทานเล่น อย่างหอยจ๊อ ทอดมันกุ้ง ทอดมันปลากราย

นี่แค่เมนูบางส่วนของที่เราได้สั่งมาทาน ยังมีอีกหลายรายการที่เราไม่ได้สั่ง เพราะกินกันไม่ไหวแล้ว

เอารายการวัตถุดิบมาฝากเพื่อน ๆ เผื่อคิดไว้ก่อนไปทานคะ ^_^

กุ้งมังกร, กุ้งแม่น้ำ, หอยนางรม, แซลมอน, หอยแมลงภู่, ปลากะพง, หอยหลอด, เนื้อปู, หมึก, ไข่หมึก, ทะเลรวมมิตร, ไข่ปลา, กุ้งแชบ๊วย, กุ้งกุลา, เนื้อปู, ปลาเก๋า, ปลาคัง, แฮกึ๋น, ฯลฯ

อิ่มกับซีฟู้ดแล้ว ทางร้านมีไอศกรีมและเค้กไว้ให้ทานเล่นกันต่อ รายการนี้รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ด้วย

ส่วนตัวเราถือว่าคุ้มมาก อาหารสด สะอาด กุ้งตัวใหญ่ เนื้อปูแน่น ๆ ปรุงใหม่จานต่อจาน รสชาติจัดจ้านถูกปาก พนักงานแนะนำอย่างดี อาหารออกเร็ว คุณภาพเหมาะกับราคาค่ะ

เมนูแนะนำ : กุ้งมังกรทอดกระเทียม, กุ้งแม่น้ำเผา, เนื้อปูผัดผงกะหรี่, ปลากะพงนึ่งมะนาว, กระเพาะปลาน้ำแดง, แกงส้มไข่ปลา ฯลฯ

บรรยากาศร้าน : มีให้เลือกนั่งกลางแจ้งแบบธรรมชาติร่มรื่น หรือนั่งด้านในก็สะดวกสบายค่ะ ทานอิ่ม ๆ เดินเล่นดูปลาเป็น ปูเป็นในตู้ก็ได้อีกฟิลค่ะ

Sea Breeze ซีฟู้ด ตั้งอยู่: ถนนพระราม 6 สามเสนใน พญาไท เยื้องกับสามเสนวิทยาลัย (หลังกระทรวงการคลัง)

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11:00 น. – 22:00 น. (สำหรับบุฟเฟ่ต์ Last Order 20:30 น.)

แนะนำให้โทรจองกับทางร้านล่วงหน้า ได้ที่เบอร์ 02 - 2798673 - 4

*** อย่าลืมแวะไปจัดหนักอาหารทะเลกันนะคะ ***
  • กุ้งมังกรทอดกระเทียม
  • กุ้งแม่น้ำเผา
  • ปลากะพงนึ่งมะนาว
  • กระเพาะปลาน้ำแดง
  • กุ้งมังกรซาซิมิ
  • ต้มยำทะเลรวมมิตร
สมัยนี้ชีวิตจะทำอะไรก็สะดวกสบายไปซะทุกอย่าง เมื่อก่อนอยากกินอาหารทะเลสักที ต้องขับรถไปพัทยา หัวหินเพื่อไปหาร้านริมทะเลนั่งกินอาหารสด ๆ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ เพราะร้าน SeaBreeze เค้ามีอาหารทะเลพร้อมเสิร์ฟแบบสด ๆ เรียกได้ว่ายกทะเลมาไว้ในกรุงกันเลยทีเดียวและที่สำคัญทางร้านจัดให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีเมนูอาหารทะเลมากกว่า 30 รายการ เป็นบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดตามสั่ง ที่ทำสดใหม่จานต่อจาน สามารถสั่งกินได้แบบไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ในราคา 590 บาทต่อคน(พร้อมของหวาน และเครื่องดื่ม)ขอบอกว่าช่วงนี้ทางร้านเค้าจัดโปรโมชั่น มา 4 จ่าย3 เฉลี่ยแล้วเหลือคนละ 443 บาทเท่านั้นแต่รีบ ๆ หน่อยนะคะ เพราะโปรโมชั่นนี้มีถึงสิ้นเดือน กันยายน 2560

สมัยนี้ชีวิตจะทำอะไร
(พร้อมของหวาน และเครื่องดื่ม)

ขอบอกว่า
แต่รีบ ๆ หน่อยนะคะ เพราะโปรโมชั่นนี้มีถึงสิ้นเดือน กันยายน 2560 นี้เท่านั้น!

แต่สำหรับใครที่รู้สึกว่ากินไม่คุ้ม ทางร้านก็มีแบบอลาคลาสให้เลือกกินเช่นเดียวกัน
โดยราคาแต่ละเมนูจะคิดตามขนาดจริงสำหรับสายแข็งอย่างเรา เลือกกินแบบบุฟเฟ่ต์ค่ะ
เพราะคุ้มแน่นอน

สำหรับครั้งนี้ เราชวนเพื่อนสายกินแหลก มาถึงร้านกันประมาณ 4 โมงครึ่ง แดดร่ม ลมกำลังดี ท้องเริ่มร้อง ความหิวเริ่มครอบงำ
ด้วยความที่ตั้งใจจะมากินบุฟเฟ่ต์เลยไม่ได้กินมื้อเที่ยงมา มันก็จะหิว ๆ  หน่อยอ่ะนะ ว่าแล้วมาดูพิกัดร้านกันดีกว่า

พิกัดร้าน: ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนพระราม 6 เลียบคลองประปาใกล้กกับกระทรวงการคลัง หรือจุดสังเกตง่าย ๆ ก็คือ ก่อนถึงโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย ให้ชิดซ้ายไว้ เพื่อเลี้ยวซ้ายทางซ. พิบูลวัฒนา 3 หลังจากนั้นเลี้ยวขวามาประมาณ 200 เมตรจะเจอร้าน Sea Breeze อยู่ด้านซ้ายมือเลยค่ะ

ภาพถ่ายจากหน้าร้านค่ะ

ถ้านำรถส่วนตัวมาสามารถจอดภายในบริเวณร้านได้เลย  สามารถจอดได้ประมาณ 6 – 7 คัน
หรือถ้าที่จอดรถในร้านเต็ม แนะนำให้จอดริมคลองประปาค่ะ หรือบริเวณฝั่งตรงข้ามร้าน

ร้านนี้เปิดตั้งแต่   11  โมงเช้า จนถึง 4 ทุ่ม เรียกได้ว่าพร้อมให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นเลย

หลังจากมาถึงร้าน หาที่จอดรถ หาโต๊ะนั่งเรียบร้อย พนักงานจะนำใบรายการอาหารมาให้เลือกติ๊ก
ว่าจะสั่งอะไรบ้าง ตัวอย่างรายการ ก็จะมีประมาณนี้

เมนูคาว: แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ฉู่ฉี่ปลาคัง, กระเพาะปลาผัดแห้ง, กระเพาะปลาน้ำแดง, กุ้งแช่น้ำปลา, หอยจ้อปู,
เนื้อปลาเก๋าสามรส, ผัดผักรวมกุ้งสด, หมึกแดดเดียว, กุ้งอบเกลือ, หลนปูเค็ม, เนื้อปลาเก๋าผัดขึ้นช่าย, หมึกย่าง, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ข้าวผัดปู, กะหล่ำทอดน้ำปลา, ต้มยำรวมมิตรทะเล,  ทะเลลวกจิ้ม, ปลาคังลวกจิ้ม, ทอดมันกุ้ง, โป๊ะแตก, เนื้อปูผัดผงกะหรี่, หมึกนึ่งมะนาว, หอยนางรมสุราษฎร์, หอยหลอดผัดฉ่า, กุ้งอบวุ้นเส้น, ยำไข่แมงดา, ส้มตำปูม้า, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ของหวาน: ผลไม้ลอยแก้ว  และไอศกรีมรสชาติต่าง ๆ เช่น ชอคโกแลต, คุกกี้แอนด์ครีม, มะนาว เป็นต้น

เครื่องดื่ม (รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์): Soft drink เช่น น้ำอัดลม น้ำเปล่า น้ำแข็ง เป็นต้น

รายการอาหารคือเยอะมาก ด้วยความที่เรายังไม่ทราบขนาดของอาหารแต่ละจาน เลยยังไม่กล้าสั่งออกมาเยอะ
เลยทยอยสั่งกับเพื่อนคนละ 2 -3 อย่าง  หลังจากส่งใบออเดอร์ไป รอประมาณ 10 – 15 นาที
อาหารออกมาเสิร์ฟ นั่งไปสักพัก อาหารออกมาเต็มโต๊ะเลยค่ะ เลยได้สั่งมาไม่ถึง  20 อย่าง
เพราะบางรายการส่วนตัวเราเองก็ไม่ค่อยชอบกินเป็นเดิมอยู่แล้ว  ครั้งนี้ก็ขอรีวิวเท่าที่ได้ชิมนะคะ

โดยรวมอาหารแต่ละรายการของที่นี่

รสชาติกลาง ๆ รสไม่จัดจนเกินไป ทำให้เด็กหรือคนที่ไม่กินรสจัดสามารถกินได้
แต่ถ้าหากใครชอบรสจัด ขอแนะนำว่าให้เน้นที่น้ำจิ้ม หรือจะแจ้งกับทางพนักงานก็ได้ค่ะ

มาเริ่มกันที่เมนูแรกกันเลย

ปลากระพงทอดน้ำปลา : แอบหลงรักเมนูนี้ เพราะว่าทอดมากรอบไม่อมน้ำมัน มีความกรอบนอก นุ่มใน กินคู่กับยำมะม่วงจัดว่าเด็ดเลยค่ะ
ปลาเสิร์ฟมาขนาดเล็ก พอดี (เผื่อท้องไว้กินเมนูอื่นๆ บ้างเนอะ) ในบรรดาที่ได้ลอง ชอบเมนูนี้ที่สุด ขอแนะนำค่ะ

-   ต้มยำรวมมิตร: ถ้วยนี้จัดมาแบบเครื่องแน่น  ๆ ไม่ว่าจะเป็นหอยแมลงภู่ กุ้ง หมึก รสชาติเผ็ดปานกลาง

-    แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว: รสชาติเครื่องแกงส้มเข้มข้น เผ็ดกลาง ๆ

-    หอยนางรมสุราษฎร์ :หอยขนาดตัวไม่ใหญ่มาก เสิร์ฟมาพร้อมกับเครื่องเคียงเยอะพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นพริกเผา หอมเจียว กระเทียม เป็นต้น

-    กุ้งอบเกลือ: ทางร้านใช้กุ้งแชบ๊วย สีสันก็เลยจะดูออกจืด ๆ หน่อย แต่รสชาติถือว่าโอเคเลยค่ะ มีความสด ไม่มีกลิ่นคาว

-    กุ้งอบวุ้นเส้น: เมนูนี้ค่อนข้างใหญ่พอสมควร  แน่นทั้งเส้น แน่นทั้งกุ้ง กินร้อน ๆ จัดว่าดีงาม แต่อย่าทิ้งไว้นานนะคะ เพราะเส้นมันจะอืด

-    ข้าวผัดปู: เสิร์ฟมาจานใหญ่เลยแหละ รสชาติกลาง ๆ แต่ทีเด็ดอยู่ที่เนื้อปู ที่ทางร้านใส่มาให้เยอะพอสมควร  แต่ข้าวแอบแห้งไปนิดนึง

-     ฉู่ฉี่ปลาคัง:เสิร์ฟมาครั้งแรกคือแบบ
หูยยย!  สีสันน่ากินมาก แบบท้องร้องเรียกหาข้าวเลย โดยรวมกินกับข้าวกำลังดีเลยค่ะ แต่ถ้ากินเล่น ๆ จะแอบหวานไปนิดนึง

-    หลนปูเค็ม: ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าคือหลนปู เพราะใส่ปูมาเป็นตัว ๆ เลยจ้า จานนี้เสิร์ฟมาพร้อมกับผักสด น่าจะเป็นเมนูเอาใจคนชอบกินผักนะคะ

ปลาเก๋าสามรส : เนื้อปลานุ่ม ๆ ราดด้วยซอสสามรส เผ็ดกลาง ๆ อร่อยเลย เป็นเมนูที่ชอบอีกหนึ่งเมนู

-  ปลาหมึกนึ่งมะนาว : สีสันดูแซ่บมาก เพราะจัดพริกมาแบบแน่น ๆ แต่ไม่เผ็ดอย่างที่คิด รสชาติออกเปรี้ยว ๆ
อร่อย ปลาหมึกไข่แน่นมาก

-    ปลาหมึกย่าง: จานนี้ให้มาเยอะเลยค่ะ เหมาะกับทานเป็นกับแกล้มมาก

- ทอดมันกุ้ง : เนื้อกุ้งแน่น รสชาติดี จิ้มกับน้ำจิ้มบ๊วยอร่อยค่ะ แต่แอบอมน้ำมันเล็กน้อย

-    ส้มตำปูม้า : สีสันแอบดูจืดนิดนึง แต่รสชาติดี เส้นมะละกอกรอบ ปูม้าสด

เมนูของหวาน

-   ไอศกรีม: เราสั่งมากินกับเพื่อน 3  รสชาติเลย ทั้งชอคโกแลต, คุกกี้แอนด์ครีม และมะนาว  แต่ที่ติดใจที่สุดคือ คุกกี้แอนด์ครีมค่ะ
-     เงาะลอยแก้ว: ถ้วยนี้เป็นเมนูล้างปากได้ดีทีเดียว

บรรยากาศร้านร้านโปร่ง โล่ง สบาย
มีให้บริการทั้งด้านนอกและด้านใน (ไม่มีแอร์) เราเลือกนั่งด้านนอก เพราะอากาศกำลังดีเลย
แนะนำว่าถ้ามาช่วงเย็นให้นั่งด้านนอก ชิลดีค่ะ
สำหรับที่นั่งมีให้บริการเยอะพอสมควร ส่วนรอบ ๆ ร้านก็จะมีตู้ปลา บ่อกุ้ง
เหล่าบรรดาสัตว์ทะเลแบบสด ๆ ให้ดู เพื่อการันตีความสดของอาหารที่พร้อมเสิร์ฟเลย

การบริการ: พนักงานคอยให้บริการอย่างทั่วถึง
ไม่ว่าจะคอยเสิร์ฟอาหาร เสิร์ฟน้ำ เก็บจาน ยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ

นอกจากทางร้านจะจัดบุฟเฟ่ต์และเสิร์ฟแบบอลาคาสแล้ว
ทางร้านยังรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ด้วยนะคะ

สำหรับเราแล้ว มื้อนี้ถือว่าคุ้มค่า กับรายการอาหารที่หลากหลาย และไม่ต้องไปไกลถึงริมทะเล เพื่อน ๆ
อย่าลืมแวะลองไปทานกันดูนะคะ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ติดต่อ –  สอบถาม  02 – 279 - 8673

Facebook:
Other Info. : ทางร้านมีโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 ถึงสิ้นเดือนกันยายน 2017 นี้
2017-08-13
Celebration
Mother's Day
  • ทอดมันกุ้ง
  • ปลาเก๋าสามรส
  • ปลาหมึกนึ่งมะนาว
  • ข้าวผัดปู
  • กุ้งอบเกลือ
11 ชั่วโมงคือเวลาทั้งหมดสำหรับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกุ้งมังกรและสาระพัดซีฟู้ดรวมถึง 40 เมนูตามสั่งพร้อมกับรวมเครื่องดื่มไม่ว่าจะน้ำเปล่า น้ำอัดลม เหล้า เบียร์ ไวน์ เป็นที่เรียบร้อยงานนี้โด้จัดไปเบาๆ 8 ชั่วโมงกับกุ้งมังกรขนาดตัวละโลใหญ่สะใจ กุ้งก้ามกรามเป็นๆจับน็อคน้ำแข็งหอยนางรมสุราษฎร์ตัวใหญ่ดีงาม ยำไข่แมงดาประทับใจสุดๆ อาหารโดยรวมรสชาติคละๆกันโดนเบียร์จัดไปครึ่งลัง เหล้าเรดขวดลิตรจัดไปขวดครึ่ง เพลิดเพลินขั้นสูง... 555และประทับใจสุดกับการบริการที่ไม่มีตกหล่นตลอด 8 ชั่วโมง ณ.ตอนนี้ยอมเค้าเลยฮะรายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/sea-breeze-buffet-1290/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/s