ร้าน Seoul Grill เป็นร้านบุฟเฟ่ต์สไตล์ปิ้งย่าง อยู่ที่ชั้น G ของห้าง Union Mallหาง่ายค่ะ หากหันหน้าเข้าห้าง พอเข้าประตูกลางจากฝั่งเซ็นทรัลแล้ว เดินไปทางขวามือค่ะพนักงานหน้าร้านต้อนรับและแจกคิวมา ยืนรอซักพักก็ได้โต๊ะค่ะพอไปนั่ง เค้าจะเสิร์ฟจานแรกซึ่งจะมาจานใหญ่ๆ ให้โต๊ะละจานนะคะ เตาที่นี่เป็นเตาเหลืองทั้งปิ้งย่างและมีน้ำซุปรอบๆ ด้วยค่ะ ชอบมากๆ ที่เดียวครบเลย^^ มีทั้งซูชิและพวกอาหารทานเล่นพวกเทมปุระอยู่โซนด้านหน้าร้าน รวมถึงเครื่องดื่ม ของหวาน และผลไม้ด้วยค่ะ ตักได้ตามชอบพวกของสดจะเสิร์ฟบนสายพาน เยอะดีค่ะ เราชอบมากที่สุดคือ เบค่อนสไลด์ ปลาหมึกกรอบเห็ดหอม กะหล่ำซอยค่ะ ทั้งหมดนี้ เราหยิบซ้ำหลายรอบเลย อร่อย น้ำซุปก็รส

เห็ดหอม กะหล่ำซอยค่ะ ทั้งหมดนี้ เราหยิบซ้ำหลายรอบเลย อร่อย น้ำซุปก็รสชาติดี พนักงาน
ก็บริการดี ราคาไม่แพงค่ะ หัวละ 329 บาท ทานได้ 1.30 ชั่วโมงค่ะ
สองความอร่อยสไตล์เกาหลีแบบบาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์ และซูชิบนสายพาน น้องใหม่จาก Sukishi ด้วยคอนเซ็ปต์การตกแต่งร้านสไตล์เกาหลีน่ารัก สดใส เน้นโทนสีเขียวพร้อมไฟเหลืองทองสบายตา โดดเด่นด้วยความอร่อยและความพิเศษจากวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ซีฟู้ด, เนื้อวัว ที่นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ หมู และไก่ พิเศษสุดทั้งในแบบสไลด์หมักบูลโกกิ อร่อยนุ่มลิ้นพร้อมผักสดนานาชนิด สูตรน้ำจิ้มของโซลกริลล์ มีให้คุณได้ลิ้มลองหลายชนิด อาทิ น้ำจิ้มบาร์บีคิว น้ำจิ้มโซลกริลล์ และน้ำจิ้มสุกี้ปลาหมึกยักษ์ไซร์เล็ก ท่าจำไม่ผิดเรียกอิดาโก๊ะ ส่วนใหญ่อยุ่พวกชายหาด :3ลองเอากุ้งทอดมากินคุ่อุด้ง กรอบๆกินคุ่ซุบที่ต้มหมุไปเยอะๆ หวานได้อีกสภาพเตาตอนลงไป1ชิ้น! ถ่ายเส
สภาพเตาตอนลงไป1ชิ้น! ถ่ายเสร็จและยิงยาววว
ซูชิ(พอกินได้) กุ้งเทม(นิ่มได้อีก) แกงกระหรี่เนื้อ(อร่อยยยยย)
หมูสไลด์ ชุดแรก เอาให้ทุกโตีะ
ซูชิหน้าไข่หวาน เดียวนี้มีซูชิแบบเน้ผุดเป็นดอกเห็กนะคับ แค่ตัดๆเป็น4เหลี่ยม พอกินได้ละ
กุ้งชุบเกล้ดขนมปังทอด >//< อันนี้อร่อย

เลือกกินดื่มได้ไม่อั้นตลอดช่วงเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที ในราคาเพียง 319 บาท Nett เท่านั้น
2012-12-23
  • แกงกระหรี่เนื้อ
เดินยูเนี่ยนมอลล์ก็ค่อนข้างบ่อย(มาก)เห็นร้านเปิดใหม่ ว้าวๆ อยากลองจังเลย แต่..ตอนเปิดใหม่ คนเยอะเว่อร์ไปจองคิว รอ 41คิว นะคะ T^T น้ำตาจะไหล นานจัง!!!แต่อยากลองอ่ะ รอ ก็ รอเดินไปเดินมาก็แล้ว เข้าห้องน้ำก็แล้ว ซื้อของก็แล้วโอ๊ย.. เมื่อยขา ที่นั่งใกล้ก็เต็ม หื้อๆๆๆ ถึงคิวแล้วคร่าาาาาาาาาาา ^^หิวมาก รอนานมาก วิ่งหาซูชิ เอิ๊กๆๆๆ เอาเยอะไม่ได้เดี๋ยวอิ่มๆมาที่รางเลื่ิอนบ้าง หยิบอะไรดีน๊า หยิบๆๆๆๆ เป็นปอบเลยแล้วก็ก็ขอเนื้อผมูที่พนักงาน ขอแบบจัดหนักเช่นกันคะไปตักน้ำจิ้ม มีให้เลือกเยอะแยะ งง ไปหมดเลยคะก็ตักๆมาหลายอย่างนะคะ แต่ที่อร่อย ชอบที่สุดคือ ที่เค้าเขียนว่า น้ำจิ้มโซลกริล อะคะอันอื่นเฉยๆบ้าง ไม่อร่อยบ้าง แต่ก็คงต้องแล้วแต่คนด้

แต่อยากลองอ่ะ รอ ก็ รอ

ถึงคิวแล้วคร่าาาาาาาาาาา ^^

อันอื่นเฉยๆบ้าง ไม่อร่อยบ้าง แต่ก็คงต้องแล้วแต่คนด้วยนะคะ

แต่รอบหลังชวนพี่มากิน ชวนน้องมากิน ก็พูดเหมือนกันคะ

2012-07-26 145 views
คราวนี้เราจะมารีวิวร้านอาหาร Seoul Grill กัน ซึ่งร้านนี้เป็นร้านอาหารในเครือ Sukishiเป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างตามสายพาน สายพานอาหาร เลือกได้ตามใจชอบ ทั้งหมู ไก่ ผัก จานสีฟ้าจะเป็นพวกเนื้อเตาสำหรับปิ้งย่างคล้ายๆ กับร้านมังกรเลยSushi Bar มีให้เลือกหน้าต่างๆ แต่ถ้ากินเฉพาะหน้าโดนคิดเงินเพิ่มนะ จะบอกให้มุมนี้เป็นพวกของทอด ทั้งไส้กรอก เกี๊ยวซ่า ปลาไข่ เทมปุระ เลือกได้ตามสบายจานนี้เป็นชุดหมูสไลด์ จะไม่อยู่ในไลน์ แต่สามารถสั่งกับน้องพนักงานได้ จะมาเป็นชุดเลยพร้อมผักต่างๆ รสชาติ ก็อร่อยไปอีกแบบราคา 298 Net

เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างตามสายพาน

จะมาเป็นชุดเลยพร้อมผักต่างๆ

รสชาติ ก็อร่อยไปอีกแบบ

ราคา 298 Net
ไปเดินยูเนียนมอลล์กี่ที ก็เห็นร้านนี้คนต่อคิวเยอะทุกครั้งเลยลองไปยืนต่อดูบ้าง รอเป็นชั่วโมงเลย ใครจะไปทานแนะนำว่าหากไปถึงให้ไปจองคิวก่อน เดินเล่นสักพักแล้วกลับมาใหม่ หิวกำลังพอดี ^_^ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ในเครือซูกิชิ แปลกดี เพราะสาขาอื่นจะเป็นชาบูสาขานี้เป็นปิ้งย่าง เหมือน BBQ Plaza น้ำจิ้มเหมือนเด๊ะเลยที่นี่จะเป็นสายพราน มีทั้งเนื้อสัตว์ต่างๆ แต่พวกหมูเนื้อ พนักงานจะยกมาให้ต้องคอยสั่งเพิ่มเอง ที่นี่มีทั้งไลน์จะมีทั้งซูชิ และของทอด ของทานเล่นด้วยค่ะราคาคนละ 298 net สำหรับเราถือว่าคุ้มสำหรับราคานี้มีของให้เลือกหลากหลาย สไตล์ไม่ซ้ำใครดี หมูเนื้อไม่เหนียวสรุปร้านนี้ผ่านค่า !!!!

สรุปร้านนี้ผ่านค่า !!!!
  • หมู
  • เนื้อ
  • ไก่ทอด
  • ซูชิ
ร้าน Seoul Grill มองผ่าน ๆ หน้าร้านมีความรู้สึกว่าออกแนวเดียวกับซูกิชิเลยทีเดียว (ซึ่งแน่นอนว่าไม่แปลกเพราะน่าเครือเดียวกัน) แต่พอเข้าไปทานจริง ๆ ให้อารมณ์คล้าย ๆ ร้านมังกรไฟไม่น้อยจะเด่นกว่าก็ตรงที่เป็นบุฟเฟต์นี่แหล่ะ อาหารก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารเมนูหลักที่เอามาปิ้ง ย่าง ทำชาบู และในส่วนของอาหารทานเล่น ไม่ว่าจะเป็นเทมปุระ ไส้กรอกทอด หรือซูชิ อาหารค่อนข้างใช้ได้เลยทีเดียว แต่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะไปวันที่คนไม่ค่อยแน่นร้านหรือเปล่า เพราะบรรยากาศดูสบาย ๆ มากพนักงานทยอยมาเติมอาหารเรื่อย ๆ โดยส่วนตัวมองว่ากิมจิที่นี่รสชาดใช้ได้เลย เพราะเคยไปทานบางร้านกิมจิไม่ได้เรื่อง ไม่หวานไปก็รสชาดแปลก ๆ แต่ที่นี่ถือว่าใช้ได้ ส่วนน้ำจิ้ม

โดยส่วนตัวมองว่ากิมจิที่นี่รสชาดใช้ได้เลย เพราะเคยไปทานบางร้านกิมจิไม่ได้เรื่อง ไม่หวานไปก็รสชาดแปลก ๆ แต่ที่นี่ถือว่าใช้ได้ ส่วนน้ำจิ้มก็โอเคไม่ได้ดีที่สุดแต่ก็ไม่ได้แย่ที่สุด

ก่อนหน้านี้เคยได้ยินมาว่าพนักงานบริการไม่ทั่วถึง แต่ที่เราไปได้รับการบริการที่ดีนะ ไม่แน่ใจว่าที่ไม่ทั่วถึงเป็นเพราะเป็นวันที่คนเยอะหรือเปล่า พนักงานเลยอาจจะดูแลไม่ทั่วถึง แต่สำหรับเราวันนี้โอเคมาก
  • กิมจิ
  • ซูชิ
  • กุ้งเทมปุระ
ที่สาขานี้เพิ่งเปิดใหม่คับ มีโปรโมชั่น มา 3คน จ่าย 2 คน ผมก็เลยไปลองซะหน่อย เพราะวันที่ไปเนี้ยร้านเพิ่งเปิดได้ไม่กี่วันเอง คนต่อคิวเยอะมากครับ ผมไปกดบัตรคิวรอ แล้วก็ไปเดินดูของแถวๆนั้นก็ รอประมานเกือบชั่วโมงได้อะครับ เพราะคนล้นหลามมาก พอใกล้ๆคิว ก็ไปยืนรอหน้าร้านเข้าไปก็ได้นั่งด้านในครับ ที่นี่เค้าจะจับเวลา 1 ชั่วโมงครึ่งคับ พอนั่งปุ๊ปก็ไปตักได้เลย เด่วพนักงานจะเอาใบลงเวลามาให้ เราก็เลือกอาหารมาปิ้งๆ ย่างๆ จากสายพานที่วิ่งผ่านข้างๆโต๊ะหรือจะไปตักอาหารในมุมที่จัดไว้ให้ อาหารก็เช่น ซุป ซูชิ อาหารทอดๆ เกี๊ยวซ่า เทมปุระ ไส้กรอก ปลาไข่ไอศครีมรสต่างๆ มีถั่วแดงให้ราดด้วย ผลไม้ หรือจะเป็นอาหารเกาหลีอย่าง จาจังมยอน ซุปกระดูกห

เข้าไปก็ได้นั่งด้านในครับ

เทมปุระ ไส้กรอก ปลาไข่

ไอศครีมรสต่างๆ มีถั่วแดงให้ราดด้วย ผลไม้ หรือจะเป็นอาหารเกาหลีอย่าง จาจังมยอน ซุปกระดูกหมู กิมจิ

ส่วนอาหารในสายพาน ก็ เช่น กุ้ง ปลาหมึก ลูกชิ้น เนื้อหมู หรือเนื้อ เนื้อไก้ แมงกะพรุน ปลาหมึกกรอบ

อีกเยอะอะคับ จำไม่ได้

น้ำจิ้ม ก็มีให้เลือกหลายหลาก บาบีคิว ซีฟู้ด และอะไรก็ไม่รู้อีก 2 อย่าง

เครื่องดื่มก็มี ชาเขียว เก็กฮวย ฟรุตพั้นซ์ และน้ำอัดลมคับ

ผมว่าโดยรวบก็ดีครับ อร่อย ดี ตอนแรกคิดว่า ชั่วโมงครึ่ง มันไม่พอ ที่ไหนได้ อิ่มเกินพอดีคับ

ก็ถือว่าคุ้มนะ กับโปรโมชั้นนี้ มา 3 จ่าย 2 จาก 298/ท่าน จ่ายแค่ 2ท่าน หานกันคนละ 200 ก็โอเคนะ

ยังไงเพื่อนๆรีบมาใช้โปรโมชัี่นนี้กันด่วนๆนะครับ...คุ้มจิง

฿200 (Other)