2014-03-16
เคยรีวิวร้านนี้ไปครั้งหนึ่งติดใจในความอร่อยของลูกชิ้นจึงกลับมาอีกครั้ง คราวนี้ขอสั่งเป็นมาม่าค่ะเค้าจะถามว่าให้ใส่เครื่องปรุงมาม่าลงไปด้วยไหม ให้ใส่ลงไปด้วยเลยค่ะ ลูกชิ้นแคะจะมีลูกชิ้นเต้าหู้ เนื้อเหนียวหนึบ เคี้ยวเพลิน ลูกชิ้นปลาเนื้อแน่น ไม่คาวลูกชิ้นกรอบ เป็นลุกชิ้นทอดแบบเค็มๆ มันๆ ราคาชามละ 40 บาทแต่เป็นเส้นก๋วยเตี๋ยวธรรมดาก็ 35 บาทสั่งขนมจีบมาทานด้วย ร้านนี้เป็นแบบโบราณ โรยกระเทียมเจียวหอมๆ ด้านในจะผสมมันแกวด้วย ขนมจีบจึงมีความหวานในตัว จิ้มกับซอสเปรี้ยวอร่อยค่ะจานละ 30 บาท ลูกละ 5 บาทค่ะร้านจากแยกสี่พระยา ให้ตรงขึ้นมาร้านจะอยู่ ใกล้ใต้ทางด่วนเห็นป้ายสีเขียวบอกทางตรงไปสามย่าน ร้านจะอยู่ขวามือร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ ถ้ามาเ
จานละ 30 บาท ลูกละ 5 บาทค่ะ
ร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ ถ้ามาเรือด่วน หรือเรือข้ามฟากจะสะดวกกว่า