2015-09-18
ถ้านึกถึงร้านที่มีสลัดทานได้ไม่อั้น คงต้องนึกถึง sizzle เป็นอันดับต้นๆนะคะ ซึ่งวันนี้เราพามาทานกันที่เมเจอร์ปิ่นเกล้าค่ะ ออยู่ชั้นสองร้านอยู่ติดริมกระจกด้านบนเลยค่ะ มาตอนกลางคืนบรรยากาศก็ดีค่ะ สาขานี่ค่อนข้างเงียบสงบนะคะคนไม่เยอะวุ่นวายนัก บรรยากาศสบายๆ เราก็เริ่มสั่งจานหลักมาทานกันค่ะเป็น สเต็กไก่ย่างพร้อมปลาทอด กับสเต็กหมูพร้อมปลาทอด แค่สเต็กก็จานใหญ่แล้วค่ะจะทานกันหมดไหมนะ มาพร้อมมันฝรั่ง ให้เลือกว่าจะเอาแบบอบ หรือทอดค่ะ รสชาติอร่อยดีค่ะมีซอสให้ทานคู่เข้ากันดีมาถึงสลัดบาร์กันบ้าง นานาสารพัดเครื่องสลัดผัก ชีส ไข่นกกระทา ตักแบบจัดเต็มค่ะ เลือกน้ำสลัดตามชอบได้เลยหลากหลายแบบ ที่พลาดไม่ได้ก็ซุปทูน่าของโปรดค่ะ ใส่พาสต้าเล็กน้อยก็