2014-03-11
มื้อนี้จะเรียกว่ารองท้องคงไม่ได้แล้วค่ะ เรียกว่ามื้อหนักเลยแล้วกัน ก่อนเข้าดูหนังที่ เมจอร์รัชโยธิน :bow:chopstick:l:บรรยากาศร้าน โล่ง สบายๆ ชอบชุดใส่พริกไทยกับเกลือของทางร้านคะ น่ารักดีสั่งอาหารจานหลักไปแล้ว ระหว่างรอ พนักงานก็นำขนมปังอบชีสมาเสริฟให้ 2 ชิ้นค่ะ ชีสหอมมาก... กรอบ อร่อย เค็มๆมันๆบาร์สลัด จัดสวยงาม ชอบๆอร่อยกับสลัดบาร์ได้ไม่จำกัด สำหรับเราเอามาแค่นี้พอคะ อิ่ม อร่อย ชอบน้ำสลัดค่ะไม่หวานมาก มันๆ กลมกล่อมดีถ้วยนี้ขอบอกว่าโดน...มาก....ซุปทูน่า มีโอเมกา 3 ราดมาบนเส้นพาสต้า ร้อนๆๆๆ...ขอเน้นว่าซุปร้อนมากอร่อยจนเราลุกไปตักรอบ 2 แน่ะ มาแล้ววว ออสเตรเลี่ยน ช๊อป สเต็ก ราคา 259 บาทเนื้อสเต็กแบ
เนื้อสเต็กแบบบด นุ่มดี แต่ไม่ชอบน้ำราดค่ะ ไม่ถูกปากเท่าไหร่ มันจืดๆสำหรับเรานะ
เสิร์ฟมาคู่กับมันอบ อร่อยดีค่ะ มีฟองนมนุ่มๆ หอมๆ บาร์บีคิวหมูสันนอก ราคา 259 บาท (จานนี้ของคนข้างๆค่ะ)
น่าตาดูธรรมดามาก แต่รสชาติก็อร่อยดี หมูนุ่ม สุกกำลังดี ให้ดูชัดๆค่ะ มันอบ (ไม่ได้ดูว่าจริงๆมันชื่ออะไร ขออภัยด้วยหากเรียกผิด) ผลไม้จัดแต่งได้สวยงาม หน้าตาชวนทานมาก.. ของหวานค่ะ เป็น Jelly กับ Chocolate Mausse
ตัว Jelly อร่อยค่ะ หนึบๆ หวาน หอม
ตัว Chocolate Mausse หวานมากไปหน่อย เนื้อสมูท อร่อยนุ่มๆ มีกลิ่มช๊อคเล็กน้อย มื้อนี้ต้องขอบคุณ OpenRice มากๆค่ะ ทำให้เราจ่ายเพิ่มส่วนต่างอีกนิดหน่อยเท่านั้นเอง อิ่มจัง