2012-05-05
ขออนุญาติรีวิวร้านอาหารChainร้านต่อไปเลยนะค่ะร้านนี้ก็ไม่ใช่ไกลอื่นเลย เปิดขายมานานหลายปีแล้วด้วยร้านskylarkค่ะ อาหารที่สั่งมาวันนี้ก็คือข้าวหน้าหมูซามูไรในจานก็จะมีหมูซามูไรมา1ชิ้นใหญ่ ไข่ดาว1ฟองโปะข้าวอยู่แล้วก็มีผักแซมมาในจานอีกเล็กน้อย รสชาติเนื้อหมูถือว่านุ่มดีไข่ดาวไม่สุกมาก น้ำราดออกหวาน อาหารจานนี้ถือว่าความอร่อยปานกลางคุณภาพหมูโอเค นิ่มๆ นุ่มๆ ไข่ดาวก็ไม่อมน้ำมัน จานนี้เยอะอิ่มดีในเรื่องบรรยากาศก็ไม่มีอะไรมาก เคาเตอร์ทำอาหารเล็กๆตามแบบทั่วๆไป เปิดห้องครัวโชว์ให้ลูกค้าได้เห็นกระบวนการทำอาหารวัตถุดิบต่างๆ ก็วางไว้เป็นระเบียบดี ใกล้มือแม่ครัวในเรื่องการบริการพนักงานทำได้ชำนาญ ทำอาหารได้รวดเร็วในเรื่องราคา ข้าวหน้าหมู
ในเรื่องราคา ข้าวหน้าหมูซามูไรก็ถือว่าให้เยอะ ราคา60บาทค่ะ