2013-06-17
เวลาไปสยาม อาหารอีสานจะเป็นตัวเลือกท้ายๆที่อยากกิน เพราะรู้สึกว่าย่านนั้นขายแพงและให้ปริมาณน้อย แต่ถ้ามีเหตุจำเป็นต้องกินเช่นเพื่อนอยากกินมาก ก็จะนึกถึงส้มตำนัว เมนูที่ชอบคือ ผัดเส้นขนมจีน แต่จำได้ว่าครั้งสุดท้ายที่ได้กินรสชาติดรอปลงและปริมาณน้อยลง เลยทำให้พักหลังๆไม่ได้ไปกิน แต่ล่าสุดเดินผ่านร้านก็ยังเห็นว่าคิวยาวเสมอต้นเสมอปลาย จึงอยากลองดูอีกสักครั้งว่ารสชาติตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างวันที่ไปเนื่องจากไม่ได้หิวมาก เลยสั่งได้ไม่กี่อย่างเริ่มจากตำไทยใส่ปูรสชาติก็นับว่าอร่อย แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าอร่อยขนาดติดใตหรือพิเศษกว่าร้านทั่วไป ปริมาณกลางๆ ไม่เยอะ จานไม่ใหญ่ตำไข่เค็มอร่อยมาตรฐาน แต่ไข่เค็มรู้สึกว่าเค็มมากกว่าปกติที่เคยทาน จึงไมได้ประทับใจมากน้
วันที่ไปเนื่องจากไม่ได้หิวมาก เลยสั่งได้ไม่กี่อย่าง เริ่มจากตำไทยใส่ปู
รสชาติก็นับว่าอร่อย แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าอร่อยขนาดติดใตหรือพิเศษกว่าร้านทั่วไป ปริมาณกลางๆ ไม่เยอะ จานไม่ใหญ่ ตำไข่เค็ม
อร่อยมาตรฐาน แต่ไข่เค็มรู้สึกว่าเค็มมากกว่าปกติที่เคยทาน จึงไมได้ประทับใจมาก น้ำตกคอหมูย่าง
อร่อยมาตรฐาน ปริมาณจานกลางๆ หมูไม่เหนียวใช้ได้ค่ะ อ่อมไก่
ขอบอกว่าเผ็ดมาก เผ็ดเกินไป กินแล้วแสบท้องเลย ไม่ค่อยกลมกล่อมเลยค่ะ ไก่ทอด
อร่อยค่ะ ทอดมาได้กรอบ รสชาติกำลังดี น่าจะติดใจเมนูนี้ที่สุด แต่ราคาถ้าเทียบกับปริมาณที่ได้ถือว่าสูงไป
สรุปภาพรวม
รสชาติ นับว่าอร่อยมาตรฐาน ไม่แย่ ไม่ได้ประทับใจ แต่ถ้าต้องให้มายืนรอคิวนานๆ คงไม่รอดีกว่าค่ะ
ราคา ราคามาตรฐานของร้านอาหารในสยาม แต่ปริมาณค่อนข้างกลางๆถึงน้อย
บริการ ไม่ได้มีปัญหาอะไร ไม่ดีไม่แย่