ย้ายตัวข้ามไปโซนพระราม 3 แถมเป็นเวลาบ่ายๆ คอฟฟี่ไทม์ก็ต้องมา Int' Intersect คอมมูนิตี้บนถนนพระราม 3 เลยเป็นเน็กซ์สเตชั่นของเรา .... พิกัดของร้านสตาร์บัคสาขานี้หาไม่ยากค่ะ เพราะอยู่ชั้น 1 ของโครงการ ด้านหน้าเลยค่ะ (ส่วนพิกัดโครงการอยู่เลยธนาคารกรุงศรีไปนิดเดียวค่ะ) พนักงานยังคงรักษามาตรฐานของแบรนด์นี้ได้อย่างดีค่ะ พูดจาสุภาพ ยิ้มแย้มแจ่มใส ร้านตกแต่งค่อนข้างโปร่ง และมีกระจกรอบ ทำให้ร้านสว่างแบบไม่ต้องใช้ไฟเยอะ .... ส่วนเมนูช่วงนี้มีเมนูคริสมาสต์ด้วยนะคะ    - Peppermint Mocha : กาแฟผสมช็อกโลแลตและน้ำเชื่อมมิ้นท์แถมโรยกรุบๆสีแดงสวย (หลายคนชอบบอกว่าเมนูนี้เหมือนยาแก้ไอ แต่เราชอบมิ้นท์ก็เลยโอเค)    -

- Toffee Nut Latte : กาแฟผสมนมผสมท๊อฟฟี่นัท หวานกว่าลาเต้ปกติ แต่บอกหวานน้อยก็ยังพอไหว อร่อยอยู่ค่ะ
   - Panettone Latte : เมนูนี้ถ้าใครไม่ชอบหวานไม่แนะนำนะคะ เพราะค่อนข้างจะหวานอยู่ มาตรฐานเมนูนี้ใส่ไซรัปตั้ง 3 ปั๊ม เราเลยไม่กล้าลอง กลัวปรับสูตรแล่วรสชาติจะเพี้ยน

ป.ล.ใครชอบทานสตาร์บัคแนะนำให้ซื้อแก้วเป็นของตัวเองเลย ช่วยลดโลกร้อนแล้วยังลดการรั่วไหลของเงินในกระเป๋าได้อีกครั้งละ 10 บาท ^^
Dining Method
TakeAway
  • Iced Latte
หลังจากแลกรางวัลกับ Openrice เป็นบัตร Starbucks Card มาแล้วก็เลยต้องจัดซะหน่อยค่ะ ครั้งนี้เรามาที่สาขา INT Intersect พระราม 3สาขานี้สถานที่กว้างขวาง แถมในร้านก็น่านั่ง คนไม่เยอะ ดูไม่วุ่นวายช่วงเดือนนี้มีเมนูใหม่มายั่วน้ำลายอีกแล้วค่ะ เลยลองทั้ง 2 เมนูเลยค่ะ เป็นเมนู Frappuccino Blendedแก้วแรก Dark Mocha White Chocolate Pudding Frappe แก้วนี้เป็นกาแฟปั่นผสมช็อคโกแลต ออกหวาน มีรสขมปนนิดๆ ด้านล่างเป็นพุดดิ้งสีขาว เนื้อนุ่มๆ หยุ่นๆ ดีค่ะ แอบไม่ชอบตรงเกล็ดๆ ชอคโกแลตชิพที่ปนๆ มานิดนึง โดยส่วนตัวคิดว่าหวานไปนิดค่ะแก้วที่สอง Greentea White Chocolate Pudding Frappe (สั่งให้ลดความหวานด้วย)เป็นชาเขี

เป็นชาเขียวใส่นมปั่น มากับเนื้อพุดดิ้งสีขาวและวิปครีมค่ะ กลิ่นหอมชาเขียวมาก อันนี้ชอบเลยค่ะ

ใครชอบดื่ม Greentea Frappe ของที่นี่อยู่แล้วน่าจะชอบเมนูนี้นะคะ

เพราะเหมือนกันทุกอย่างเพียงแต่มีเนื้อพุดดิ้งเพิ่มเข้าไปค่ะ

ระหว่างที่นั่งดื่มอยู่ พนักงานยกขนมปังมาชิ้นเล็กๆ มาให้ลองชิมด้วยค่ะ

เป็นขนมปังใส้ปูอัดไข่กุ้ง กับ ขนมปังไส้แฮม+ไข่

น่ารักแบบนี้ครั้งหน้าต้องมาอุดหนุนอีกรอบซะแล้ว
2013-07-21
฿175 (Tea)
  • Greentea White Chocolate Pudding Frappe