ไปทำธุระแถวลาดพร้าวค่ะ ไปถึงเร็วก็เลยไปนั่งเล่นฆ่าเวลาที่สตาร์บัคส์สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว สาขานี้อยู่ชั้น 2 ค่ะขนาดไปวันธรรมดาช่วงบ่าย ๆ คนเพียบเลย ขายดีจริง ๆ เราเห็นเครื่องดื่มตัวใหม่ออกมา ไม่ต้องคิดหล่ะเลือกเมนูจากในนี้เลยละกันแอบส่องขนมไปกินด้วยดีกว่า สาขานี้ขนมเต็มตู้เลย เยอะจนเลือกไม่ถูกกล่องสี่เหลี่ยมมุมบนเป็นบราวนี่ที่ทำออกมาในช่วงเทศกาลคริสต์มาส+ปีใหม่นะคะ เห็นมีหลายรสเลย น่าสนใจเหมือนกัน กล่องละ 285 บ.ค่ะขนมอีกตู้ก็ตรึม แถมชิ้นใหญ่มากๆด้านนี้เป็นมุมของสะสมค่ะ เน้นโทนแดงมาเลย ดูน่าใช้เหมือนกันนะ แต่ว่าแพงไปหน่อยอ่ะมาดูของที่เราสั่งไปบ้าง พายไก่+เห็ด 65 บ. สั่งมาชิ้นเดียวแบ่งกัน 2 คนเพราะชิ้นใหญ่เบิ้มรสชาติก็ธรรมดา
รสชาติก็ธรรมดา ๆ ค่ะ แป้งพายกินแล้วรู้สึกเหมือนเป็นมาการีน มันติดเพดานปากไปหน่อย
เครื่องดื่มของเราเป็น Toffee Nut Latte 140 บ.
เป็นเครื่องดื่มที่รสไซรัปเด่นกว่ารสกาแฟอีก เหมาะกับคนชอบกาแฟรสอ่อน ๆ
เราว่าก็ทานได้นะ แต่ไม่ได้ชอบเป็นพิเศษค่ะ เราว่าเรากินกาแฟไม่เก่งนะ แต่เราก็ชอบรสเข้มกว่านี้หล่ะ
ของเพื่อนเราสั่ง Peppermint Mocha ปั่น+เพิ่มวิปครีม 155 บ.
ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเครื่องดื่มรสเปปเปอร์มินท์ แต่ก็ขอลองชิมไป 1 คำ 555 รสเหมือนยาสีฟันเลย เคยไม่ชอบยังไงก็ยังไม่ชอบอยู่ดีค่ะ
เบ็ดเสร็จ 3 อย่าง 360 บ. แต่ไม่ได้จ่ายซักบาทเพราะใช้บัตรสตาร์บัคส์ที่ได้จาก openrice เช่นเคยค่า
2013-11-21
฿155 (Tea)
  • Toffee Nut Latte
2013-06-03 758 views
หลังจากกินขนมกันเสร็จ เพื่อนคนอื่นก็ยังไม่มาซะที โทรไปก็เงียบ เราก็เลยว่าจะไปหาอะไรกินเลยดีกว่าพอดีเดินผ่านร้าน Starbucks ตรงชั้น 2 ก็เลยชวนเพื่อนไปกินกาแฟเล่นสักเล็กน้อยวันนี้มีตัวอย่างขนมมาให้ชิมด้วย เป็นเค้กชิ้นเล็กๆ รสชาติก็อร่อยดีเหมือนกันเครื่องดื่มของเราในวันนี้เป็น Green Tea Latte ขนาด Tall อีกแล้วครับท่าน รสชาติหอมกลิ่นชาเขียว หวานๆ เย็นๆ อร่อยดีทีเดียวอันนี้เป็นของเพื่อนเราเป็นเอสเพรสโซขนาด Tall เช่นกัน เพื่อนบอกว่า หวาน เข้มข้น อร่อยดีทีเดียว

หวานๆ เย็นๆ อร่อยดีทีเดียว
ลองกินเบเกอรี่มาก็หลายร้านลองกินเค้กมาก็มากมายวันนี้ลองเข้ามากินเค้กที่ร้านStarbucksดูกันดีกว่าคะรสชาติStrawberry Fresh Cream เนื้อเค้กจะเนียนๆ นุ่มๆครีมหวานหน่อยๆ สอดแทรกด้วยชิ้นเนื้อสตอเบอรี่ในชั้นเนื้อเค้กสำหรับเค้กชิ้นนี้ จะเป็นแบบหวานมีเปรี้ยวนิดนึงทำให้เวลาทานแล้วไม่เลี่ยนเลยคะบรรยากาศร้านมีเก้าอี้ที่นั่งอยู่ริมกระจกเป็นแบบเก้าอี้ตัวสูง นั่งคนเดียวชิวๆ มองทอดสายตาออกไปนอกกระจกนั่งคิดอะไรเพลินๆการบริการพนักงานบริการรวดเร็วทันใจในสองนาทีราคาStrawberry Fresh Creamถ้าจำไม่ผิดชิ้นละ125บาทคะ
ลองกินเบเกอรี่มาก็หลายร้าน
ลองกินเค้กมาก็มากมาย
บรรยากาศร้าน
มีเก้าอี้ที่นั่งอยู่ริมกระจก

การบริการ

ราคา
2011-12-28 379 views
ขอเล่าซักนิดนึงคะ ก็หลังจากที่ได้บัตรStarbucksมาจากopenriceแล้ววันนี้พึ่งมีโอกาสมาใช้บัตรที่Starbucksสาขานี้คะ แล้วตอนแรกก็ตั้งใจว่าจะถ่ายภาพเพื่อนำกลับมารีวิวเยอะๆเพราะเห็นร้านstarbucksมีคนรู้จักเยอะอยู่แล้วก็อยากจะถ่ายๆ บรรยากาศในหลายๆ มุมเพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้เข้าอ่านแต่พอเดินเข้าร้านไป และยกมือถือขึ้นถ่ายรูปเค้าเตอร์ก่อนเลยพนักงานชายคนนึงคะ เดินเข้ามา พูดว่าขอโทษนะครับ ห้ามถ่ายรูปนะครับให้ถ่ายตอนที่สั่งอาหารแล้วไปนั่งได้ครับ แต่เค้าเตอร์และพวกอาหารตรงเค้าเตอร์ห้ามถ่ายนะครับเดี๋ยวจะเป็นการรบกวนแขกท่านอื่นน่ะครับ ผมขออภัยด้วยนะครับอืมคะ พนักงานก็พูดสุภาพดีคะ ก็เข้าใจว่าเค้าคงกลัวเราเอาไปทำอะไรไม่ดีสรุปว่ารูปบรรยากา

สรุปว่ารูปบรรยากาศร้านวันนี้เลยเก็บภาพมาได้แต่เค้าเตอร์รูปนึงคะ
เวลาใครจะมาทานstarbucksสาขานี้แล้วอยากถ่ายภาพ ให้แอบๆถ่ายเอาแล้วกันนะคะ
ไม่ก็อย่าไปถ่ายตรงเค้าเตอร์ให้พนักงานเค้าเห็น ให้สั่งของเสร็จเรียบร้อยนั่งที่
แล้วก็ค่อยถ่ายในที่ตัวเองอันนั้นน่าจะดีกว่าคะ จะได้ไม่เสียความรู้สึกแบบเราเจอในวันนี้

บรรยากาศร้านในวันนี้ก็คนเยอะคะ หาที่นั่งไม่ค่อยจะมี ไม่มีสิทธิเลือกเลยคะ
ว่าอยากนั่งตรงโซฟาตรงนั้นตรงนี้ คือตรงไหนว่างก็ต้องนั่งแล้วล่ะคะ
แล้วที่นั่งที่ได้นั่งวันนี้เก้าอี้นั่งไม่สบายเลยสงสัยจะหงุดหงิดตั้งแต่เรื่องเมื่อกี้
แล้วก็เลยทำให้เราไม่ได้ถ่ายชื่อเมนูกลับมาคะ จำไม่ได้เลยว่าเมนูที่สั่งมากินวันนี้คืออะไร
จำชื่อไม่ได้แต่ว่ามันเป็นroll ที่อร่อยดีคะ เนื้อrollจะนุ่มลิ้น หวานๆๆ ก็อร่อยดีนะคะ หวานดีชอบคะ
ราคาไม่แพงมากถ้าจำไม่ผิดราคาไม่ถึงร้อยนะคะ เพราะเงินในบัตรยังมีเหลืออีกเยอะเลยคะ

ตอนที่สั่งก็เข้าแถวเลยคะ จากนั้นก็ดูในตู้กระจกว่ามีขนมปังเค้กอะไรในตู้บ้าง
แล้วก็ชี้ๆ สั่งพนักงานว่าเอาชิ้นนี้ จากนั้นก็จ่ายเงินผ่านบัตรstarbucksที่ได้มาจากopenrice
พนักงานเก็บเงินก็คนนึง พนักงานจัดใส่จานก็คนนึง
แบ่งหน้าที่กันดีคะ ก็เลยไม่ต้องรอนาน จากนั้นก็ยกถาดไปหาที่นั่งในร้านเองคะ
ไม่มีพนักงานหาที่นั่งให้ ต้องไปเดินๆ หาที่นั่งเอง บางทีก็ลำบากนิดนึงอยู่เหมือนกัน
เพราะมือนึงก็ต้องถือถาด มือนึงก็ต้องถือกระเป๋า พอกินเสร็จเรียบร้อยแล้ว
ก็ออกมานอกร้านมาเก็บภาพข้างร้านก่อนกลับ
ถือว่าวันนี้โดยรวมไม่ค่อยมีความสุขกับการกินที่สาขานี้เลยคะ
เอาไว้คราวหน้าต้องไปสาขาอื่นซะแล้ว เพราะเงินในบัตรจากopenriceยังมีเหลืออยู่เลย
ปล.ขอขอบคุณopenriceสำหรับบัตรstarbucksนี้นะคะ

2011-09-13 346 views
ร้าน Starbuck สาขาเซนทรัลลาดพร้าว อยุ่ชั้น2 ค่ะเป็นร้านกว้างขวางมากค่ะ พนักงานก็ต้อนรับบริการอย่างดีเลยค่ะ อาจเป็นเพราะร้านเพิ่งเปิดบริการใหม่อีกครั้ง เพราะปิดปรับปรุงไปนาน อิอิ แต่รู้สึกว่าสาขานี้จะพร้อมมากนะค่ะ เพราะขนมเบเกอรี่ต่างๆก็มีเยอะกว่าสาขาอื่นๆค่ะ หน้าร้านที่แลดูมีระดับ น่าเข้ามากๆภายในร้านนี้กว้างจริงๆค่ะ มีตู้ขนาดใหญ่วางโชว์สินค้าพวกแก้วน้ำ เครื่องชงกาแฟ อื่นๆ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของทางร้านให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกันค่ะตู้เบเกอรี่ มีหลากหลายค่ะ ล้วนน่ากินทั้งนั้นเลยนะค่ะ มีทั้งครัวซอง เค้กต่างๆ และแล้วก็มาจบลงที่ ชาเขียวปั่นค่ะ ชาเขียวแก้วเล็กค่ะ ราคา 145 บาทรสชาติเข้มๆของชาเขียว รสกลมกล่อมมากๆ ไม่หวานเกินไป ความมันจากนม
รสชาติเข้มๆของชาเขียว รสกลมกล่อมมากๆ ไม่หวานเกินไป ความมันจากนมสด ยิ่งดื่มยิ่งอร่อยค่ะ
แล้วมีวิปครีมหวานนิดๆ ทานคู่กันอร่อยดีค่ะ
มาดูกันใกล้ๆค่ะ ว่าวิปครีมที่สาขานี้ให้เยอะขนาดไหน หนาๆล้นๆเลยค่ะ เนื้อวิปครีมของสตาร์บัคจะต่างจากที่อื่นตรงที่ไม่เลี่ยน ไม่หวานเกินไปค่ะ แล้วกินก็ไม่อืดท้องด้วยนะค่ะ

• ชาเขียวปั่น