นั่งเฉยๆอยู่บ้าน เลยลองหาวิลล่าที่ไม่เคยไปดู แล้วก็หาเจอ นวมินทร์ มาร์เกต วิลล่า เลยลองนั่งรถเมล์ไป พอไปถึงเรากับเพื่อนก็เลือกที่จะนั่งที่สตาร์บัคส์ เพราะ เงียบดีและ บรรยากาศที่นี่ น่าอ่านหนังสือมากนะ เพราะ จัดร้านโล่งๆ ไม่อึดอัด วันนี้อากาศหนาวๆ เราสองคนเลยเลือกเครื่องดื่ม ช็อคโกแลตร้อน กับ มัฟฟินกล้วยหอมช็อคโกแลตชิพช็อคโกแลตร้อน เมื่อดื่มเข้าไปแล้ว มันนุ่มมาก รสชาติไม่หวาน มันช่างเข้ากับ มัฟฟินที่เราเลือกเป็นอย่างดี มัฟฟินชิ้นนี้ เนื้อแป้งนุ่ม มีช็อคโกแลตชิพโรยหน้า กินเข้าไปแล้วก็กรุบๆดี
2013-08-19
฿200 (Tea)
  • ช็อคโกแลตร้อน / มัฟฟินกล้วยหอมช็อคโกแลตชิพ
คงไม่มีใครไม่รู้จักร้านกาแฟชื่อดังอย่าง Starbucks นะคะแต่ก็คงมีหลายคนที่ไม่ชอบดื่มกาแฟวันนี้จึงขอเสนอเมนู Green Tea Crème Frappuccino®ไว้เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ชอบดื่มกาแฟค่ะนอกจากหน้าตาจะน่าทานแล้วขอบอกเลยค่ะว่าอร่อยมากกกกกกกใครได้ทานเป็นต้องติดใจแน่นอนค่ะ*****สำหรับเพื่อนๆ ที่กลัวอ้วนสามารถบอกบาริตต้าขอเป็น Non Fat Milk ได้นะคะหรือถ้าใครไม่ทานนมวัวก็สามารถสั่งเป็น Soy Milk Green Tea Frappuccino แทนก็ได้ค่ะ

นอกจากหน้าตาจะน่าทานแล้ว

ขอบอกเลยค่ะว่าอร่อยมากกกกกกก