2012-10-09
ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนค่ะ ป้ายสะดุดตาเราดีค่ะบวกกับลักษณะร้าน เลยขอจอดลองซักหน่อยสไตล์ร้านเหมือนบ้านค่ะ. ภายในตกแต่งแบบเรียบง่าย น่ารักๆ. มีเสียงเพลงเปิดเบาๆตลอดเพลินดีค่ะร้านนี้เป็นเบเกอรี่โฮมเมดซึ่งแต่ละวันน่าจะทำออกมาไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ. ร้านเปิดทุกวัน อังคาร-อาทิตย์ เวลา 8.00-18.00 ค่ะ ปิดวันจันทร์นะจ๊ะป้ายร้านที่เราสะดุดตาค่ะหน้าร้าน. บริเวณที่นั่งริมกระจกกำแพงมีเพ้นท์รูป. น่ารักดีค่ะ. ดูคลาสสิกดีพี่เจ้าของร้าน. กำลังปรุงกาแฟให้เรามาแล้วว. มอคค่าลาเต้แฟรปเป้. กาแฟหอมดีค่ะ ไม่หวานมาก รสชาตนุ่มค่ะ วิปปิ้งครีมมีรสหวานอร่อยดีค่ะ 70 บาท บลูเบอรี่สโคน. หอมเนยดีค่ะ. ข้างบนกรุบๆถั่วอัลมอนเวลาเคี้ยวค่ะ ไม่หวานมาก. 55 บาทค่ะ
ร้านนี้เป็นเบเกอรี่โฮมเมดซึ่งแต่ละวันน่าจะทำออกมาไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ. ร้านเปิดทุกวัน อังคาร-อาทิตย์ เวลา 8.00-18.00 ค่ะ ปิดวันจันทร์นะจ๊ะ ป้ายร้านที่เราสะดุดตาค่ะ หน้าร้าน. บริเวณที่นั่งริมกระจก กำแพงมีเพ้นท์รูป. น่ารักดีค่ะ. ดูคลาสสิกดี พี่เจ้าของร้าน. กำลังปรุงกาแฟให้เรา มาแล้วว. มอคค่าลาเต้แฟรปเป้. กาแฟหอมดีค่ะ ไม่หวานมาก รสชาตนุ่มค่ะ วิปปิ้งครีมมีรสหวานอร่อยดีค่ะ 70 บาท บลูเบอรี่สโคน. หอมเนยดีค่ะ. ข้างบนกรุบๆถั่วอัลมอนเวลาเคี้ยวค่ะ ไม่หวานมาก. 55 บาทค่ะ
โดยรวม. บรรยากาศดีค่ะ นั่งชิลล์ได้. ขอบอกว่าห้องน้ำสะอาดและหอมมากกกก 5555. อ๊ะะะ. ลืมตู้ขนมต่างๆค่ะ