2016-01-07
สำหรับร้านนี้แค่เห็นชื่อก็รู้ว่าขายขนมหวานค้า ร้านนี้เค้ามี 3 สาขาซึ่งสาขานี้เพิ่งเปิด และอยู่ติดกับบ้านพอดี เลยต้องแวะมาจัดสักหน่อยที่ตั้ง: ร้านตั้งอยู่ภายในซอยลาดพร้าว 101 ก่อนถึงซอยสุขสันต์นิเวศน์3 ติดกับร้านจิ้มจุ่มและก๋วยเตี๋ยวบรรยากาศร้าน: ตกแต่งสวย สไตล์คลาสสิค สีสันสวยงาม น่ารัก ๆเมนูส่วนใหญ่เป็นโทสต์ ปังเย็น เครป วาฟเฟิลและเค้ก ส่วนเครื่องดื่มมีค่อนข้างครบพวกชาร้อน เย็น ปั่นและตอนนี้ทางร้านเข้าสู่ Strawberry season ทางเราเลยจัดเมนู Strawberry cheesecake frappe และ ปังเย็นสตอเบอร์รี่ ซึ่งการสั่งของทางร้านต้องสั่งที่เคาน์เตอร์และชำระเงินเลยสำหรับตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นซื้อครบ 200 บาทจับฉลากลุ้นรับเมนูต่าง ๆ ฟรี เราจับไ
สำหรับตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นซื้อครบ 200 บาทจับฉลากลุ้นรับเมนูต่าง ๆ ฟรี เราจับได้ขนมปังปิ้งราคา 29 บาท
รสชาติ: ปังเย็นสตอเบอร์รี่(129.-) ตัวของน้ำแข็งค่อยข้างจืด ขนมปังก็จืดเช่นกัน อาจจะเป็นเพราะราดซอสสตอเบอร์รี่น้อย และส่วนเนื้อสตอเบอร์รี่น้อยเช่นกัน แต่สำหรีบไอเดียภาชนะถือว่าเก๋ดีค่ะ
- สตอเบอร์รี่ชีสเค้กเฟรปเป้ (75.-) ดูดคำแรก อื้อหือ อร่อยจัง แต่ถ้าวางทิ้งไว้สักพักจะจืดเลยทีเดียว ต้องรีบทานให้หมดค่ะ
- ปังปิ้งชอคโก้กล้วย (29.-) ขนมปังนุ่มอร่อย เนยเยอะดีค่ะ
ปล. ร้านน่ารัก ใกล้บ้าน ถ้าเพิ่มความหวานมากกว่านี้คงฟินน่าดู