2012-02-22
ที่มาร้านไอศครีมแบนด์ดัง มีไอศครีมหลายรสชาติให้เลือกสรรไม่ว่ารสธรรมชาติหรือรสปรุงแต่ง รสชาติวันนี้สั่งไอศครีมร๊อคกี่โรด ค่ะเนื้อไอศครีมเป็นช๊อคโกแลตเข้มข้นผสมด้วยมัชแมโร่ กับแอลมอนด์ไอศครีมหวานมันอร่อยมากค่ะ เนื้อไอศครีมเป็นเนื้อครีมบริการสั่งแบบถ้วยกระดาษเพราะตั้งใจจะถือเดินทานค่ะหลังจากสั่งแล้วรอสักครุ่ก็ได้รับไอศครีมตามที่สั่งค่ะราคาเนื่องจากเป็นสมาชิกสเวนเส้นเมื่อซื้อไอศครีมวันอังคารจะมีโปรโมชั่นซื้อ 1 scoop free 1 scoop คะราคาปกติลูกละ 49 บาทคะ
ราคา
ราคาปกติลูกละ 49 บาทคะ