ไอศกรีมร้านนี้ มีหลากหลายรสชาติให้เลือก และ รสชาติประจำฤดูกาลที่หาทานได้ยากรสชาติและการบริการของ swensen มีความเสมอต้นเสมอปลาย เป็นร้านที่เหมาะมาทานกับครอบครัว เพื่อน หรือคนรู้ใจ มีให้ Take home กับ Take away กลับบ้านด้วย

฿150 (Other)
  • รัมเรซิ่น
  • บานาน่าสปริท
  • Herrican
2011-08-05 3 views
มาผ่อนคลายจากอากาศร้อน กับไอศครีมรสชาด หวานเย็น ดับร้อนกันค่ะSwensen's เป็นร้านแรกๆที่เรานึกถึงเลยค่ะ ราคาแสนประหยัด มีเมนูซันเดย์ ให้เลือกหลากหลายด้วย นอกจากนั้นยังมีแบบ Dipping ด้วยค่ะไอศครีมหวานๆ เคลือบช็อคโกแล็ตอุ่น อร่อยเข้ากันมากๆค่ะบรรยากาศร้านก็น่ารัก เหมาะกับไปทานกับเพื่อนๆมากๆค่ะ

วันนี้พาแม่ไปทานไอติมค่ะ หาอะไรหวานๆเย็นทานซักหน่อย ส่วนตัวเรากะคุณแฟน ทาน topless มีไอติมทั้งหมด 5 ลูกนะคะ คุณแม่ทานไอติมชื่อไรไม่รู้จำมะได้ที่มีลูกชิดขนุนอ่ะค่ะ ไอติมรสชาติที่อร่อยสำหรับเราก็เป็นคุกกี้แอนด์ครีม แล้วก็สตอเบอร์รี่ชีสเค้กนะคะ แถมสั่งวิปครีมมาเพิ่มอีก 2 ชอต แล้วก็สั่ง almond เพิ่มอีก 1 อรอ่ยเหาะกันไปเลย อิอิ

2011-07-16
  • คุกกี้แอนด์ครีม
2011-06-25 24 views
ทานไอติมที่ swensens ที่บางนาค่ะ ทานไอติมกี่ครั้งก็ต้องทานร้านนี้ค่ะ ไอติมอร่อยราคาไม่แพง มีหลากหลายรสชาติ และมีไอติมให้ทานตามเทศกาลต่าง เช่น ไอติมข้าวเหนียวมะม่วง ,สตอเบอร์รี่,ช็อคโกแล็ต เป็นต้น การบริการก็แสนจะรวดเร็ว พนักงานบริการยิ้มแย้มแจ่มใส่ ทุกคน บรรยากาศร้านก็ตกแต่งด้วยเบาะสีแดงและที่กำแพงก็จะตกแต่งรูปของไอติมต่างๆ ถ้ามีเด็กๆก็มีชุดระบายสีให้วาดเล่นระหว่างรอไอติมด้วยนะคะ

2011-01-09
  • ฟองดู
2011-03-22 15 views
เมื่อวานมีนัดกับกลุ่มเพื่อน ๆ ที่เซ็นทรัลบางนาค่ะ มาเดินเล่นชิว ๆ กัน เพราะนาน ๆ จะเจอกันที (กว่าจะนัดกันได้ไม่ใช่เรื่องง่ายนะคะ 555+) ตอนแรกก็ให้เพื่อน ๆ เลือกร้านอาหารที่จะกินกันหลังจากเดินเล่นเรื่อยเปื่อยแล้ว แต่ก็เลือกไม่ได้ซักที สุดท้ายมาลงที่ร้าน Swensen's ค่ะ สำหรับสาขานี้อยู่ตรงชั้น G ติดกับประตูทางออกลานจอดรถเลยค่ะ ร้านนี้พื้นที่ใหญ่กว่าที่สาขาโรบินสันบางรักค่ะ มีจัดโต๊ะออกมาหน้าร้านประมาณ 2 โต๊ะได้ค่ะ แต่ก็มีกั้นพื้นที่เหมือนกันนะคะ เนื่องจากวันนี้มากันหลายคนเลยสั่งพสุธากัมปนาทกันค่ะ (ก็Earthquake นั่นแหละค่ะ ) จะได้คุ้ม ๆ หน่อย อิอิ แต่รสชาติที่อยากกินกันเนี่ยต่างกันอย่างมากเลยค่ะ เพราะมีสั่งทั้งมะนาว สตรอเบอร์รี่เชอเบท ช็อคโกแล
) จะได้คุ้ม ๆ หน่อย อิอิ แต่รสชาติที่อยากกินกันเนี่ยต่างกันอย่างมากเลยค่ะ เพราะมีสั่งทั้งมะนาว สตรอเบอร์รี่เชอเบท ช็อคโกแลตต่าง ๆ พอมาเสิร์ฟก็จัดการกันเลย อยากขอแนะนำสำหรับคนที่ไม่ชอบกินไอศกรีมรสเปรี้ยว ๆ แบบน้ำล่ะก็ อย่าได้ตักมะนาวพร้อมกับช็อคโกแลตนะคะ รสมันไม่ได้เข้ากันเลยซักนิด
ถ้าไอศกรีมละลายรวมกันก็ปล่อย ๆ ไปอย่าเสียดายเลยค่ะ TT^TT แต่ก็เป็นการกินไอศกรีมที่สนุกไปอีกแบบเหมือนกัน (แย่งกันกินอร่อยกว่าแยกกันกินได้เหมือนกันนะคะ
  • Sticky Chewy
  • Earthquake