2018-04-02 214 views
無𡃵啦嚟左哩度附近嘅超市 行完就見到樓下哩間有甜品的店舖 仲要見到係有芒果 即刻入嚟幫襯喇😍😍哩個menu就係其中一個餐牌 就係見到menu咁吸引咪入左嚟食野囉😍🤩😍🤩真係而家見到都流哂口水🤤🤤哈哈實物係咁樣嘅😍😍同圖片一樣喔👍🏽👍🏽賣相外型好靚好吸睛👀✨味道方面 芒果粒好大粒好甜呀 雪花冰上面仲有芒果汁 另外 仲有一杯芒果醬 一杯花奶 真係每食一啖都有芒果味😋😋雪花冰下面有糯米飯 正喎 又夠飽肚🤣😆雪花冰好冰涼 食嘅時候一啖雪花冰 糯米飯 芒果粒 再加個sauce👍🏽👍🏽👍🏽好好食 下次再嚟泰國要再Encore!!!!!
芒果糯米飯冰
2018-03-25
Type of Meal
Night Snack
芒果糯米飯冰
วันหยุดที่อากาศแสนจะร้อนอบอ้าว คงไม่มีอะไรดีกว่าการไปเดินห้างและหาไอศกรีมเย็นๆ หม่ำกันแต่พอมาถึงก็ต้องตกใจกับปริมาณผู้คน ที่มาจับจ่ายใช้สอย และส่วนนึงคงเหมือนเรา หลบร้อนและหาข้าวทาน ระหว่างรอคิวประมาณ 5-6 คิว ก็สอบถามโปรโมชั่นกับน้องพนักงาน น้องแจ้งว่ายังใช้สิทธิ์ได้ ตั้งใจจะใช้โปร Dtac Reward ลดค่าไอศกรีมลงอีก 50% แต่เฉพาะเมนู Golden Sundae, American Tower, Hot Fudge Bonus และ Chewy Chocky Fancy เท่านั้น พอน้องเคลียร์โต๊ะให้แล้ว ก็แจ้งว่าจะใช้สิทธิ์โปรนี้ ก็กดรหัส จดรหัส ชื่อ เบอร์โทร ลงกระดาษให้น้อง เลือกเมนูและรสไอศกรีมที่อยากทาน แล้วก็รอค่ะไม่นานไอศกรีมก็มาเสิร์ฟ ไป 3 คนก็สั่งคนละถ้วยละ ใช้ดีแท

ไม่นานไอศกรีมก็มาเสิร์ฟ ไป 3 คนก็สั่งคนละถ้วยละ ใช้ดีแทคทุกคนก็ได้คนละสิทธิ์

วันนี้เราเลือก Hot Fudge Bonus ค่ะ แต่เลือกไอศกรีมเป็น มอคค่า อัลมอนด์ กับ แอปเปิ้ล แคนเบอร์รี่ เชอร์เบท

ชอบทานรสชาติตัดกันค่ะ แบบขมกาแฟนิดๆ กับรสผลไม้เปรี้ยวๆ แต่มอคค่าอัลมอนด์นี่ไม่ไม่ค่อยมีกลิ่นกาแฟเท่าไหร่ ส่วนแอปเปิ้ลแคนเบอร์รี่นั้น อร่อยค่ะ เปรี้ยวๆ หอมๆ แต่พอมารวมในท้อปปิ้งของ Hot Fudge Bonus ซึ่งเหมือนมีถั่ว มันแปลกๆ นิดนึง 55 แต่มันลดราคาเน๊อะ ยอมมมม

นอกจากวันนี้จะใช้ส่วนลดจากดีแทคแล้ว เรายังจ่ายส่วนที่เหลือด้วย voucher ที่ได้มาจากกลุ่ม Openrice VIP อีกด้วย

มื้อนี้จ่ายไปเพียง 11 บาทเท่านั้น คุ้มสุดคุ้มจริงๆ ขอบคุณดีแทคและ Openrice Thailand ค่ะ
Hot  Fudge  Bonus
American  Tower
Golden  Sundae
2015-11-23 148 views
ช่วงนี้ swensens เค้ามีโปรโมชั่น + เรามี Voucher จาก OpenSnap จึงต้องไปจัดสักนิด เรียกว่า คุ้ม 2 เด้ง ค่ะEvery day is Sundae เมนูสุดคุ้ม ราคา 59 บาท (ไอศครีม 1 ลูก)ราคา 69 บาท (ไอศครีม 2 ลูก)มีเมนูซันเดย์ให้เลือก 7 แบบค่ะเช่น Popping day , chocolate day , strawberry day , nutty day อีก 4 รสจำชื่อไม่ได้ค่ะ ขออภัยด้วยเราสั่งแบบ 69 บาท 3 ถ้วย (happy chocolate day 2 / happy nutty day 1 + topping แคนตาลูป 12 บาท )รวม 219 บาท - Voucher 200 ...สรุปจ่ายเพียง 19 บาทเท่านั้นค่ะ คุ้มเว่อร์ อิมแบบฟินนนน

ราคา 59 บาท (ไอศครีม 1 ลูก)
ราคา 69 บาท (ไอศครีม 2 ลูก)
HAPPY NUTTY DAY
HAPPY CHOCOLATE DAY
+ topping แคนตาลูป 12 บาท )

HAPPY NUTTY DAY
HAPPY CHOCOLATE DAY
฿ 69
ช่วงเทศกาลกินเจ swensens เค้าก็มีออกไอศครีมรสใหม่เอาใจผู้ทานเจ "ไอศครีมน้ำเต้าหู้ซันเด" ตั้งใจจะไปลองทานหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่ได้ชิมสักที จนเมื่อเดือนที่แล้ว Dtac เค้าจัดให้ค่ะ รับไอศครีมน้ำเต้าหู้ซันเดไปทานฟรีๆ เลย เมื่อกดรับสิทธิ์ จัดไปเลยค่ะ ได้ชิมฟรี จะรอช้าอยู่ทำไม มาถึงก็กดรับสิทธิ์ค่ะ พนักงานก็บริการดี ไม่มีหน้าตาบูดบึ้ง จดรหัสเสร็จก็รอมาแล้ววววค่าาาา ตัวไอศครีมทำจากน้ำเต้าหู้ไม่หวานมาก หอมถั่วเหลืองนิดๆ ถ้าใครทานหวานอาจจะบอกว่าจืดไป แต่เราว่ากำลังดีค่ะ ถึงจะไม่เข้มข้นเท่าไหร่นัก แต่ท้อปปิ้งอร่อยมากกกค่ะ ทานกับไอศครีมแล้วเข้ากันอ่ะ เคี้ยวท้อปปิ้งเพลินเลย ^^ทานของฟรีแล้วแต่ยังไม่จุใจ ก็แนะนำอีกโปรโมชั่นของดีแทคนะคะ ลด 50% ส

ทานของฟรีแล้วแต่ยังไม่จุใจ ก็แนะนำอีกโปรโมชั่นของดีแทคนะคะ ลด 50% สำหรับเมนูซันเด 4 อย่างนี้ค่ะ Chewy Chocky fancy, American Tower, Hot Fudge Bonus และ Golden Sundae

เลือกไอศครีมรสชาติที่ชอบได้เลยค่ะ วันนี้อิ่มท้อง สบายกระเป๋า จ่ายไปเบาๆ ขอบคุณดีแทคค่ะ
Dine In
เทศกาลกินเจ ปีนี้ใกล้เข้ามาแล้ว เล็งๆร้านอาหารเจ กันไว้บ้างหรือยังคะ สเวนเซ่นส์มีเมนูต้องรับเทศกาลเจกะเค้าด้วย ต้องลองชิมสักหน่อยเมนู น้ำเต้าหู้ซันเดย์ ราคา 69 บาท เพิ่มท็อปปิ้งถั่วแดง 12 บาทรสชาติไอติม น้ำเต้าหู้ก็คือน้ำเต้าหู้อ่ะคะ ชอบนะไม่หวานไม่เลี่ยนรองถ้วยด้วยเครื่องเต้าทึง อร่อยสุดท้อปปิ้งถั่วแดงที่เราสั่งเพิ่มมานี่แหล่ะ^_^(น่าจะมีเมนูถั่วแดงถ้วยใหญ่ๆไปเลย สักเมนูนะคะ) นำเสนอเผื่อเพื่อนๆจะใช้เป็นตัวเลือก สำหรับเทศกาลกินเจปีนี้ค่ะ เบื่อๆอาหารเจ กินติมเจก็ดีนะ เผื่อกินไปกินมาจะได้ครบตามวัน ไม่ออกเจซะก่อน
เบื่อๆอาหารเจ กินติมเจก็ดีนะ
น้ำเต้าหู้ซันเดย์
Dine In
วันอาทิตย์ที่ผ่านมา ได้มาที่ Swensen's ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของ Big C Mahachai เพื่อลองเมนูดับร้อนเมนูแรก คือ ไอศครีมซันเดย์รสมังคุดรสชาติเปรี้ยว หวานนิดๆ ของมังคุตทำให้หายง่วงได้ มีีข้าวเหนียวราดด้วยน้ำทุเรียน อร่อยหอมหวานดีครับเมนูที่ 2 คือ ไอศครีมซันเดย์รสทุเรียนหมอนทองรสชาติ หวานมันของเนื้อไอศครีมรสทุเรียนหมอนทอง เข้ากันได้ดีกับข้าวเหนียวราดน้ำทุเรียน อร่อยได้ใจเลยครับ........ว้าวว่างๆ ใครผ่านมาแถวนี้ ก็แวะมาทาน ไอศครีมเย็นๆ ดับร้อนได้ ที่ร้านนะครับ

ไอศครีมรซันเดย์รสมังคุด
น้ำทุเรียน อร่อยหอมหวานดีครับ

ไอศครีมซันเดย์รสทุเรียน
รสชาติ หวานมันของเนื้อไอศครีม
เลยครับ........ว้าว

ไอศครีมรซันเดย์รสมังคุด
ไอศครีมซันเดย์รสทุเรียน
2013-09-16 84 views
ร้านสเว่นเซ่นตกแต่งด้วยโทนสีแดงมองแล้วชวนให้รู้สึกหิวนิดหน่อยค่ะ บรรยากาศค่อนข้างเสียงดังเพราะวันนี้คนเยอะจริงๆค่ะ โต๊ะก็ค่อนข้างติดกันทำให้เดินลำบากการบริการก็ช้าตามระเบียบค่ะเพราะคนเยอะมาก น้องพนักงานแบ่งหน้าที่กันดีค่ะ คนนึงรับออเดอร์ คนนึงวางบิล คนนึงเสริฟ มองเพลินเลยวันนี้พาหลานมาทานค่ะ เมนูที่สั่งคือช็อกโกแล็ตแก้วนี้ ในแก้วนี้มีช็อกโกแลตเยอะมากเลยค่ะ ไม่ได้ทานด้วยแต่คุณหลานบอกว่าหวานสดชื่น กินแล้วบินได้ 555ราคาก็ 100 กว่าบาท มีบริการน้ำดื่มฟรีค่ะ
2013-09-14
  • ช็อกโกแลต
Swensen's อยู่ชั้น1 ที่บ๊ิกซีมหาชัยเป็นร้านขายไอศกรีมที่เป็นที่รู้จักกันดี เพราะมีสาขามากมายทั่วประเทศ วันนี้อากาศร้อนๆดับกระหายด้วยไอศกรีมสวยๆเย็นๆสักถ้วยคงจะดีครับ ผมเลยแวะบิ๊กซีมหาชัยสักหน่อย บรรยากาศร้านก็สบายๆเพราะคนไม่ค่อยเยอะเท่าไร พนักงานก็เป็นสาวๆหนุ่มๆ เสิร์ฟไอศกรีมกันอย่างรวดเร็วดี พอนั่งปั้บก็เสิร์ฟน้ำเย็นๆดับกระหายกันเลยครับ ถ้วยแรกชื่อว่า สามทหารเสือ มีกล้วยหลายชิ้นเลยครับ ผมว่าไอศกรีมเข้ากับกล้วยดีครับอีกถ้วยเป็นไอศกรีมไทยๆเราครับ มีลูกชิด ขนุน ก็อร่อยไปอีกแบบครับ ประกอบด้วยไอศกรีม2ลูกรสแมคคาเดเมียและชาเขียว

รสแมคคาเดเมียและชาเขียว
  • ไอศกรีม
มาให้อะไรทานที่ Big C มหาชัย และที่สำคัญตั้งใจมาทาน Swensen's ด้วย เพราะเห็นโฆษณาในทีวี Swensen's Basket Overload Sundae งั้นก็ดิ่งตรงเข้าร้านกันเลย คอนเซ็ปเดิมของเค้าหล่ะ สีแดงจัดจ้านเนี่ย มีกระปุกน้ำ 4 แบบให้เลือกด้วยน้ะ 69 บาท พร้อมโค๊ก กลับมาที่ไอศรีมดีกว่า BANANA BASKET น่ากินไปหมดทุกเมนู แต่นี่ก็จะ 2 ทุ่มเเล้ว งั้นขอเป็นถ้วยเล็กๆ ละกัน เรา-->เอาเเบบนี้คะ เราบอกน้องพนักงาน (พร้อมเอานิ้วชี้ไปที่รูป)พนักงาน-->คะ..รับเป็น Strawberry Banana Basket นะคะ รับไอศรีมรสอะไรดีคะเรา-->ขอเป็นมอคค่า อัลมอนด์ฟัดจ์คะ อ่อ น้องคะ ท้อปปิ้งที่ราดเป็นสตรอเบอร์รี่กับชอคโกเเล็ตขอเปลี่ยนเป็นราดบัตเตอร์ส
กลับมาที่ไอศรีมดีกว่า
เรา-->ขอเป็นมอคค่า อัลมอนด์ฟัดจ์คะ อ่อ น้องคะ ท้อปปิ้งที่ราดเป็นสตรอเบอร์รี่กับชอคโกเเล็ตขอเปลี่ยนเป็นราดบัตเตอร์สก็อตเเทนนะคะ แล้วก็ไม่เอาเชอร์รี่ เพิ่มเป็นวิปครีมมาละกันนะ..(จบ)
พนักงาน-->(ทำหน้าเอ๋อ) ถามว่าบัตเตอร์สก็อตไม่มีนะคะ คืออะไร แล้วน้องก็อ๋อขึ้นมาในบัดดล อ๋อ..คาราเมลซอสหรือเปล่าคะ ไม่ใช่บัตเตอร์สก็อตนะคะ
เรา-->อ่อๆ คะ ตามนั้น (เราก็คิดว่าเหมือนกันนี่นา 555)
พนักงาน-->คะ
แล้วเธอผู้นั้นก็ทวนรายการ .....แล้วจบประโยคว่าราดด้วยคาราเมลแทน แบบกระเเทกเสียงและอมยิ้ม
เราเลยไม่รู้ว่าผิดที่ตัวเรา หรือพนักงานกวน..กันเเน่ Y_Y กว่าจะรับออเดอร์เสร็จ เล่นไปหลายนาที
สุดท้ายก็ได้มา Banana Basket แบบของเรา ไอศกรีม 1 ลูกใหญ่ในตะกร้าวาฟเฟิลกรอบอร่อย เสิร์ฟพร้อมกล้วยหอมขนาดพอดีคำ โรยด้วยอัลมอนด์ ราดด้วยคาราเมลซอส
วิปปิ้งครีมจะมากกว่าปรกติเพราะไม่เอาเชอรี่
ชอบมากๆ วิปครีมที่นี่เพราะสุดแสนจะหอมและมันนมมากด้วย ไอศรีมมอคค่า อัลมอนด์ฟัดจ์ก็ชอบตรงที่พอตักไปก็เจอเม็ดอัลมอนด์แทรกอยู่ เคี้ยวกรุบๆ อร่อย ไอศรีมก็ไม่หวานเกินไป ยิ่งคุณคาราเมลซอสก็หวานมันมาก กินไปไม่กลัวกันเลยกับความอ้วน

เช็ดปากซะหน่อย แล้วก็หอบธงกลับบ้านกัน 555
การบริการ..ณ วันนี้เราไม่ถูกใจการบริการอย่างเเรง รู้สึกไม่มีมารยาทกับลูกค้าเท่าไหร่
ราคา..ปานกลางคะ

2011-09-18
฿59 (Tea)
Celebration
Anniversary
  • Swensen's Basket Overload Sundae
  • Strawberry Banana Basket