วันนี้มาลองร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน ที่ร้านเตาปูนบิสโทร ร้านอยู่ใกล้กับ สน.เตาปูน เป็นตึกทรงแปลก ๆ ทาสีเขียวเหลืองสด สีสันสดใส โดดเด่น มองหาง่าย ภายในร้านตกแต่งแบบสบาย ๆ ทาสีสันสดใสอย่าง เขียว เหลือง นำ้เงิน ช่วงที่มาเป็นช่วงสาย ลูกค้ายังไม่เยอะ แต่ใช้เวลารออาหารนิดนึง เนื่องจากทางร้านทำสดใหมวันนี้สั่งสปาเกตตี้สไปซี่ไส้กรอก เป็นเส้นสปาเกตตี้ลวก เสิรฟ์คู่กับซอสมะเขือเทศ ผัดมะเขือเทศ ไส้กรอก โรยด้วยออริกาโน และพริกไทยดำ รสเผ็ดแซ่บมาก ๆ ไส้กรอกคุณภาพดีขนมปังกระเทียมชีส ขนมปังทาเนย กระเทียม โรยด้วยชีส อบกรอบ หอมเนย กระเทียม ชีส น้ำมะนาวโซดา เปรี้ยวนำ ซ่าสุด ๆถ้าใครอยากลิ้มลองอาหารสไตล์อิตาเลียน ลองมาชิ
บรรยากาศร้าน
สปาเกตตี้สไปซี่ซอสเซส
สปาเกตตี้สไปซี่ซอสเซส
ขนมปังกระเทียมชีส
มะนาวโซดา
ถ้าใครอยากลิ้มลองอาหารสไตล์อิตาเลียน ลองมาชิมกันดูนะคะ

2015-07-25
ขนมปังกระเทียมชีส
มะนาวโซดา
  • สปาเกตตี้สไปซีไส้กรอก
2011-12-08 232 views
ร้านนี้อยู่ใกล้บ้านค่ะ เลยมาลองทานซะหน่อยบรรยากาศร้านน่ารักดีค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งแบบโมเดิร์นสีสันอบอุ่นไฟไม่ค่อยสว่างมากนัก ทำให้ไม่โดดเด่นเท่าไหร่ สำหรับผู้สัญจรไปมาภายในร้านมีเมนูหลากหลายทั้งอาหารไทยและอิตาเลี่ยน รวมทั้งเค้กหลากหลายแบบค่ะcomment แบบกระชับ :รสชาติอาหารปานกลางค่ะ ไม่ได้อร่อยมากราคาแพงถ้าเทียบกับคุณภาพของอาหารและก็ทำอาหารค่อนข้างช้าค่ะ เรื่องของบริการพอใช้ได้ค่ะร้านนี้เจ้าของร้านเป็นคุณหมอสัตวแพทย์ร้านข้างๆกับร้านอาหารค่าาเมนูที่สั่งมีเกี๋่ยวน้ำ เกี๋ยวทอด สปาเกตตี้หอยลายขี้เมาจ้าา

comment แบบกระชับ :

2011-06-10