2013-08-26
แถวท่าพระจันทร์จะมีร้านอาหารเยอะแยะมาก ส่วนใหญ่จะเป็นตรงท่าเรือริมน้ำ แต่ร้านประจำของเรา นั่งสบายติดแอร์ อาหารอร่อย ราคาเป็นมิตร ร้านจะเป็นตึกแถวทางเข้าเล็กๆประตูกระจกขอบสีเหลือง เปิดเข้ามาเลยจ้าร้านนี้ ท่าพระจันทร์ บอกที่อยู่เรียบร้อยในชื่อร้านนนเลยยย เมนูที่จะมาแนะนำ ข้าวหมูทอดทงคัทซึ ข้าวหมูทอดรสชาติพอใช้น้ำซอสที่ราดมาก้เข้มข้นดีค่ะ มีกลิ่นหอมๆพอทำให้น้ำลายสอได้นิดๆค่ะข้าวญี่ปุ่นกำลังดีไม่เละไม่แข็งเกินไป รสชาติเหมาะสมกับราคาค่ะ