ร้านพาราที อยู่ฝั่งตรงข้ามมจธ. ข้างๆธ.กรุงศรี ใครแวะผ่านมาหรือคิดไม่ออกว่าจะทานอะไร แนะนำร้านนี้เลยค่ะ อาหารเค้าอร่อยมากจริงๆร้านตกแต่งเน้นโทนสีส้มสดใสคนชอบช็อคโกแลตห้ามพลาดถ้าไปแล้วไม่ได้กินข้าวซอยไก่ บอกเลยว่าพลาดมากกกกค่ะ อร่อยมากจริงๆๆๆ ติดใจเลย ต้องไปทานประจำๆเหมือนข้าวหมกไก่ทั่วๆไป แต่ก็ถือว่าอร่อยในระดับหนึ่ง รับรองไม่ผิดหวังค่ะอันนี้อร่อยก็จริง แต่แอบรู้สึกว่าน้อยไปหน่อย ไม่อิ่มเลยยน่ะ
ร้านตกแต่งเน้นโทนสีส้มสดใส
คนชอบช็อคโกแลตห้ามพลาด