2011-09-25 19 views
ปกติมาร้านพิซซ๋า ก็คงจะนึกถึงความเฮฮากินกับเพื่อนฝูงเเต่วันนี้ขอฉายเดี่ยวที่ร้านพิซซ่า เซนเวิล์ดแห่งนี้ แบบอโลนเเล้วกัน.....หลังจากซื้อเค้กที่ bake a wish เส็ดก็เริ่มหิว ก็เลยลงเองที่ร้านนี้pizza อยู่ชั้น 6 บรรยากาศภายในร้าน คนยังไม่เยอะ ที่นั่งว่างเกือบจะทุกโต๊ะเลย ร้านค่อนข้างกว้าง ดูสะอาดสะอ้าน ตกแต่งสวยงามดี ไม่แออัด มีหลากหลายโซนให้เลือกนั่งมาแล้วจ้า ....อาหารที่สี่ง คือเซ็ทสปาเกตตี้ (วันนี้งดกินพิซซ่า)มีสปาเกตตี้ซอสเซจ เเละขนมปังกระเทียมว่ากันด้วยรสชาดของสปาเกตตี้ อร่อยถูกปาก เส้นไม่นิ่มไม่เเข็งเกินไป ไส้กรอกให้เยอะ รสชาดโดยรวมเเล้วดี กลมกล่อมใช้ได้ เพราะเป็นคนชอบกินสปาเก็ตตี้อยู่แล้วด้วยส่วนขนมปังกระเทียม กรอบ และห

ส่วนขนมปังกระเทียม กรอบ และหอมกลิ่นของเนย
ตามด้วย เครื่องดื่ม คือน้ำเป๊ปซี่ ก็มีรวมให้อยู่ในเซ็ทที่สั่งแล้ว

ค่าเสียหายของมื้อนี้ เพียงเเค่ 169บาท .....(ถูกจริงๆ เพราะเป็นราคาโปรโมชั่นเเบบset จำได้ว่า ประหยัดไปประมาณ89บาทจ้า)
2011-07-17 18 views
ใครๆก็คงไปทานพิซซ่ากันบ่อยๆ แล้วสังเกตุได้ว่าตอนนี้สลัดบาร์หายไปกลายเป็นให้สั่งเป็นจานแทนตอนแรกเราก็คิดว่ามันไม่คุ้มเอาซะเลย เพราะราคาสูงอยู่ ไม่บุฟเฟ่ต์ด้วย แต่พอได้สั่งมาแล้ว ก็รู้สึกชอบมากเพราะผักมีคุณภาพ อร่อยด้วยค่ะ เลยทำให้ชอบไปทาน Pizza บ่อยขึ้นซะงั้นส่วนพิซซ่า ก็รู้สึกว่าได้เครื่องเยอะถูกใจค่ะ เวลาไปกินกันหลายๆคนมีความสุขมากเป็นอาหารสำหรับครอบครัว และปาร์ตี้จริงๆ โดยเฉพาะสาขา CTW ที่ใช้บริการบ่อยมาก เพราะไปกับพี่ๆที่ออฟฟิส สาขานี้ บรรยากาศดี พนักงานบริการดี ชนะเลิศค่า

• สลัด