2015-11-09
จิบน้ำชาต้นตำหรับอังกฤษแท้ ๆ กลางกรุง "Twinings Tea Boutique" เวลาน้ำชายามบ่ายกลางห้าง Central World ชั้น 1 โซน Atriumบรรยากาศ : ร้านตกแต่งหรูหราแบบอังกฤษ บรรยากาสกลางห้าง เก้าอี้นั่งสบาย ร้านโปร่ง ตกแต่งด้วยกระจกการบริการ : การบริการที่ร้านนี้ยกให้ 5 ดาวเลย พนักงานน่ารักมาก เทคแคร์ดีตั้งแต่เลือกเมนู และคอยมารินชาใส่แก้วให้ไม่ว่าง เติมบ่อยชาเติมน้ำไป 3 กาได้ รสชาติ :Tea : ชาเลือกเป็น "X'MAS BAUBLE JASMINE PEARL" (เล็ก/ใหญ่ ราคากาละ 2xx / 380 บาท) พนักงานแนะนำให้ค่ะ แค่บอกว่าเป็น Limited หมดแล้วหมดเลยเท่านั้นแหละ สั่งมาทันที ~ ~* ชามาพร้อมกับนาฬิกาทรายเล็ก ๆ สำหรับจับเวลาที่เห
รสชาติ :
สรุป : รสชาติยังเทียบกับ Harrods Tea Room ไม่ได้แต่การบริการกินขาดค่ะ