ช่วงเช้าของวันทำงานก็มักจะต้องหาของกินตอนเช้าแถว ๆ ที่ทำงานเสมอ เพราะตื่นมากินที่บ้านไม่ทัน แต่ของกินก็จะต่างกันไปนั่นแหละค่ะ เพื่อไม่ให้จำเจ แหะๆ อย่างวันนี้ก็เปลี่ยนสไตล์มาเป็นขนมปังยามเช้าของร้าน Up 2 You Coffee ชื่อร้านก็บ่งบอกค่ะว่าขายกาแฟ ถ้าใครไม่กินกาแฟก็มีเครื่องดื่มอื่น ๆ ชงตามใจรสชาติของลูกค้าได้ เข้ม หวาน ขม มัน แต่คราวนี้ไม่ได้ซื้อเครื่องดื่มอ่ะ เอาไว้คราวหน้าละกันเนอะมาพูดขนมปังค่ะ ร้านนี้ขายเบเกอรี่ด้วย ทั้งขนมปังบลูเบอรี่ ช็อคโกแลต ขนมปังเนยสด ขนมปังกรอบ ฯลฯที่หยิบมาเป็นขนมปังช็อคโกแลตเนยสด กับขนมปังไส้กรอกค่ะ (2 อย่างรวมกัน 50 บาท) ขนมปังที่นี่มาใหม่ทุกวันนะคะ เพราะเวลาเดินผ่าน 6 โมงกว่า ๆ ก็ปิดร้าน

ทุกวันนะคะ เพราะเวลาเดินผ่าน 6 โมงกว่า ๆ ก็ปิดร้าน ไม่เห็นขนมปังอยู่ในร้านแล้วอ่ะ
ขนมปังไส้กรอกนุ่มค่ะ
ชิ้นไม่เล็กเกินไป กินอิ่มพอดีนะ ส่วนขนมปังช็อคโกแลตเนยสดจะออกหวานหน่อยค่ะ เพราะเนยกับน้ำตาลบนขนมปัง
เยอะไปหน่อย โดยรวมถือว่าใช้ได้ค่ะ สาขานี้คนเยอะพอสมควร (เห็นต่อคิวยาวอยู่) อาจเพราะอยู่บนบีทีเอส
ช่องนนทรีก็เป็นได้ค่ะ
  • ขนมปังช็อคโกแลตเนยสด