มีโอกาสไปทาน Afternoon Tea ที่โรงแรม The Okura Prestige ห้องอาหาร Up & Above Bar มาค่ะ ก่อนอื่นคือต้องบอกว่า บรรยากาศดีมาก ขนาดไปตอนบ่ายๆ ยังมองเห็นวิวจากมุมสูงสวยมาก ถ้ากลางคืนคงจะดีกว่านี้แน่นอนค่ะ มีดนตรีเล่นให้ฟังด้วย มีจุดระเบียงให้ออกไปนั่งทานได้ หรือจะออกไปชมวิวถ่ายรูปงามๆก็เลิศค่ะ แต่เผอิญว่าวันที่ไปทาน แขกเยอะนิดนึง เลยได้โต๊ะด้านใน เพราะโต๊ะด้านนอกระเบียงเต็มไปด้วยชาวต่างชาติ แขกของโรงแรมน่ะค่ะ ไม่ค่อยมีคนไทยเลยนะคะ มาถีง  Set "Afternoon Delight for Two" ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า สำหรับ 2 ท่าน ดังนัน้ อาหารที่ใส่มาในกล่องไม้แบบญี่ปุ่น จึงมีชนิดละ 2 ชิ้นค่ะ มีทั้งของคาวเช่น Salmon และ ของหว

มาถีง  Set "Afternoon Delight for Two" ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า สำหรับ 2 ท่าน ดังนัน้ อาหารที่ใส่มาในกล่องไม้แบบญี่ปุ่น จึงมีชนิดละ 2 ชิ้นค่ะ มีทั้งของคาวเช่น Salmon และ ของหวาน เช่น Scone ฯลฯค่ะ เครื่องดื่มก็แล้วแต่เราจะเลือกเลยค่ะ แต่เนื่องจากกลัวว่าจะเลี่ยนเลยสั่ง Jasmine Tea กับ Hot Cappuccino มาทาน นั่งไปชิวๆค่ะ ฟินจ้า..สนนราคาประมาณ 1100 ค่ะ
Afternoon Delight for Two
Butter & Jam
Hot Cappuccino
Jasmine Tea
Other Info. : ถ้าอยากจะไปฟังเพลงต้องกะเวลา หรือ check กับทาง Okura นิดนึงนะคะ เพราะ ดนตรีสด เค้าไม่ได้เล่นทั้งวันค่ะ ไปช้า อาจจะไม่มีค่ะ
2015-11-22
Dine In
฿600 (Tea)
Afternoon Delight for Two
฿ 1100
Butter & Jam
Hot Cappuccino
ติดตามผมได้ที่  :  www.lovedinings.com------------------------------บุฟเฟ่ต์แซทเทอร์เดย์บรันซ์วันเสาร์กรุงเทพ Saturday Brunch Bangkok สัมผัสความอร่อยที่ลงตัวของมื้อสายๆ วันเสาร์รายละเอียดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันเสาร์ บริการทุกวันเสาร์ตั้งแต่ 12.00 น ถึง 16.00 น.ราคาท่านละ 1,950++ บาท ฟรี โฟลว์ soft drink กับ mocktailราคาท่านละ 2,650++ บาท ฟรี โฟลว์ soft drink กับ mocktail ,เบียร์, ไวน์ และค็อกเทลนานาชนิดรีวิว By Lovedinings.com     บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันเสาร์ ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่มีอาหารให้เลือกรับประทานมากมายทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อาทิ สลัดผั

รายละเอียดโปรโมชั่น
รีวิว By Lovedinings.com

ทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อาทิ สลัดผักสดๆ ชีสนานาชนิด เนื้ออบหอมกรุ่น
ปลาดิบ ชาบู ชาบูเนื้อ และอาหารทะเลสดใหม่ที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี
อาทิ หอยนางรม หอยแมลงภู่ ปูม้า ปลากระพง รวมไปถึง กุ้งแม่น้ำจากอยุธยาขนาดใหญ่
ที่เชฟสามารถปรุงได้ 3 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่ กุ้งเผา กุ้งอบเต้าซี่ และกุ้งผัดพริกไทยดำ
ไลน์อาหารของ Saturday Brunch Bangkok , The Okura Prestige Bangkok Hotel
แบ่งได้ดังนี้
1. ซีฟู้ด มาครบทั้งหอยนางรมยักษ์,หอยแมลงภู่,ปูอลาสก้า,ปูม้า,หอยตลับและกุ้งทะเล
จากท้องทะเลสุราษฎร์ธานี
ไลน์ซีฟู้ด
ปูอลาสก้า
ปูอลาสก้า
ปูทะเล
กุ้งทะเล
หอยแมลงภู่และหอยตลับ
หอยนางรม
2. ชาบู คุกกิ้งสดๆแบบชามต่อชาม
ชาบู
ชาบู
3. อาหารมองโกเลีย(เลือกวัตถุดิบตามใจชอบมาผัดกับซอสสไตล์มองโกเลียน)
รสชาติเผ็ดและแซ่บถึงเครื่อง
Sushi
Sushi
7. อาหารนานาชาติ
8. สลัด
9. ของหวานนานาชนิด อาทิเค้ก,ชูครีม,ขนมไทย,เครบ,ไอศครีม
อาหารจานเด่น
กุ้งแม่น้ำเผา
กุ้งแม่น้ำผัดพริกไทยดำ
กุ้งแม่น้ำผัดเต้าซี่
ซีฟู้ด
หมูกรอบ
เค้กและของหวาน
เครปและไอศครีม
Sunset Cooler / Passion Refreshing
2015-06-13
Dine In
฿2000 (Lunch)
มีโอกาสได้ไปร่วมงานที่เรียกว่าแทบจะไม่เคยเจอการรวมตัวจากผู้ผลิตสาเกและโชจูจัดโดยตรงมากขนาดนี้มาก่อนงานนี้จัดโดย SCS Trading Co., Ltd. ที่จับสาเกและโชจูเรียกว่าเป็นร้อยขวดมาได้ชิมกันแบบให้ชัดกันไปเลยสาเกที่จัดมาในงานโดยรวมกลิ่นหอมสดชื่น รสชาติมีทั้งไม่เข้มข้นและเข้มข้น แต่โดยรวมดื่มง่าย ซึ่วน่าจะเป็นการเปิดโอกาสให้นักชิมนักดื่มชาวไทย ได้มีโอกาสสร้างประสบการณ์ใหม่ในมื้ออาหารพร้อมกับสาเกและโชจูครับ.รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานและรสชาติสาเกแต่ล่ะตัวได้ที่ : http://www.reviewnowz.com/okura-prestige-bangkok-sake-shochu-tasing-2014/รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานและรสชาติสาเกแต่ล่ะตัวได้ที่: http://ww
พร้อมกับสาเกและโชจูครับ.

Hinomaru Jozo Co., Ltd. (Mansaku no hana)
Nanbubijin Co., Ltd.
Inata-Honten Co., Ltd. (Inatahime)
Dewazakura Sake Brewery Co., Ltd.
Fukuchiyo Shuzo Co., Ltd. (Nabeshima)
Sekiya Brewery Co., Ltd. (Horaisen)
Kobe Shu-Shin-Kan Breweries, Ltd. (Fukuju)
Komasa Jyozo Co., Ltd.
มีอาหารให้บริการตลอดงาน
Sapporo International Inc. (Sapporo Beer)
รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานและรสชาติสาเกแต่ล่ะตัวได้ที่: http://www.reviewnowz.com/okura-prestige-bangkok-sake-shochu-tasing-2014/
Toshun Shuzo Co., Ltd. (Azumaryu)
2014-11-04
Dine In
Nanbubijin Co., Ltd.
  • Hinomaru Jozo Co. Ltd. (Mansaku no hana)
  • Nanbubijin Co. Ltd.
  • Inata-Honten Co. Ltd. (Inatahime)
  • Dewazakura Sake Brewery Co. Ltd.
  • Fukuchiyo Shuzo Co. Ltd. (Nabeshima)
  • Sekiya Brewery Co. Ltd. (Horaisen)
Valentine Day ที่ผ่านมา เราและคุณแฟนได้มีโอกาสไปจิบน้ำชาบรรยากาศสุดชิคกันที่ห้อง Up&Above Bar Okura Hotel ค่ะบรรยากาศที่ชั้น 24 วิวดีสุดๆไปเลยเริ่มด้วย ICE LATE รสชาตินุ่มๆของคุณแฟนตามด้วย Jasmine Pearls Fujian Springรสชาติกลมกล่อม ปลื้มค่าOur traditional Set WoW!น่าทานทุกชิ้นเลยมาการอง อันนี้ปลื้มมากมินิโอเปรา สุดยอด
รสชาติกลมกล่อม ปลื้มค่า
Our traditional Set
WoW!น่าทานทุกชิ้นเลย
มาการอง อันนี้ปลื้มมาก
มินิโอเปรา สุดยอด
฿500 (Tea)