อาหารญี่ปุ่นที่อร่อย ราคาไม่แพง มีให้เลือกรับประทานหลายเมนู พนักงานดูแลดี เสริฟอาหารได้เร็ว จ่ายเงินที่แคชเชียร์ รวดเร็วถูกต้อง สถานที่ใหญ่ สะอาด เงียบ ไม่พลุกพล่าน นั่งรับประทานสบายๆ ไม่เร่งรีบ อาหารเซทเมนู ครบถ้วน น่ารับประทานทุกเซท เลือกรับประทานได้แล้วแต่ชอบ น้ำชาเขียวดื่มได้อร่อยชื่นใจทั้งร้อนและเย็น เติมได้
อาหารชุด Princess
ปลาดิบ
ถั่วญี่ปุ่น
อาหารเซทเมนู
ชุด princess
ปลาแซลม่อนสด
Other Info. : ร้านใหญ่ สะอาด เงียบ อยู่ในตึกใหม่ของโรงพยาบาลศิริราชใหม่
2014-06-07
ถั่วญี่ปุ่น
อาหารเซทเมนู
ชุด princess
ปลาแซลม่อนสด
พาคุณตามาตรวจสุขภาพที่ รพ. ศิริราชค่ะ กว่าจะเสร็จก็เที่ยงกว่า ว่าแล้วก็แวะรับประทานอาหารกันหน่อย ที่ รพ. ศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ ตรงโซนร้านอาหาร ชั้น 2 (ชั้น 1 จะเป็น foodcourt) มีอยู่หลายร้านด้วยกันค่ะ ว่าแล้วก็เลือกร้านยาโยอิ ละกันนะ เริ่มต้นเบา ๆ ด้วยไข่ตุ๋นในชุดค่ะ ของเราเลือกมาเป็นสุกี้เนื้อแบบญี่ปุ่นค่ะ ทานร้อน ๆ กับข้าวสวย อร่อยถูกใจเครื่องดื่มชาเขียวค่ะ ทานอาหารที่นี่ (คือ ที่ รพ. รวมร้านอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียงกันด้วยค่ะ) นอกจากอร่อยแล้ว ยังได้บุญอีกต่างหาก เนื่องจากกำไรทั้งหมด มอบให้ รพ. ศิริราชค่ะ บรรยากาศและการบริการ -- บรรยากาศสบาย ๆ ไม่วุ่นวายเพราะเป็น รพ. (คนที่มาทานก็ควรเกรงใจคนอื่น ๆ ด้วยนะคะ อย่าส่
เครื่องดื่มชาเขียวค่ะ

บรรยากาศและการบริการ -- บรรยากาศสบาย ๆ ไม่วุ่นวายเพราะเป็น รพ. (คนที่มาทานก็ควรเกรงใจคนอื่น ๆ ด้วยนะคะ อย่าส่งเสียงดัง) พนักงานเรียบร้อยบริการดีค่ะ ราคาเท่าร้าน yayaoi ในห้างทั่วไป ไม่มีชาร์ตเพิ่ม ชุดละประมาณ 1** - 2** ค่ะ
2013-08-09
เนื่องด้วยทำงานดูแลระบบคอมพิวเตอร์ที่โรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลเปิดใหม่เมื่อต้นปี 55 ซึ่งจะมีโซนร้านอาหารอยู่มุมนึงครับประกอบด้วยร้าน MK, ยาโยอิ, เลอ เพอติส และ ฮากาตะ วันนี้ขอประเดิมร้านยาโยอิที่คุ้นเคยก่อนละกันนะครับบริเวณหน้าทางเข้าร้านครับประเดิมด้วยชุดปลาแซลมอนย่างซีอิ๊วกระทะร้อนครับ อร่อยมากครับต่อด้วยอาหารจานกลาง เห็ดเข็มทองผัดเนย เมนูนี้เห็ดอร่อย หอมเนยหน่อย ๆ ครับมาที่ แคลิฟอร์เนียไข่กุ้ง ชิ้นใหญ่มากครับ จิ้มโชยุ + วาซาบิ อร่อยขึ้นหัวเลยครับและ แซลมอนโรล ก็ตามมา เช่นกันครับ อร่อย ชิ้นใหญ่ จิ้มโชยุ + วาซาบิ เด็ดครับมาถึงชุดใหญ่เลยครับเบ็นโตะเซ็ท บอกได้เลยว่าชุดนี้ชุดเดียวก็ไม่ต้องกินอะไรเพิ่
บริเวณหน้าทางเข้าร้านครับ
มาถึงชุดใหญ่เลยครับเบ็นโตะเซ็ท บอกได้เลยว่าชุดนี้ชุดเดียวก็ไม่ต้องกินอะไรเพิ่มแล้วหล่ะครับ อร่อยใช้ได้ครับ
ต่อมาชุดกุ้งชุบแป้งทอดกับไก่ทอดคาราอาเกะ กุ้ง ไก่ กรอบอร่อยครับ
พิซซ่าญี่ปุ่น จานนี้ก็ชอบครับรสชาติถูกปากมากครับ

2013-01-18
฿200 (Other)