2013-12-14
เป็นสาวกเย็นตาโรเครื่องทรงมาแต่ไหร่แต่ไร แอบดีใจมาเปิดสาขาใกล้บ้านเลย แต่ก่อนเวลาอยากไปกินต้องไปกินไกลมากๆ เดอะมอลล์ท่าพระก็ไม่มี ห้างแถวบ้านนี้ไม่มีเลย ต้องไปกินหนองบอนแถวบ้านแฟน กินแถวมหาชัยใกล้ที่ทำงาน วันนี้มาเปิดที่นี่แล้วต้องแวะสักหน่อย ร้านจะอยู่ชั้นสองมาแล้วเย็นตาโฟสุดเลิฟของเรา ชอบน้ำมันมากๆเผ็ดเปรี้ยว แต่ปรุงเพิ่มทุกครั้งเลยนะเพราะว่ายังเผ็ดสะใจไม่พอ
เป็นสาวกเย็นตาโรเครื่องทรงมาแต่ไหร่แต่ไร แอบดีใจมาเปิดสาขาใกล้บ้านเลย แต่ก่อนเวลาอยากไปกินต้องไปกินไกลมากๆ เดอะมอลล์ท่าพระก็ไม่มี ห้างแถวบ้านนี้ไม่มีเลย ต้องไปกินหนองบอนแถวบ้านแฟน กินแถวมหาชัยใกล้ที่ทำงาน วันนี้มาเปิดที่นี่แล้วต้องแวะสักหน่อย ร้านจะอยู่ชั้นสอง มาแล้วเย็นตาโฟสุดเลิฟของเรา ชอบน้ำมันมากๆเผ็ดเปรี้ยว แต่ปรุงเพิ่มทุกครั้งเลยนะเพราะว่ายังเผ็ดสะใจไม่พอ